Tổng quan và quy mô khu phức hợp Harmony Tower

Nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng ra biển, cách sông Hàn khoảng 1km, cách biển khoảng 0,5km. Đây là vị trí cực kỳ phù hợp để sống trong môi trường trong lành của biển mà không phải lo lắng gì về các thiên tai trực tiếp. Sống ở đây vừa có sự yên tĩnh, an toàn trong một quần thể dân cư khép kín, cao cấp vừa dễ dàng đi bộ ra bờ biển hay di chuyển đến trung tâm thành phố trong vài phút xe hơi. Từ cửa sổ có thể ngắm nhìn về trung tâm thành phố náo nhiệt, sông Hàn với chiếc cầu quay nổi tiếng, bán đảo Sơn Trà xanh biếc bên vịnh Đà Nẵng xanh thẳm.
PVD 31 Tổng quan và quy mô khu phức hợp Harmony Tower

map Tổng quan và quy mô khu phức hợp Harmony Tower

Quy mô :

Theo thiết kế, khu phức hợp Harmony Tower bao gồm 3 khối cao ốc: Block A là khối căn hộ cao cấp (CHCC) cao 16 tầng và 1 tầng hầm, với 124 căn hộ có diện tích từ 50-100m2, tương ứng với loại căn hộ có 1, 2 , 3 phòng ngủ hoặc căn hộ có sân vườn, cùng với các trang thiết bị hiện đại, an toàn và các tiện ích như bãi đỗ xe, nhà sinh hoạt cộng đồng, sân vườn, khu đi bộ, khu thể thao… Block B là khối khách sạn cao cấp cao 22 tầng và 2 tầng hầm, với 218 phòng sang trọng cùng với các khu vui chơi, spa, hồ bơi… Block C là khối CHCC cao 30 tầng và 3 tầng hầm, với 216 căn hộ cùng với trung tâm thương mại, bãi đỗ xe tầng hầm, sân vườn…

Tổng vốn đầu tư cho toàn khoảng 850 tỷ đồng, giai đoạn 1 của là khối căn hộ 16 tầng có vốn đầu tư 150 tỷ đồng và được thi công trong 2 năm. Nguồn vốn đầu tư của chủ yếu từ vốn vay ngân hàng và các tổ chức tài chính, vốn huy động từ khách hàng và vốn của chủ đầu tư.

Đặc biệt, với mật độ xây dựng không quá 30%, HarmonyTower là dự án được chú trọng về cảnh quan sân vườn nhất ở Đà Nẵng.

20100520P111 Tổng quan và quy mô khu phức hợp Harmony Tower

Kiến trúc tinh tế

Hiện đại là ý tưởng chủ đạo của các kiến trúc sư người Pháp về khu phức hợp này. Điều này thể hiện ở quy hoạch tổng thể hài hòa, ở dáng dấp công trình thanh thoát, ở hệ thống hạ tầng kỹ thuật và thiết bị hiện đại. Nhưng không chỉ có vậy. Chủ đầu tư và nhà tư vấn đều thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của người dân miền Trung nên đã hết sức chăm chút trong việc thiết kế từng căn hộ. Kiến trúc phong thủy đã được ứng dụng tối đa trong việc bố trí công năng từng phòng, từng vị trí đặt cửa chính, cửa sổ, bếp, giường ngủ, toilet, khu vực giặt và phơi quần áo…Mỗi căn hộ đều có ít nhất hai mặt tiền thông thoáng với bên ngoài, hành lang nội bộ cũng được chiếu sáng và thông gió tự nhiên.

20100520P131 Tổng quan và quy mô khu phức hợp Harmony Tower

 

Cảnh quan ngoài trời và tiện ích

– Với ưu thế về diện tích đất tương đối lớn, khối căn hộ chung cư có ưu điểm nổi bật về cảnh quan sân vườn thoáng mát, chổ để ôtô-xe máy rộng rãi, các dịch vụ thể thao-giải trí như sân tennis, hồ bơi….

 

– Toà nhà có hệ thống an ninh chuyên nghiệp.Bộ phận xử lý chất thải,rác được đầu tư kỹ lưỡng.

 

 

20100520P201 Tổng quan và quy mô khu phức hợp Harmony Tower

Riêng biệt mà không xa cách

Mỗi khối chung cư được thiết kế đảm bảo mỗi căn hộ vừa có tính độc lập cao vừa có các khu vực công cộng để mua sắm, tập thể dục-thể thao, sinh hoạt cộng đồng như một tổ dân phố trong khu dân cư. Từ vị trí khu phức hợp này đến trung tâm thành phố hay các điểm du lịch vui chơi cũng thật gần, bởi một điều đơn giản-đây cũng là khu vực trung tâm.

20100520P211 Tổng quan và quy mô khu phức hợp Harmony Tower

Nhiều lựa chọn cho khách hàng

Khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn loại căn hộ phù hợp với quy mô gia đình, sở thích và tài chính của chính mình. Sẽ có các loại căn hộ từ 50m2 đến 137m2 tùy thuộc ý khách hàng với mức giá bán phù hợp cho các đối tượng có thu nhập từ trung bình trở lên. Thậm chí khách hàng còn có thể yêu cầu bố trí các chi tiết nội thất theo ý mình trước khi ký hợp đồng.

Hình ảnh về căn hộ của dự án :

cha Tổng quan và quy mô khu phức hợp Harmony Tower
Căn hộ A

chb1 Tổng quan và quy mô khu phức hợp Harmony Tower
Căn hộ B

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>