Thuế xử lý nợ xấu cho thị trường mua để cho thuê

Căn hộ cho thuê giá cả phải chăng và chất lượng nhà ở cho thu nhập trung bình người Nam Phi có thể trở nên dễ tiếp cận hơn nếu các nhà đầu tư tận dụng thuế ghi để đầu tư tại mục 13sex của Luật thuế thu nhập để mua để.

ch q2 6 Thuế xử lý nợ xấu cho thị trường mua để cho thuê

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Charles Robertson, Giám đốc điều hành của Visual International Holdings, được liệt kê trên AltX của JSE năm ngoái, người nói rằng mục tiêu của họ là để cảnh báo cho người ở với các ưu đãi thuế ít được biết đến giới thiệu bởi Mục 13sex.
Ông nói rằng kể từ khi Phi Thuế Vụ Nam (SARS) giới thiệu phụ cấp xây dựng khu dân cư Phần 13sex vào năm 2008, Visual đã được làm việc trên đặt cùng một danh mục sản phẩm mà sẽ cho phép một nhà đầu tư để tận dụng tối đa các cơ hội thuế ghi trong đó.
Visual giá trị gia tăng cung cấp có nghĩa là các nhà đầu tư không phải cá nhân đối phó với tất cả các, việc lui tới tài chính và tài sản dựa trên pháp lý không thể tránh khỏi, bởi vì họ xử lý tất cả những gì, ông nói.
Robertson nói rằng SARS tạo pháp luật Mục 13sex đặc biệt để khuyến khích thị trường đầu tư để khuyến khích các nhà phát triển để xây dựng mua-để-cho-tính nhằm cung cấp nhà ở rất cần thiết cho người dân ở các thị trường có thu nhập trung bình, hầu hết trong số họ không thể đủ khả năng để mua nhà riêng của họ .
Thuế bỏ đi có thể đạt được thông qua mục 13sex có hiệu lực khi các nhà đầu tư mua tối thiểu của năm đơn vị ở để cho thuê. Người mua sau đó có thể đầu tư của mình bằng cách khấu hao chi phí của các đơn vị tại một tốc độ nhanh chóng của 5% một năm trong vòng 20 năm.
quan 2 Thuế xử lý nợ xấu cho thị trường mua để cho thuê

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 2 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Hơn nữa, phụ cấp không tính theo tỷ lệ, do đó, một tài sản mua vào ngày cuối cùng của năm thuế vẫn đủ điều kiện để khấu hao đầy đủ năm phần trăm.
Robertson nói tại phát triển của họ, họ làm việc với một đội ngũ chuyên dụng của các luật sư, kế toán và thực đại lý bất động để tối đa hóa lợi thế về thuế Phần 13sex cho người mua.
Các ưu đãi về thuế đã được giới thiệu để giúp giảm thiểu những tác động của cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu năm 2008 và tích cực hỗ trợ mua để cho lĩnh vực của thị trường nhà ở.
“Khi cuộc khủng hoảng kinh tế sâu hơn, các ngân hàng trên khắp Nam Phi thắt chặt tiêu chuẩn cho vay của họ và làm cho nó ngày càng khó khăn để mua bất động sản.” Robertson nói rằng họ xem Phần 13sex làm dây an toàn cho người mua thu nhập trung bình.
Bán hàng tại Stellendale Visual Village phát triển trong sông Kuils bên ngoài Cape Town là một trường hợp điển hình. Hãy xem xét một người mua với tổng thu nhập hàng tháng của R120 000 người đầu tư trong năm đơn vị với tổng chi phí của R2.9 triệu. Với một thế chấp 90%, tiền gửi ban đầu lên tới 000 R285.
ban can ho chung cu1 Thuế xử lý nợ xấu cho thị trường mua để cho thuê

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Nếu không có mục 13sex, chi phí hàng tháng cho những năm đơn vị sẽ là R7 800. Tuy nhiên, Robertson nói rằng phụ cấp khấu hao nhanh mang xuống hóa đơn thuế của người mua R6 300 một tháng, làm cho chi phí hiệu quả R1 500 một tháng. Đó là một tiết kiệm đáng kể hơn 80%.
Đối Robertson, điều quan trọng là người mua cả cái nhìn và tài sản giúp giải quyết nhu cầu quan trọng đối với tài sản cho thuê giá cả phải chăng và chất lượng. Khi làm như vậy, họ tin rằng họ đang góp phần tích cực vào việc xây dựng quốc gia, ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Thuế xử lý nợ xấu cho thị trường mua để cho thuê

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>