Gauteng người thuê đối tượng nộp tồi tệ nhất

Các khách thuê ít tin cậy nhất được tìm thấy tại Gauteng, trong khi những người đáng tin cậy nhất cư trú ởĐông và Tây Cape.
Thực tế này xuất hiện từ giám sát thanh toán (TPN) thuê gần đây phát hành hồ sơ thuê giám sát.
bt hbt 13 Gauteng người thuê đối tượng nộp tồi tệ nhất

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Báo cáo cho biết số liệu có nguồn gốc từ các nhà cung cấp tín dụng báo cáo tín dụng điều chỉnh của quốc gia quý 4 năm 2008 chỉ ra rằng R2,87bn (39,2%) của R7,23bn trong tín dụng cơ sở vật chất đã được phê duyệt trong quý 4 năm 2008 là định mệnh đã cho khách hàng vay trong Gauteng. “Điều này cho thấy người tiêu dùng (bao gồm cả người ) trong Gauteng có thể sẽ có nhiều nợ nhấn mạnh hơn các tỉnh khác.”
Nó cũng cho thấy thống kê số liệu SA thu nhập và Khảo Sát Chi 2005/2006 cho các hộ gia đình có thu nhập trung bình quốc gia của tỉnh cho thấy Western Cape của thu nhập hộ gia đình trung bình vượt xa bất kỳ tỉnh khác tại R135,029 mỗi năm. Ngược lại, thu nhập trung bình của hộ của Gauteng là R111,079 mỗi năm.
hai ba trung Gauteng người thuê đối tượng nộp tồi tệ nhất

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Nó tiếp tục phát hiện ra rằng mặc dù năm 2008 là một năm của sự sụt giảm đáng kể trong hành vi thanh toán thuê nhà, đáng kể nhất trong nửa cuối năm 2009 đã bắt đầu thấy dấu hiệu phục hồi trong quý 2, trong đó ổn định trong nửa thứ hai của năm đó.
“Nhìn chung, các dấu ngoặc cho thuê khác nhau vẫn tương đối ổn định cho Q4.”
Phù hợp với các dữ liệu từ hai năm rưỡi qua, cho thuê trả tiền trong khung R3k-R7k tiếp tục thực hiện tốt nhất. Tính trung bình 82% trong số những người thuê nhà có vị trí tốt với 71% trả tiền thuê nhà của họ về thời gian.
ban biet thu1 Gauteng người thuê đối tượng nộp tồi tệ nhất

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Sự suy thoái đáng chú ý nhất trong giá thuê là trong khung R12k. “Những người thuê nhà trong tình trạng tốt trong khung này giảm 8% trong quý 4 – sự chuyển động đáng kể nhất là sự gia tăng từ 12% đến 21% của những người thuê nhà đã không thanh toán đối với tiền thuê hàng tháng của họ”, báo cáo cho biết. -Eugene Brink

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Gauteng người thuê đối tượng nộp tồi tệ nhất

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>