Những gì người mua thông minh làm

người mua thông minh rất cẩn thận không bao giờ để bản thân overstretch tài chính, luôn luôn làm cho phụ cấp đối với lãi suất gia tăng trong thập kỷ tới, ngay cả khi điều đó quá khó hiện nay.

ban dat thu duc 44 Những gì người mua thông minh làm

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, nói Tony Clarke, giám đốc quản lý của Rawson Properties, người nói thêm rằng “nếu chúng ta đã học được gì từ cuộc suy thoái toàn cầu, nó nên được rằng nó chắc chắn không trả tiền để được quá lâu”.

“Các thị trường, chúng tôi bây giờ nhận ra như không bao giờ trước khi, không luôn luôn tăng lên và lãi suất có thể được tính trên dao động ở một số sân khấu.”

Ngay bây giờ, nói Clarke, vẫn còn quá nhiều người dân Nam Phi trong tất cả các loại thu nhập người dùng quá lâu nợ.

người mua thông minh, nói Clarke, mua trước hết là để đáp ứng các mục tiêu được xác định rõ ràng của mình, ví dụ để được gần một trường học, để có thêm không gian hoặc để có thể thiết lập một cơ sở làm việc từ nhà. Nhưng họ luôn luôn nhớ cùng một lúc, làm thế nào các tài sản sẽ xuất hiện để người mua tiếp theo, những người mà họ hy vọng một ngày nào đó sẽ mất hơn từ họ, ông nói.

“Rất thường xuyên, ông nói thêm, dành riêng cho là chủ nhà, họ thường sẽ mua trong khu vực ít tốn kém và nâng cấp nhà hơn là cho thuê trong khu thời trang hơn để đạt được hình ảnh xã hội đúng. Họ biết rằng, nếu họ lấy cựu Tất nhiên, họ sẽ tích lũy lợi nhuận mà sau này sẽ cho phép họ di chuyển lên xã hội. ”

thu duc Những gì người mua thông minh làm

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

người mua thông minh, nói Clarke, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định, đi qua một quá trình lâu dài của “giáo dục mình” về thị trường mà họ quan tâm. “Họ đến showhouses trong khu vực, họ đi đến Deeds Office và tham khảo ý kiến với khởi tạo thế chấp để tìm những gì giá nhà ở khu vực này được bán ra. Họ đang có, ngoài ra, lão luyện trong việc sử dụng internet để nghiên cứu về dữ liệu dân cư, cả hai quốc gia và địa phương, trong đó có thể giúp đỡ rất nhiều trong thiết lập giá trị hiện tại. ”
Ngoài ra , nói Clarke , họ biểu đồ tỷ lệ vốn hóa lịch sử của tài sản trong khu vực của họ trong thời gian ngắn hạn, trung và dài hạn và họ làm cho một điểm kiểm tra những gì phát triển quan trọng trong tương lai được lên kế hoạch đó. Họ sẽ , ông nói , làm quen với những điểm thu hút phụ trợ trong khu vực , trường học , giao thông, trung tâm bán lẻ , các câu lạc bộ thể thao , nhà thờ, nhà hội và đền thờ.

ban dat5 Những gì người mua thông minh làm

Thư mục tìm kiếm đất trên website: NhaDatSo.com

” Tất cả các nghiên cứu này có nỗ lực – nhưng thời gian và một lần nữa , chúng tôi đã nhìn thấy nó như thế nào thực sự không đem lại “, Clarke nói .

” Thật tiếc là quá nhiều người mua vẫn dựa vào nói chuyện thanh và lời khuyên của một hoặc hai người bạn tốt, những người có thể đã may mắn một hoặc hai năm trước và bây giờ cảm thấy họ hiểu thị trường tốt hơn so với hầu hết . ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Những gì người mua thông minh làm

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>