Trị chứng uể oải ngày đầu tuần của dân công sở

Bạn không cần tốn nhiều thời gian và công sức để thoát khỏi tình trạng trì trệ, uể oải. Chỉ cần thay đổi bạn bắt đầu tuần làm việc và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Chúc bạn một ngày đầu tuần tràn đầy năng lượng để có một tuần làm việc hiệu quả!

Sau 2 ngày cuối tuần nghỉ xả hơi, nhân viên công sở thường cảm thấy uể oải và khó bắt nhịp lại với guồng quay công việc của 1 tuần mới. Nếu bạn cũng rơi vào tình trạng đó, hi vọng những lời khuyên dưới đây sẽ giúp ích cho bạn:
Trước tiên, hãy tránh làm những việc sau vào sáng thứ Hai:
 
– Những việc bạn vốn không thích làm. Tất nhiên, có nhiều việc bạn không thích nhưng bắt buộc phải làm. Tuy nhiên, bạn có thể trì hoãn chúng sang ngày hôm sau để tránh làm hỏng tâm trạng của ngày đầu tuần.

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!

kinh nghiem phong van tuyen dung 72 Trị chứng uể oải ngày đầu tuần của dân công sở
 
–         Công việc/ nhiệm vụ lặt vặt. Hàng đống những việc vặt “ không tên” liên tiếp sẽ kéo dài sự uể oải của bạn. Do đó, hãy để chúng đến giữa tuần, khi bạn cần chút thời gian nghỉ ngơi giữa những dự án quan trọng.
 
–         Tham gia vào một cuộc tranh luận căng thẳng. Dù mâu thuẫn với sếp hay bạn chỉ là nạn nhân và phải hứng chịu sự tức giận của sếp, hãy cố gắng kiềm chế. Lời qua tiếng lại chỉ khiến tình hình thêm xấu đi và làm hỏng cả tuần làm việc của bạn.
 
–         Kiểm tra hòm thư và trả lời lại liên tục. Làm như vậy bạn sẽ bị kéo vào vòng quay vô tận của đọc thư, trả lời thư và không thể tập trung vào những công việc quan trọng hơn. Hãy trả lời những thư khẩn cấp còn dành những email khác vào một thời điểm thích hợp.
 
Đồng thời, hãy thực hiện những điều sau vào sáng thứ Hai:
 
–         Những nhiệm vụ bạn thích làm nhất. Sau cuối tuần nghỉ ngơi, hãy lấy lại động lực làm việc bằng những nhiệm vụ bạn yêu thích. Đó có thể là đánh giá hiệu quả công việc của tuần trước, viết một đoạn trong kế hoạch marketing hay nghĩ về vài ý tưởng cho sản phẩm mới… Hãy tìm ra những điều khiến bạn cảm thấy hứng khởi với công việc và thực hiện nó vào mỗi sáng thứ Hai.

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!

 
–         Dành 10 phút để xác định một việc bạn có thể làm tốt hơn trong tuần này so với tuần trước. Đây sẽ là bài tập để khởi động lại bộ máy làm việc của bạn.
 
–         Dành 15 phút để xác định 3 nhiệm vụ quan trọng nhất cần hoàn thành trong tuần. Công tác định hướng này giúp một tuần làm việc của bạn diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.
 
Bạn không cần tốn nhiều thời gian và công sức để thoát khỏi tình trạng trì trệ, uể oải. Chỉ cần thay đổi bạn bắt đầu tuần làm việc và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Chúc bạn một ngày đầu tuần tràn đầy năng lượng để có một tuần làm việc hiệu quả!

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>