7 bí quyết kết nối từ 1 triệu phú thực sự, học tập ngay!

Sự kết nối thành công phải tạo ra và duy trì được các mối quan hệ. Hơn thế, bạn cần tìm ra cách để thương lượng với những người mà bạn gặp. Bạn phải tìm ra những cách để cung cấp các giải pháp cho các vấn đề của những người khác. Nếu bạn không thương lượng và đưa ra các quyết định ở lúc này lúc khác, thì đơn giản là bạn không kết nối. Và hãy nhớ rằng, hãy trở nên thú vị. Hãy yêu thích việc tạo dựng mạng lưới giàu có của bạn!

Kết nối không liên quan tới việc bạn quen biết ai mà là bạn biết những gì.
 

 7 bí quyết kết nối từ 1 triệu phú thực sự, học tập ngay!

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!

Điều đó đúng, tôi vừa mới thay đổi. Sau cùng thì, bạn sẽ không thể quen biết ai nếu bạn không biết gì. Áp dụng kiến thức của bạn một cách có chiến lược là chìa khóa chính dẫn tới thành công trong kết nối. Sử dụng kiến thức của bạn sẽ mở toang những cánh cửa tới những mối kết nối mới trong khi tăng cường khả năng nắm bắt các cơ hội thay đổi cuộc sống của bạn.

Nói tới việc kết nối, tôi đã thấy rất nhiều người tới từ nhiều ngành khác nhau mắc phải những sai lầm lớn từ việc nghiện tới các cuộc gặp gỡ ở Phòng Thương mại cho tới việc đi lòng vòng tới tận tối muộn, hầu hết mọi người đang lãng phí thời gian quý báu của họ trong các nỗ lực xây dựng mạng lưới.

Rõ ràng có những cách tiếp cận khác nhau. Bạn không phải giàu có hay có ảnh hưởng thì mới thử được chúng, nhưng chắc chắn những bí quyết kết nối dễ dàng này sẽ giúp bạn lên một nấc thang mới trong cuộc sống cá nhân của bạn. Sự thật về việc kết nối là mọi người muốn những thứ bạn có và những người khác có những thứ bạn muốn. Tuy nhiên bạn cần đào sâu hơn nếu bạn muốn tìm được vàng.

Dưới đây là 7 bí quyết kết nối từ một thực sự:

1. Điều bạn biết

Điều này sẽ dẫn bạn tới với người bạn quen biết. Các chuyên gia tôn trọng các chuyên gia bất kể lĩnh vực của họ là gì. Nếu bạn có thể dạy tôi điều gì đó mới về pho mai hoặc đội một chiếc mũ bảo hộ cứng dùng trong xây dựng như thế nào thì tôi sẽ lắng nghe. Các cuộc trò chuyện như thế sẽ bổ sung thêm cách nhìn mới và những điều thú vị cho cuộc sống của bạn. Thêm nữa, mọi người đều tìm cách để biết những ý tưởng mới mỗi ngày.

Một người kết nối khôn khéo luôn trao đổi các ý tưởng. Họ không giấu kiến thức mà không ngừng phổ biến các ý tưởng của họ. Họ tình cờ nói ra các gợi ý, manh mối trong khi gieo rắc ý nghĩ một cách có lược với những người họ gặp. Tóm lại, những người kết nối thành công truyền bá các ý tưởng một cách rộng rãi mà không mong chờ sự có đi có lại từ những người mà họ gặp.

2. Hoạt động tiếp sau

Nhiều cơ hội có được chỉ nhờ một email đơn giản hoặc một cú điện thoại. Theo thời gian, bạn sẽ nghiệm ra một điều rằng vận may nằm ở những việc tiếp sau đó. Tôi chắc bạn đã nghe mọi người nói rằng: “Yeah, tôi sẽ trao đổi lại với anh về việc này sau!”. Thẳng thắn mà nói, 95% mọi người không có hành động tiếp theo vì họ không có gì đáng giá để cung cấp ngay từ đầu. Đừng bao giờ để người đó là bạn. Hãy luôn có các hoạt động tiếp sau.

Dù là trên điện thoại, email hay gặp mặt trực tiếp, tôi ngay lập tức chọn ra thời gian nhất định trên lịch của mình để gọi cho những người nhất định. Đây là hệ thống đơn giản đã giúp thêm hàng triệu đô la vào các toàn khoản ngân hàng của tôi. Tôi cũng có thể duy trì tình bạn trong nhiều năm nhờ thói quen dễ thực hiện này. Và hãy nhớ rằng mọi người không hề bận rộn như họ nói, vậy hãy nỗ lực tiếp cận với họ.

3. Hiện diện trực tuyến

Khi chúng ta tiếp cận với những người ở độ tuổi 20 trong thiên niên kỷ mới, mọi người thường dựa nhiều vào các cổng thông tin điện tử và các trang mạng xã hội để thu thập thông tin về bạn. Dù là trước hay sau các cuộc chuyện trò với bạn, họ sẽ tìm kiếm trên trang Google để nắm được nhiều chi tiết hơn. Nếu họ không tìm thấy những điều họ đang tìm kiếm hoặc không thích những điều họ thấy, họ sẽ không bao giờ liên lạc với bạn.

