Tổng quan và quy mô khu đô thị sinh thái đảo Hoa Phượng

Đảo Hoa Phượng nằm trong vùng vịnh Vạn Hương, xưa nay nổi tiếng là nơi an toàn cho tàu thuyền tránh bão. Với địa hình đặc biệt này, khí hậu khu vực ấm áp hơn về mùa đông và mát mẻ hơn về mùa hè.

7eeDHP map Tổng quan và quy mô khu đô thị sinh thái đảo Hoa Phượng

center Tổng quan và quy mô khu đô thị sinh thái đảo Hoa Phượng

 

– 300 m từ Đồ Sơn Casino

– 3 km từ Đồ Sơn Seaside Golf Resort

– 18km từ Ha Long Bay bằng tàu cao tốc

– 20 km từ Cat Bi International Airport

– 22 km từ trung tâm thành phố Hải Phòng

 

Qui mô :

“Toàn bộ diện tích của nay đã san lấp tạo thành hình một hòn đảo mang dáng dấp một bông hoa phượng nổi trên mặt nước với 5 cánh hoa khoe sắc, trục đường chính nối đảo như là cuống hoa, các tuyến giao thông nội bộ uốn lượn mềm mại như gân của những cánh hoa. Trục giao thông tại cánh số 3 được mở rộng và thẳng, tạo ra trục quan sát thu hút điểm ngắm nhìn toàn diện khu khách sạn cao tầng hiện đại hình cánh buồm nổi bật trên biển. Toàn bộ đảo có không gian kiến trúc độc đáo, hài hòa, bổ trợ chức năng sử dụng cho nhau tạo ra một khu Du Lịch nghỉ dưỡng ( Resort ) cao cấp với đầy các dịch vụ và tiện ich hiện đại thu hút nhà đầu tư và khách du lịch.

 

Khu trung tâm của bông hoa phương được quy hoạch làm trung tâm dịch vụ mua sắm, phố ăn uống với kiến trục hiện đại 2 tầng, mái lợp bằng Teflon (ETFE ) uốn lượn như những ngọn sóng, lõi khu trung tâm là khu ẩm thực ngoài trời, có nhiều mái che nhụy hoa và hồ phun nước và khu dành cho trẻ em.

fooddrink Tổng quan và quy mô khu đô thị sinh thái đảo Hoa Phượng

 

Cánh số 1, số 4 và số 5 vị trí gần bờ nhất với các chức năng là khu biệt thự cao cấp thấp tầng dành cho dân cư cao cấp làm nhà nghỉ cuối tuần với 4 mẫu biệt thự với kiến trúc độc đáo, hạng sang ( Pure-NeoClassic, Luxurious ) phần lớn số biệt thự có mặt tiền nhà hướng ra mặt nước hoặc công viên, các điểm trung tâm cánh đều có bố trí công viên giải trí nhỏ cho nhóm cư dân tại mỗi cánh. Mỗi cánh có trạm bảo vệ tại đầu đường vào, kiểm soát an ninh và các biệt thự chỉ ngăn cách với nhau và với đường giao thông nội bộ bằng hàng rào gỗ thấp hay rào bằng cây xanh.

 

Cánh số 2 phía Tây của dự án, áp với vùng biển khuất gió, lặng sóng được bố trí ven biển làm bến đậu du thuyền loại nhỏ ( dài 20-40ft ), khu trung tâm của cánh bố trí câu lạc bộ, nhà thể thao, bể bơi lớn, trạm y tế, nhà mẫu giáo… cho chung cư dân trên đảo, phần đất còn lại xây biệt thự thấp tầng dành cho chuyên gia nước ngoài lưu trú dài hạn trong thời gian làm việc tại Việt Nam thuê.

