Tổng quan và quy mô Thái Sơn Apartment: Khu căn hộ cao cấp cạnh sân bay Tân Sơn Nhất

Cùng ưu điểm tiếp giáp với hệ thống hạ tầng huyết mạch đang triển khai, nơi đây sẽ trở nên rất gần với các trung tâm tài chính – thương mại của thành phố.

được xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 20.000m2 bao gồm 2 khối nhà 15 tầng với 1 trệt, 1 lửng và 13 lầu , là khu tích hợp văn hóa – thể thao – công viên cây xanh và khu dịch vụ thương mại cao cấp. Kiến trúc của mang được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại.

 Tổng quan và quy mô Thái Sơn Apartment: Khu căn hộ cao cấp cạnh sân bay Tân Sơn Nhất

– Tiện ích:

Khu A gồm 376 căn hộ, Khu B với 274 căn hộ không chỉ đem đến cho bạn một “chốn đi về”, mà còn là một cánh cửa mở ra cho bạn một phong cách sống mới hiện đại và năng động.

Với việc bố trí 2 block một cách hợp lý, thiết kế Thái Sơn Apartment không chỉ tận dụng tối đa không gian mở đón gió và ánh sáng, mà còn kiến tạo khu công viên trung tâm giữa các block nhà cũng như các khu vực xung quanh tạo một mảng xanh trong lành cho những chủ nhân khu căn hộ.

 Tổng quan và quy mô Thái Sơn Apartment: Khu căn hộ cao cấp cạnh sân bay Tân Sơn Nhất

Bên cạnh những tiện ích nội khu như câu lạc bộ cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, Thái Sơn Apartment còn khai thác tối đa ưu thế thừa hưởng những tiện ích ngay trong tầm đi bộ từ các khu kế cận như trường học, công viên, siêu thị

Tại Thái Sơn Apartment có sự hiện diện của Trung tâm chăm sóc khách hàng trong các lĩnh vực bảo hành, bảo trì, giữ gìn an ninh, chăm sóc vệ sinh môi trường, cảnh quan, …

Với hệ thống giao thông, cấp thoát nước hoàn chỉnh. Mạng lưới điện sinh hoạt và điện chiếu sáng được thiết kế ngầm đảm bảo mỹ quan an toàn cũng như cung cấp ổn định và chiếu sáng cho các tuyến đường.

  Thái Sơn Apartment có tổng vốn đầu tư vào khoảng 1.000 tỷ đồng, do Tổng Công Ty Thái Sơn (Bộ Quốc Phòng) làm chủ đầu tư. đã được khởi công vào ngày 17/11 vừa qua. Dự kiến, sẽ hoàn thành sau 24 tháng thi công..

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>