Hướng dẫn cho việc lựa chọn một môi giới cho thuê

Việc bổ nhiệm đúng của một đại lý để quản lý một tài sản là cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo đầu tư an toàn và khả thi.

nr cg 23 Hướng dẫn cho việc lựa chọn một môi giới cho thuê

Tin trên website: NhaDatSo.com

Đây là lời khuyên từ Louw Liebenberg, Giám đốc điều hành của bộ xử lý SA lớn nhất của giao dịch cho thuê, người nói rằng nhiệm vụ của một đại lý bất động là để đảm bảo rằng các tài sản tạo ra lợi nhuận tối đa cho chủ nhà, trong khi được tối ưu duy trì để nó sẽ tiếp tục tạo ra thu nhập cho các nhà đầu tư trong một thời gian dài của thời gian.
Liebenberg phác thảo một vài cân nhắc khi lựa chọn một đại lý cho thuê:
Bất động sản bạn đang sử dụng thực sự là một bất động sản?
Nam Phi luật đòi hỏi mỗi đại lý bất động được cấp Giấy chứng nhận Quỹ Fidelity hàng năm (FFC) để có thể giao dịch. Điều này cung cấp cho người tiêu dùng rằng ông nên bị thiệt hại về tài chính do sơ suất hoặc gian lận của các đại lý, ông có thể yêu cầu bồi thường thiệt hại từ Quỹ Fidelity.
“Nó không chỉ là bất hợp pháp cho một đại lý để kinh doanh mà không có một FFC, nhưng là cực kỳ nguy hiểm từ một điểm của người tiêu dùng tham gia với một người không được đăng ký đúng cách để quản lý những gì là đáng giao dịch tài chính hàng tháng lớn nhất của họ,” Liebenberg nói.
Là nhiệm vụ rõ ràng? Nhiệm vụ thường được chia thành hai loại, cụ thể là giới thiệu và nhiệm vụ quản lý, và điều quan trọng là chủ sở hữu là rõ ràng trên đó được áp dụng. Một nhiệm vụ giới thiệu chỉ có nghĩa rằng cơ quan này sẽ tìm và đặt một người chỉ, và không chịu trách nhiệm hơn nữa cho tài sản.
Cau giay1 Hướng dẫn cho việc lựa chọn một môi giới cho thuê

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Cầu Giấy – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Một nhiệm vụ quản lý có nghĩa rằng cơ quan này sẽ chăm sóc thu tiền thuê hàng tháng, thực hiện thanh toán cho các tài sản thay mặt cho chủ nhà và trong một số trường hợp cũng chịu trách nhiệm cho việc duy trì tài sản. Điều quan trọng là cả hai bên đạt được thỏa thuận trước về nơi mà vai trò của các đại lý bắt đầu và dừng lại, và rằng sự hiểu biết này được ghi lại bằng văn bản.
Ai giữ tiền đặt cọc?
Các khoản tiền gửi có thể được lưu giữ bởi chủ sở hữu hoặc của cơ quan. Khi nó được tổ chức bởi cơ quan này điều quan trọng là phải kiểm tra cơ quan đó có kiểm tra và cân bằng thích hợp tại chỗ để được có thể thường xuyên báo cáo về số dư tiền gửi.Nếu, vào cuối của hợp đồng thuê, có thiệt hại về tài sản, các khoản tiền gửi đã không được giữ một cách an toàn, nó là chủ sở hữu phải chịu đựng.
Luôn luôn làm một kiểm tra tín dụng
Điều quan trọng là chủ nhà có một số sự an- -tâm về chất lượng của người thuê nhà và các kiểm tra cho thấy rằng người thuê nhà có một hồ sơ tín dụng chấp nhận được. Điều quan trọng là để đảm bảo rằng cơ quan này hiểu kết quả của việc kiểm tra. Thông thường, một kiểm tra được thực hiện, nhưng những điểm cơ bản là không hiểu đầy đủ.
ban nha rieng2 Hướng dẫn cho việc lựa chọn một môi giới cho thuê

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Chúng tôi đề nghị các chủ sở hữu yêu cầu một bản sao kết quả để họ có thể nhìn vào đó bản thân mình để đảm bảo rằng nó đã được giải thích một cách chính xác,” Liebenberg nói.
Truyền thông mặt đất quy tắc
Là một chủ sở hữu bạn không muốn bị bỏ lại trong bóng tối liên quan đến các giao dịch tài chính đã xảy ra trên danh mục đầu tư tài sản của bạn. Thiết lập trả trước của cơ quan làm thế nào họ sẽ được giao tiếp với bạn, làm thế nào thường xuyên và những gì nội dung của truyền thông sẽ là quan trọng, cũng như làm cho chúng dính vào nó.
Một đại lý có trách nhiệm sẽ gửi cho bạn báo cáo hàng tháng chi tiết những gì đã được lập hoá đơn cho bên thuê, những gì đã được nhận được và những gì đã được thanh toán. Nếu cơ quan này không có khả năng để cung cấp thông tin này thường xuyên và chính xác, cần đặt câu hỏi nghiêm trọng với bất kỳ nhà đầu tư có trách nhiệm.
Liebenberg nói rằng nó rất quan trọng để nhớ rằng làm chủ đầu tư, tài sản thuộc sở hữu của bạn, cho bạn mọi quyền để nhấn mạnh rằng nó được quản lý đúng cách.
“Bạn cũng nên phải được cập nhật vào mọi khía cạnh của việc thực hiện các hợp đồng thuê. Nếu một cơ quan không có khả năng cung cấp cho bạn sự bảo đảm cơ bản này, có rất nhiều các đại lý có uy tín ra khỏi đó mà có thể giúp đỡ, “ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Hướng dẫn cho việc lựa chọn một môi giới cho thuê

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>