Tổng quan và quy mô FLC Landmark Tower: Gần gũi thiên nhiên

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.408m2, có chiều cao 32 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 5 tầng làm văn phòng cho thuê và 25 tầng làm chung cư cao cấp.

tongtheflc Tổng quan và quy mô FLC Landmark Tower: Gần gũi thiên nhiên

Căn hộ – Tiện ích

Với 25 tầng căn hộ cao cấp, FLC Landmark Tower cung cấp 300 căn hộ với 3 loại diện tích là 124m2, 153m2, 159m2, các căn hộ theo phong cách hiện đại, sang trọng, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

FLC Landmark Tower được thiết kế theo phong cách mở, tận dụng tối đa ánh sáng, gió trời, mà không bị chia cắt, gò bó.

mbc Tổng quan và quy mô FLC Landmark Tower: Gần gũi thiên nhiên

Ngoài ra, tại tầng 1 có bố trí một nhà trẻ tạo điều kiện thuận tiện cho các hộ gia đình sinh sống tại căn hộ chung cư và khu vực xung quanh tòa nhà.

flc1 Tổng quan và quy mô FLC Landmark Tower: Gần gũi thiên nhiên

Không những thế, vị trí đắc địa giữa một loạt trường học, siêu thị, sân vận động, rạp chiếu phim, khu vực cây xanh, sân chơi… khiến nơi đây trở thành môi trường sống không thể tốt hơn cho những người muốn tận hưởng một cuộc sống hài hòa giữa làm việc, học tập và nghỉ ngơi, thư giãn.

Chủ đầu tư FLC Landmark Tower là Công ty Cổ phần FLC Land  với tổng số vốn đầu tư là 800 tỷ đồng, đã được khởi công vào ngày 15/10/2009, và dự kiến hoàn thành vào quý IV/2011.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>