Điều gì xảy ra cho một người thuê nhà nếu chủ nhà bán tài sản?

Khi tài sản được bán trong khi đó có một người , nghề nghiệp, một số câu hỏi thường được đặt ra.Ví dụ, những gì xảy ra cho người nếu chủ nhà bán ? Các vấn đề về quyền gì người sẽ có liên quan đến hủy hợp đồng thuê hoặc thực thi nó cũng đi vào câu hỏi.

mt quan 12 Điều gì xảy ra cho một người thuê nhà nếu chủ nhà bán tài sản?

Tin mặt tiền trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Michael Bauer, giám đốc quản lý của IHPC đại lý bất động sản , người nói rằng trong khi tất cả các chủ nhà cũng nằm trong quyền lợi của mình để bán tài sản của mình bất cứ lúc nào, quyền của người thuê nhà để cho thuê của ông vẫn còn ở nơi trước khi bất kỳ quyền của người mua, và thuê nhà có thể ở lại tài sản cho đến khi hợp đồng thuê hết hạn.
Một số vấn đề có thể được tăng lên nếu tài sản được bán và cho thuê thông qua từ một chủ nhà khác, Bauer nói.
Tuy nhiên, ông cho biết các điều kiện của hợp đồng thuê hiện nay không diệt, và nếu nó đã không được hủy bỏ, cả người thuê và chủ nhà mới đang bị ràng buộc bởi những cho đến khi thời gian như vậy mà cho thuê được thoả thuận lại hoặc hết hạn.

quan 12 Điều gì xảy ra cho một người thuê nhà nếu chủ nhà bán tài sản?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 12 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Những gì cần phải được thực hiện, tuy nhiên, là các khoản tiền gửi tổ chức bởi chủ nhà trước đó phải được chuyển cho chủ sở hữu mới, và các quy tắc tương tự sẽ được áp dụng như với các chủ nhà trước đó; rằng ông phải giữ tiền trong tài khoản sinh lãi trong lợi của người thuê nhà, để được hoàn trả cho người thuê nhà với lãi suất khi di chuyển ra ngoài, Bauer nói.
Mặt khác, ông nói nếu người thuê nhà quyết định ông sẽ không còn muốn sống trên tài sản nếu có một chủ nhà mới, các điều kiện của hợp đồng thuê cũng có thể ngăn chặn anh ta từ bỏ chủ nhà mới trong đi lảo đảo và hủy bỏ hợp đồng thuê.
Nếu người thuê nhà không quyết định hủy hợp đồng của mình, ông có thể phải chịu một hình phạt, và mặc dù Luật Bảo vệ người tiêu dùng (CPA) cho phép anh ta để hủy bỏ nếu chủ nhà là một nhà cung cấp và cho phép tài sản như là một khóa học kinh doanh bình thường, cho 20 ngày làm việc ‘ nhận thấy, đó vẫn là một hình phạt “hợp lý” mà chủ nhà có thể tính phí cho người thuê nhà, Bauer nói.
ban nha mat pho Điều gì xảy ra cho một người thuê nhà nếu chủ nhà bán tài sản?

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

“Nếu vì lý do nào, cho dù là chủ nhà hoặc một phần của người thuê, cho thuê là bị hủy bỏ sau khi tài sản được thực hiện trên của các chủ sở hữu mới, nó phải được theo thoả thuận chung, và các khóa học đầu tiên của hành động là phải có giao tiếp cởi mở giữa hai bên do đó, một thỏa thuận có thể đạt được mà không có một trong hai bên đang được đặt tại rủi ro về tài chính “, Bauer nói.
“Thông thường các hình phạt buộc tội cho người thuê nhà sẽ là chi phí của việc tìm kiếm một người thuê nhà mới và một tháng tiền thuê, mà là bao lâu nó có thể mất chủ nhà để tìm người thuê mới, đó là hợp lý.”
Trong trường hợp của chủ nhà là một trong những người muốn hủy hợp đồng thuê, người thuê nhà nên có đủ thời gian để tìm cơ sở mới, mà nên có lẽ cũng là một tháng, Bauer nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Điều gì xảy ra cho một người thuê nhà nếu chủ nhà bán tài sản?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>