“Bùa chú” của những người siêu thành công đó là gì?

Nhiều người lãng phí năng lượng và sức lực với những thứ chưa xảy ra. Việc đạt được các mục tiêu và thành tích cũng đem lại sự dễ chịu, nhưng những hiểu rằng những phần thưởng thực sự xuất phát từ trải nghiệm dọc đường đi. Họ tận hưởng thời gian ở bên những người có cùng suy nghĩ và sự vui thích của công việc thực sự. Những người may mắn là những người tìm được niềm vui tuyệt vời từ những hoạt động đơn giản hằng ngày. Đối với họ, các thành tích tuyệt vời nhất thường là khoảng nghỉ ngắn ngủi và dễ chịu trước chuyến phiêu lưu đầy hứng khởi và trọn vẹn tiếp theo.

Ngoài số ít người sinh ra trong sự giàu có hoặc tình cờ có được những cơ hội tuyệt vời hiếm hoi, thì hầu hết những nhất đã tự tạo ra vận may của chính mình. Chẳng cần dùng tới ma quỷ, thuốc độc hoặc bùa chú, họ chỉ kiên trì với thái độ luôn tìm kiếm cơ hội và nguyên tắc làm việc mạnh mẽ.Dưới đây là bảy cách sử dụng những công cụ này nhằm gia tăng vận may thường xuyên của những .

Đối với nhiều người, may mắn được định nghĩa là những hoàn cảnh thuận lợi ngoài tầm kiểm soát của họ. Mọi người hi vọng sẽ gặp may mắn hoặc ước thay đổi được vận may của họ khi vấp phải rủi ro. Họ thường nhìn vào những người có vẻ hạnh phúc sung sướng và ước ao họ cũng được may mắn như thế. Tất nhiên họ thường bỏ lỡ toàn bộ câu chuyện. Những thách thức khó vượt qua hiếm khi bộc lộ cùng với vẻ ngoài thành công của những người khác.

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!

kinh nghiem phong van tuyen dung 20 “Bùa chú” của những người siêu thành công đó là gì?

Ngoài số ít người sinh ra trong sự giàu có hoặc tình cờ có được những cơ hội tuyệt vời hiếm hoi, thì hầu hết những người thành công nhất đã tự tạo ra vận may của chính mình. Chẳng cần dùng tới ma quỷ, thuốc độc hoặc bùa chú, họ chỉ kiên trì với thái độ luôn tìm kiếm cơ hội và nguyên tắc làm việc mạnh mẽ.

Dưới đây là bảy cách sử dụng những công cụ  này nhằm gia tăng vận may thường xuyên của những người thành công.

1. Có những tiêu chuẩn rõ ràng

Nếu bạn không thể biết khi nào vận may rơi xuống mình, thì nó có thể bay đi mất. Các cơ hội có ở xung quanh, và dường như những người kém may mắn đã lãng phí một cách vô ích thời gian và các nguồn lực chạy theo chúng một cách bừa bãi. Những người vô cùng may mắn biết rõ họ đang chờ đợi điều gì và không động đậy dù chỉ một cái ngón tay với những khả năng không phù hợp với số phận định trước của họ. Họ có một kế hoạch cam kết cho phép họ lọc ra bất cứ thứ gì có mùi chết chóc.

2. Quan sát thế giới

Nếu bạn cứ chúi mũi vào công việc kinh doanh của mình, thì bạn sẽ khó mà thấy được những thứ đang diễn ra xung quanh bạn và những cơ hội tốt có thể trôi qua mất. Những người siêu thành công luôn quan sát để xem điều gì đang diễn ra xung quanh. Càng quan sát nhiều, thì họ càng dễ tận dụng các xu thế và các mô hình. Thứ trông có vẻ sáng láng có thể đơn giản chỉ là lợi thế về nhận thức.

3. Đừng qui chụp

Những người coi thế giới là một nơi kém may mắn khi các lợi thế đều không nghiêng về phía họ chắc chắn sẽ trải nghiệm cuộc sống theo cách đó. Những người siêu may mắn khởi đầu với tinh thần cầu thị. Họ ít coi mọi thứ là điều nghiễm nhiên và muốn khám phá các khả năng ngay cả khi họ nghĩ mình đã thực sự hiểu tất cả. Họ biết luôn có nhiều điều để học hỏi.

4. Tạo ra không gian

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!

Nhiều người để lỡ mất các cơ hội tuyệt vời vì đơn giản là họ đã quá tải. Cuộc sống của họ quá bận rộn với những hoạt động vô nghĩa và thiếu hiệu quả. Những người siêu may mắn hiểu nhu cầu luôn phải có thời gian và các nguồn lực sẵn có cho cơ hội đúng đắn. Họ làm việc chăm chỉ để càng năng suất và hiệu quả càng tốt để họ có thể tận dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả cơ hội đúng đắn khi nó xuất  hiện một cách hiếm hoi.

5. Phá vỡ thói quen cũ

Những người bước trên cùng một con đường hằng ngày sẽ cảm thấy thoải mái với thói quen này, nhưng họ sẽ hiếm khi thấy được sự hứng khởi và mới mẻ. Những người đặc biệt may mắn thay đổi mọi thứ một cách thường xuyên. Họ luôn tìm cách khám phá triển vọng mới và hiểu biết càng nhiều càng tốt về thế giới mà họ đang sống. Khi họ đã làm chủ một kỹ năng hoặc một nơi nào đó, thì đã tới lúc họ mở rộng tầm hiểu biết.

6. Học các bài học

Hầu hết mọi người đều trải qua những lúc không may mắn. Thường là do tự họ gây ra cho bản thân một cách không cố ý. Những người không may mắn là những người đắm mình trong thảm kịch, không thể tự vượt qua. Những người đặc biệt may mắn hiểu rằng ngay cả vận rủi tồi tệ nhất cũng có thể đem lại sự hiểu biết sâu sắc và những bài học cuộc sống. Thất bại đôi khi là điều may mắn nhất, đem lại những kinh nghiệm học tập và tạo dựng sức mạnh tuyệt vời nhất. Rất ít người có thể đạt được thành công mà không có những vết sẹo từ trận chiến và những thành công lớn đó đều bắt nguồn từ những thất bại khó khăn.

7. Tận hưởng hành trình

Nhiều người lãng phí năng lượng và sức lực với những thứ chưa xảy ra. Việc đạt được các mục tiêu và thành tích cũng đem lại sự dễ chịu, nhưng những người siêu thành công hiểu rằng những phần thưởng thực sự xuất phát từ trải nghiệm dọc đường đi. Họ tận hưởng thời gian ở bên những người có cùng suy nghĩ và sự vui thích của công việc thực sự. Những người may mắn là những người tìm được niềm vui tuyệt vời từ những hoạt động đơn giản hằng ngày. Đối với họ, các thành tích tuyệt vời nhất thường là khoảng nghỉ ngắn ngủi và dễ chịu trước chuyến phiêu lưu đầy hứng khởi và trọn vẹn tiếp theo.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>