Điều này có nghĩa là tất cả các trang cá nhân của bạn trên mạng xã hội phải xuất sắc, nổi bật. Trong khi những người nghiệp dư nỗ lực tự làm việc đó một mình, thì những người chuyên nghiệp lại trở thành các chuyên gia sau một đêm bằng cách đầu tư vào các công ty tiếp thị có thể làm việc đó tốt hơn và nhanh hơn họ như Dignify Designs.

4. Ngôn ngữ

Dù bạn đi đâu thì mọi người đều đánh giá hình thức trước tiên, và kế đến là ngôn ngữ. Về ngôn ngữ, lời nói của bạn phải khiến những người khác liên tưởng tới những hình ảnh tốt đẹp. Bạn phải luôn vẽ nên những bức tranh trong tâm trí của những người bạn đang nói chuyện bằng cách lựa chọn những từ ngữ có lợi. Ngôn ngữ của bạn có thể tạo nên hoặc hủy hoại thông điệp mà bạn muốn truyền tới những người khác.

Hầu hết mọi người dùng ngôn ngữ nhàm chán và đơn điệu khiến người nghe buồn chán. Tôi thường biết mình đang nói chuyện với ai, nhất là khi tôi nghe mọi người nói câu “sẽ làm” hoặc “không vấn đề gì”. Hơn nữa, lời nói cũng là những công cụ mở ra “những thiên đường mà bạn quan tâm”. Bạn nên đọc từ điển hàng ngày và tinh chỉnh vốn từ vựng của bạn để hiểu những điều này.

5. Vị trí

Trong nhiều năm, tôi đã sống tại một thị trấn nhỏ có tên là Camp Hill, Pa. Đây là nơi tuyệt vời để sống, nhưng cơ hội đạt được thành công cao nhất của tôi lại rất hạn chế. Hầu như không có dấu hiệu thành công nào với những người trong thị trấn nhỏ đó. Giống như một bông hoa hướng dương đầy hứa hẹn trong một chiếc hòm thư nhỏ không có tia nắng nào rọi tới, tôi chỉ có thể phát triển chiều cao tối đa là 6 ft.

Một chuyên gia cố vấn của tôi đã bảo rằng: “Daniel, anh phải chuyển tới vùng khác thôi!” Sau lời khuyên thay đổi cuộc đời đó, tôi đã chuyển tới vùng bắc Virginia trong vòng 6 tháng. Hiện tôi đang sống tại một trong những cộng đồng tốt nhất, giữa những người giỏi nhất trong số những người mà tôi từng gặp. Tôi thường gặp những người nổi tiếng, ngay cả khi tôi đi tập gym hoặc lấy sữa ở cửa hàng tạp phẩm. Hãy chuyển dời nếu bạn phải làm như vậy.

6. Tầng lớp xã hội

Bạn cũng phải có địa vị đúng đắn. Khi tôi lớn lên, gia đình tôi từng nhận phúc lợi xã hội trong 12 năm ở Bronx. Tuy nhiên, các con đường của tôi đã thay đổi đáng kể và tôi đã tìm ra những cách hùng hồn để thể hiện bản thân. Cách bạn hành động đóng vai trò lớn đối với đích đến của bạn. Bạn muốn ở trong tầng lớp xã hội nào? Bạn sẵn lòng làm gì để đạt được điều đó?

Tôi có thể nói với bạn một cách nghiêm túc rằng hầu hết các triệu phú không giao du với những người chỉ có vài nghìn đô, ít nhất thì họ cũng làm như thể điều đó. Tuy nhiên, một số người giàu sẽ cho bạn một cơ hội miễn là họ thấy bạn cố gắng. Bạn phải nỗ lực hết sức để xem, hành động, nghe và nghĩ như con người mà bạn muốn trở thành. Hãy nâng cấp bản thân và học theo cách của tầng lớp xã hội mà bạn muốn kết giao cùng. Bạn sẽ đạt được địa vị đó!

7. Trao đi chính bản thân mình

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!

Thành công của bạn có liên quan trực tiếp tới việc bạn dễ dàng thế nào với những người khác. Nếu bạn tìm ra những cách để phục vụ mọi người mà không cần đáp lại, bạn sẽ được thưởng bằng một mạng lưới không tì vết gồm toàn những người muốn phục vụ bạn. Bạn phải không ngừng trao đi và thêm giá trị cho mọi người bạn gặp. Hãy tình nguyện trao đi một cách hào phóng các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Tháo vát là chìa khóa để kết nối như một triệu phú. Có thể không phải lúc nào bạn cũng nghĩ rằng mình có gì đó để cung cấp, nhưng ngay cả một lời khen hoặc một lời chỉ dẫn đơn giản cũng có thể làm thay đổi đáng kể cuộc đời của ai đó. Hãy tiếp tục gieo nhiều hạt giống của bạn và để Tự nhiên làm công việc của nó. Bạn sẽ thấy rằng nhiều hạt mầm trong số đó sẽ tăng trưởng nhanh hơn tưởng tượng của bạn rất nhiều!

Sự kết nối thành công phải tạo ra và duy trì được các mối quan hệ. Hơn thế, bạn cần tìm ra cách để thương lượng với những người mà bạn gặp. Bạn phải tìm ra những cách để cung cấp các giải pháp cho các vấn đề của những người khác. Nếu bạn không thương lượng và đưa ra các quyết định ở lúc này lúc khác, thì đơn giản là bạn không kết nối. Và hãy nhớ rằng, hãy trở nên thú vị. Hãy yêu thích việc tạo dựng mạng lưới giàu có của bạn!

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>