5 điều một kiến trúc sư tìm kiếm khi mua nhà

Hỏi bất kỳ đại lý những ưu tiên hàng đầu của người mua nên được và họ muốn nói: vị trí, địa điểm. Họ nói đúng tất nhiên, nhưng có những yếu tố khác mà sẽ cung cấp một chất lượng tuyệt vời của cuộc sống và tiềm năng trong tương lai.
bt hbt 11 5 điều một kiến trúc sư tìm kiếm khi mua nhà

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Là một kiến trúc sư, tôi đang tìm kiếm những điều sau đây để cung cấp lối sống và lợi nhuận trong dài hạn:
1. Định hướng Một tài sản có sân phía sau đến phía bắc của khách sạn cung cấp tiềm năng để đặt các khu vực sinh sống ở phía sau của ngôi nhà, nếu không phải đã nằm ở đây, và ánh sáng mặt trời trực tiếp đến các khu vực sinh sống. Ánh sáng mặt trời trực tiếp từ phía bắc là tương đối dễ dàng để kiểm soát, cho phép trong suốt mùa đông và giữ ra trong suốt mùa hè. Định hướng này cũng cho phép truy cập tốt nhất để không gian ngoài trời từ khu vực sinh sống, và cuối cùng được sử dụng tốt nhất của không gian ngoài trời của bạn như là một phần của khu vực sinh sống.
hai ba trung 5 điều một kiến trúc sư tìm kiếm khi mua nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

2. Thông gió
Đồ các loại cửa sổ và địa điểm cung cấp thông gió tốt? Mái che cửa sổ cung cấp thông gió hạn chế hơn thẹn một cửa sổ khuôn cửa sổ hoặc cửa chớp. Một tác động về điều này có thể là bất kỳ nguồn tiếng ồn ở bên ngoài đối với ngôi nhà đó sẽ ngăn chặn các cửa sổ đang được sử dụng cho hệ thống thông gió, chẳng hạn như giao thông nặng. Tốt thông gió chéo của một nhà sẽ không chỉ làm giảm sự phụ thuộc vào một điều hòa không khí vào mùa hè, nhưng cũng sẽ làm giảm khả năng của nấm mốc phát triển và làm cho tài sản này thành một nơi lành mạnh để sống qua thời gian.
3. bố trí thích ứng và cấu trúc thời gian, cải tạo hoặc thay đổi giống như được thực hiện trên tài sản.Có tài sản mà cung cấp dễ dàng thích ứng sẽ giúp đỡ. Phòng tắm và nhà bếp Vâng, nằm là đặc biệt quan trọng. Đây là những mặt hàng đắt tiền để được di chuyển và thực hiện đổi mới trong tương lai phức tạp hơn. Đừng quên để mắt bố trí một cách cẩn thận.
ban biet thu1 5 điều một kiến trúc sư tìm kiếm khi mua nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

4. Nhân vật & tính toàn vẹn hiện tại
Nếu bạn đang cân nhắc việc mua một căn nhà cũ xem ra về cải tiến chất lượng kém. Đôi khi, những sẽ giảm giá trị một tài sản là có phân bổ cho nhiều việc phải làm để sửa chữa các công trình xây dựng chủ kém nghĩ ra và xây dựng kém. Mặt khác, bạn có thể tìm thấy một ngôi nhà mà là nhỏ, như hầu hết của nó là bản gốc, và cũng chăm sóc. Nếu bạn tìm thấy chúng, chúng có thể cung cấp giá trị tuyệt vời. Trần cao sẽ luôn làm cho một không gian cảm thấy lớn hơn là trong diện tích sàn. Nó cũng sẽ làm cho gia đình cảm thấy lạnh hơn. Đối với tài sản mới, giữ một mắt trên chất lượng tay nghề, và đặt câu hỏi nếu bạn muốn biết thêm.
5. Hàng xóm tác động gì đặc tính gần đó có trên một trong những bạn đang cân nhắc? Họ làm lu mờ toàn bộ sân sau của bạn và làm cho nó tối hoặc ẩm ướt quanh năm? Hoặc họ sẽ cản trở bất kỳ trong tương lai thay đổi bạn có thể muốn thực hiện để tài sản? Những yếu tố này có thể có một tác động lớn vào cách bạn – hoặc có thể – sống trong căn nhà -. Và không mục có thể dễ dàng thay đổi những thứ khác như tính năng, màu sơn và trải sàn là những thứ không thể được xung quanh trong thời gian 20 năm. không nên để treo lên trên chúng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 5 điều một kiến trúc sư tìm kiếm khi mua nhà

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>