 

Cánh số 3 phía Nam của dự án, nơi xa bờ nhất. Nước biển nơi đây khá trong so với toàn bộ các vùng nước của cả Khu Du Lịch Đồ Sơn, đây là vùng duy nhất có sóng gió nhẹ thích hơp xây dựng một bãi tắm nhân tạo, vùng nước phía Tây Nam nơi có mức nước sâu nhất (1,5m khi nước ròng, 5m khi nước cường ), bố trí một bến tàu khách cao tốt chuyên tuyến Đồ Sơn – Vịnh Hạ Long, loại tàu hoặc du thuyền cỡ lớn và thủy phi cơ ( Float Plane ) có thể đỗ để chở đón khách du lịch.

passenger port Tổng quan và quy mô khu đô thị sinh thái đảo Hoa Phượng

 

Khu đất phía trên bãi tắm nhân tạo được quy hoạch cho một khách sạn 5 sao cao 28 tầng với công trình mang hình dáng cánh buồm căng gió : kiến trúc hiện đại là điểm nhấn, điểm thu hút cho toàn bộ Khu Du Lịch Đồ Sơn và quận Đồ Sơn. Phần đất áp với hai hồ cảnh quan tại trung tâm cánh hoa này bố trí khoảng 8-12 khách sạn biệt thự diện tích lớn, tầng cao từ 2 đến 3 tầng có kiến trúc đặc biệt sang trọng, đây có thể làm phòng nghỉ cho Tổng Thống (president suite ).

President Suite Tổng quan và quy mô khu đô thị sinh thái đảo Hoa Phượng

 

Phần đất trung tâm làm công viên cảnh quan, vườn dạo, hồ phun nước, bãi đậu xe và sân thể thao tennis phục vụ nhu cầu thư giãn giải trí và vận động thể thao của khu vực khách sạn.

 

Mặt nước xung quanh và các hồ len vào đất dự án tạo cảnh quan, gây dựng hệ sinh thái bán ngập nước tại đây và có thể dùng các hoạt động dã ngoại như chơi thuyền chèo, câu cá giải trí của cư dân cư trú trên đảo.

 

Trong lòng hồ cảnh quan giữa cánh số 2 và số 3 bố trí một khu vui chơi nước ( water Park ) có mái che phục vụ du lịch bốn mùa là nơi thu hút khách du lịch vui chơi quanh năm. Kiến trúc kính hiện đại trong suốt lung linh kết hợp với yếu tố mặt nước xung quanh làm công trình như một viên pha lê nổ trên mặt nước.

 

Trong lòng hồ cảnh quan giữa cánh số 3 và số 4 bố trí một nhà hát đa năng phục vụ các buổi tổ chức âm nhạc có phòng chiếu phim đảm bảo kiến trúc kĩ thuật không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến cư dân và du khách.”

Khu biệt thự dự án :
tongthe Tổng quan và quy mô khu đô thị sinh thái đảo Hoa Phượng

Các khu biệt thự :

* Apollo Villa area

– Diện tich : 47,910 m2

– Diện tích biệt thự : from 403 to 622 m2

– Biệt thự mẫu : Saint Basque, Ashley

* Khu bịêt thự Poseidon

– Tổng diện tích : 61,941 m2

– Tổng diện tích khu villa: from 495 to 654 m2

– Biệt thự mẫu : Saint Basque, Ashley, Malibu, Simonetta

* Khu biệt thự Helios

– Tổng diện tích : 75.884 m2

– Diện tích khu biệt thự : from 503 to 937 m2

– Biệt thự mẫu : Malibu, Simonetta

* Khu Eros

– Tổng diện tích: 63,475 m2

* Khách sạn 5 sao Zeus

– Tổng diện tích : 80,028 m2

* Trung tâm thương mại.

Các loại biệt thự mẫu :

ASHLEY

ASHLEY Tổng quan và quy mô khu đô thị sinh thái đảo Hoa Phượng

SAINT BASQUE
SAINTBASQUE Tổng quan và quy mô khu đô thị sinh thái đảo Hoa Phượng

SIMONETTA
SIMONETTA Tổng quan và quy mô khu đô thị sinh thái đảo Hoa Phượng

MALIBU
MALIBU Tổng quan và quy mô khu đô thị sinh thái đảo Hoa Phượng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>