Tìm cung Tình duyên trong phòng ngủ để giữ lửa trong hôn nhân

Về mặt , có nhiều cách để xác định cung Tình duyên trong một ngôi nhà cũng như trong một phòng bất kỳ. Một trong những cách đơn giản và khá hiệu quả trong việc xác định cung Tình duyên là theo quẻ Khôn trong Kinh Dịch, phương vị Tây Nam chủ về hôn nhân. Phương vị này cũng chủ về tình duyên.

 Xác định cung Tình duyên và đặt vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ mang đến duyên tốt cho gia chủ.

Nhiều chàng trai, cô gái đến tuổi “dựng vợ gả chồng” vẫn cô đơn lẻ bóng, không tìm được người phù hợp thậm chí là chuyện tình dang dở. Không chỉ với những người độc thân, đối với những người đã lập gia đình nhưng vợ chồng thường xuyên “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, thậm chí xảy ra các mối quan hệ ngoài luồng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng cũng như cuộc sống của họ. Có nhiều yếu tố dẫn đến tình trạng này và một trong số đó không kém phần quan trọng là không gian sống, nơi nghỉ ngơi mỗi ngày. Chúng ta cùng tìm hiểu cung tình duyên trong nhà theo quan niệm phong thủy và các cách hóa giải để tinh thần phấn chấn, tâm trạng thư thái giúp duyên lành nhanh đến, rắc rối được gỡ bỏ.

 

Cách xác định Cung Tình duyên trong phòng ngủ

Về mặt phong thủy, có nhiều cách để xác định cung Tình duyên trong một ngôi nhà cũng như trong một phòng bất kỳ. Một trong những cách đơn giản và khá hiệu quả trong việc xác định cung Tình duyên là theo quẻ Khôn trong Kinh Dịch, phương vị Tây Nam chủ về hôn nhân. Phương vị này cũng chủ về tình duyên.

Để tìm ra phương vị Tây Nam trong phòng ngủ là điều khá dễ dàng. Trước hết chúng ta xác định tâm của phòng ngủ hiện tại mình đang sống. Ở những căn phòng khá vuông vắn thì tâm chính là giao điểm của hai đường chéo nối các góc phòng với nhau. Từ tâm của giao điểm đó chúng ta tìm ra hướng Tây Nam so với tâm điểm. Đây là cách tìm cung Tình duyên cơ bản nhất.

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

Bài trí vật phẩm may mắn tại Cung Tình duyên

1. Ảnh cưới

Đối với những cặp vợ chồng, ảnh cưới rạng ngời hạnh phúc chính là ‘vật phẩm’ tốt nhất cho cung Tình duyên. Vì vậy, trong phòng ngủ của vợ chồng, bạn nên xác định vị trí cung Tình duyên và treo ảnh cưới.

Tuy nhiên, có những cặp vợ chồng cưới nhau quá lâu, không có ảnh cưới thì có thể thay thế bằng những bức ảnh khơi gợi kỷ niệm thắm thiết. Đó là cách để kích hoạt năng lượng cho cung Hôn nhân hay còn gọi là cung Tình duyên đơn giản mà hiệu quả.

Xem Thêm:  Top 5 cây phong thủy tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Kỷ Tỵ

2. Đôi chim uyên ương

Theo phong thủy, hình ảnh đôi chim uyên ương là biểu tượng có sức tác động mạnh đến hạnh phúc trong đời sống hôn nhân và cuộc sống lứa đôi. Vì vậy, muốn cung cấp năng lượng cho đời sống tình cảm của mình, bạn hãy lựa chọn một bức tranh có hình ảnh đôi uyên ương quấn quýt bên nhau để treo ở góc Tây Nam phòng ngủ. Điều này sẽ tạo nên một loại khí giúp kích hoạt cung Hôn nhân cũng như Tình duyên mang lại may mắn cho gia chủ.

Một lưu ý quan trọng, tuyệt đối không nên dùng uyên ương bằng gỗ vì cung Tình duyên hướng Tây Nam thuộc hành Thổ, Mộc khắc Thổ sẽ khiến việc bày vật phẩm trở nên phản tác dụng.

Đối với người độc thân đang tìm kiếm ý trung nhân nên lựa chọn uyên ương làm bằng đá giúp tăng cường hành Thổ, kích hoạt quẻ Khôn ở góc Tây Nam của phòng ngủ. Quẻ Khôn rất thuận lợi cho hôn nhân.

3. Đôi long phượng

 

Về mặt phong thủy, đôi long phượng là biểu tượng cho hạnh phúc, sum vầy, viên mãn. Bởi theo tương truyền nơi nào có rồng thì nơi đó cũng sẽ có phượng xuất hiện. Cho nên những người yêu thương nhau sẽ luôn ở bên nhau, giống như đôi long phượng. Vì vậy, hãy lựa chọn miếng ngọc bội có khắc hình đôi long phượng hoặc tranh long phượng treo ở góc Tây Nam để hạnh phúc được bền lâu.

4. Đôi cá chép

 

Cá chép là biểu tượng may mắn trong phong thủy. Vì vậy hãy bài trí tranh đôi cá chép để hạnh phúc trong hôn nhân tình yêu luôn được mỹ mãn. Đối với vợ chồng, đôi cá chép có tác động tăng thêm tình cảm, sự yêu thương của vợ chồng.

Ngoài những vật phẩm trên đây bạn cũng có thể lựa chọn một hoặc nhiều biểu tượng của tình yêu như đôi chim sẻ, chữ song hỷ… để kích hoạt vận may cũng như năng lượng tốt về tình duyên cho cuộc sống vợ chồng ngày càng “mặn mà” hơn.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>