Sao Phá quân tọa thủ tại hai cung Tý và cung Ngọ: Người chuyên tâm với công việc

Vất vả hiếu động, thích khoe khoang, giao tế rộng, nhân duyên tốt, nên đi ra ngoài nơi  đông đúc để phát triển, có thể được quý nhân tương trợ, có thể đối diện với thử  thách. Thời kỳ đầu mặc dù có nhiều gian lao vất vả nhưng cuối cùng cũng có thể phát huy được tài năng, đạt được thành công;

Bạn đang muốn Xem Phong Thủy để biết đường tình duyên của mình như thế nào? Hãy đến với website Phong Thủy Online của chúng tôi để có thể Xem Phong Thủy Online chính xác nhất!

 tọa thủ tại hai cung Tý, Ngọ, chủ là người chuyên tâm với công việc, có định lực hơn người, làm việc gì cũng toàn tâm toàn ý, sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng và toàn lực xuất kích thì sẽ đạt được thành công.

sao pha quan 1 Sao Phá quân tọa thủ tại hai cung Tý và cung Ngọ: Người chuyên tâm với công việc

BỐ CỤC SAO

Sao Phá quân tại hai cung Tý, Ngọ là độc tọa nhập miếu, là cung vị mà sao Phá quân được lợi nhất, nếu không có sát tinh xung phá là mệnh cách Quý tinh nhập miếu chủ quyết đoán có chủ kiến, có tinh thần khai sáng, có năng lực thống soái, phúc khí liên miên, thích đầu cơ, thích mạo hiểm, tay nghề cao, dám mạo hiểm; có quyền uy, uy danh lừng lẫy nhưng thiếu vận thường nên không được nhiều may mắn.

VẬN MỆNH CƠ BẢN

Sao Phá quân thủ mệnh nhập miếu tại hai cung Tý, Ngọ, cung Thiên di tất có sao Thiên tướng nhập miếu và sao Liêm trinh thế bình, cung Tài bạch tất có sao Thất sát nhập miếu, cung Quan lộc tất có sao Tham lang nhập miếu.

Vất vả hiếu động, thích khoe khoang, giao tế rộng, nhân duyên tốt, nên đi ra ngoài nơi  đông đúc để phát triển, có thể được quý nhân tương trợ, có thể đối diện với thử  thách. Thời kỳ đầu mặc dù có nhiều gian lao vất vả nhưng cuối cùng cũng có thể phát huy được tài năng, đạt được thành công;

Giỏi việc quản lý tiền nong, thích mạo hiểm, không cam chịu ở dưới người khác và không thích theo đuổi những công việc đơn điệu cố định, thường có tài vận ngoài tưởng tượng nhưng hoành phát hoành phá, tiền tài không dễ tích lũy, sau tuổi trung niên thì có thể tích lũy được tiền tài.

Quá trình học hành có nhiều trắc trở, sự nghiệp có nhiều biến đổi, không thích sự nghiệp đơn điệu ổn định, rất có hứng thú đối với công việc có tính đầu cơ, tính mạo hiểm, công việc thường phải phối hợp với người khác, làm việc rất cần mẫn, thường tự xem xét kiểm điểm bản thân, thích làm việc tự do, không thích bị ràng buộc, có nhiều biến đổi, đặc biệt thích tự mình lập nghiệp, thường phải cạnh tranh, tiếp xúc với tửu sắc tài khí (như nhà ăn, vui chơi, khu phong cảnh,…) hoặc những công việc có liên quan tới văn học, nghệ thuật, thiết kế, có thể đạt được thành công ngoài tưởng tượng.

Sao Phá quân tại hai cung Tý, Ngọ là cung vị biến động ít nhất. Nếu gặp thêm những cát tinh: Phù, Bật, Khôi, Việt thì mệnh nam thích hợp làm võ quan; mệnh nữ hiền từ, có thể giúp đõ chồng trong việc giáo dục con cái, những trắc trở của gia đình tương đối ít.

Nếu gặp phải các sao như Địa không, Địa kiếp, Thiên khốc, Thiên hư sẽ tăng thêm sự biến động. Ví như đồng cung hoặc hội chiếu với 4 sát tinh Dương, Đà, Hỏa, Linh thì lập nghiệp lại càng thêm khó khăn, tinh thần sẽ cảm thấy đau khổ.

Sao Phá quân tại hai cung Tý, Ngọ thường không bị ảnh hưởng bởi Văn xương, Văn khúc, chỉ hơi kỵ sao Văn khúc.

Đến với website Phong Thủy của chúng tôi, bạn sẽ được Xem Phong Thuy cho các danh mục khác nữa như:

Xem Nốt Ruồi

Xem Sao Chiếu Mệnh

Xem Thời Vận

Xem Tuổi Vợ Chồng

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>