Đoán vận giàu nghèo qua cách bói rùa là một phương pháp thú vị

Bây giờ, với cột rùa đã đo được ở phần trên chúng ta đo những đốt ngón tay. Quay đằng lưng bàn tay lên, rồi gập cong các ngón tay lại. Chúng ta lần lượt đo các đốt giữa của mỗi ngón tay, theo lối sau này: Đoán vận giàu nghèo qua cách là một phương pháp thú vị, sử dụng cách tính đốt các ngón tay để đoán số.
Đo rùa tính số hay còn gọi bói rùa là một trong những phương pháp đoán sự giàu nghèo của con người. Phương pháp này có thời đã từng rất phổ biến ở Việt Nam nhưng thời gian gần đây nó gần như bị thất truyền. Mời độc giả cùng thử thực hiện vui cách đoán vận giàu nghèo qua cách bói rùanày nhé. 

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu để làm rùa
doan chuan van giau ngheo qua cach boi rua sieu doc Đoán vận giàu nghèo qua cách bói rùa là một phương pháp thú vị
 Ảnh: Anh Tuấn.

Để thực hiện phương pháp bói rùa này, trước tiên bạn hãy chuẩn bị kéo, bút và một đoạn giấy bìa cứng có chiều dài tối thiểu là hai gang tay.

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

Bước 2: Cách làm cột rùa
doan chuan van giau ngheo qua cach boi rua sieu doc hinh 2 Đoán vận giàu nghèo qua cách bói rùa là một phương pháp thú vị
 Ảnh: Anh Tuấn.

Ngửa bàn tay ra, nếu bạn là con trai thì đo bằng tay trái, nếu là con gái thì đo bằng tai phải. Đoạn khởi đầu của chiếc cột, bạn đo lần lượt cả 5 ngón tay, mỗi ngón được đo từ đoạn gốc gắn với lòng bàn tay cho đến đầu ngon tay. Đo xong ngón nào, bạn dùng bút đánh dấu lại. Rồi từ chỗ đánh dấu đó đo tiếp ngón khác cho đến khi nào đủ 5 ngón thì dừng và cắt phần còn thừa đi. Khi đó chúng ta được một cột rùa có chiều dài bằng 5 ngón tay cộng lại. 

Tốt nhất là nhờ 1 người khác đo cho mình và phải thật chuẩn xác thì mới không sai lệch trong việc luận đoán.
Bước 3: Cách làm rùa
doan chuan van giau ngheo qua cach boi rua sieu doc hinh 3 Đoán vận giàu nghèo qua cách bói rùa là một phương pháp thú vị
 Ảnh: Anh Tuấn.

Bây giờ, với cột rùa đã đo được ở phần trên chúng ta đo những đốt ngón tay. Quay đằng lưng bàn tay lên, rồi gập cong các ngón tay lại. Chúng ta lần lượt đo các đốt giữa của mỗi ngón tay, theo lối sau này:

– Với ngón cái, chúng ta đo đốt thứ hai là phần có móng tay. Đo được đến đâu thì cắt ra. Đó là cái đầu rùa.
– Với các ngón áp út, ngón giữa và ngón trỏ, chúng ta đo đốt giữa của các ngón này. Đo được bao nhiêu thì gấp đôi lại và cắt ra. Phải đảm bảo làm sao phần cắt ra có chiều dài bằng hai lần đốt giữa của các ngón đó. Từ ba phần này, chúng ta lần lượt có mai rùa. 
– Phần còn lại của cột rùa dùng để đo đốt ngón tay giữa của ngón út, được bao nhiêu gấp lại rồi cắt ra 4 đoạn, mỗi đoạn vừa bằng đốt giữa ngón út. Đó là 4 chân con rùa.
– Nếu vẫn còn thừa cột rùa, thì dùng để đo móng tay chiều dài của ngón út. Rồi ngắt 1 đoạn vừa bằng chiều dài móng út. Đó là đuôi con rùa. Nếu vẫn còn dư, thì ấy chính là ruột con rùa rồi đem để giữa mình rùa.
Với đoạn cột dài bằng tổng số các đốt dài của 5 ngón tay, các bạn đã đo lần lượt các đốt giữa của các ngón tay, lấy đốt thứ hai của ngón cái làm đầu rùa, gấp hai lần mỗi đốt của các ngón trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn làm mình rùa, rồi gấp bốn lần đốt giữa ngón út làm 4 chân rùa, còn dư mới đo đến đốt giữa ngón út làm đuôi rùa và nếu vẫn còn dư  lấy đó làm ruột rùa.

Tuy nhiên điều đáng nói là không phải ai cũng dư được như thế. Có những người đo chỉ được mới có 2 hay 3 chân thì đã hết cây và cũng tùy theo ngón tay của mỗi để cho ra 1 hình rùa đầy đủ. Đây chính là mấu chốt củađo rùa tính số. 

doan chuan van giau ngheo qua cach boi rua sieu doc hinh 4 Đoán vận giàu nghèo qua cách bói rùa là một phương pháp thú vị
 Ảnh: Anh Tuấn.

Bước 4: Luận giải rùa

Theo kinh nghiệm kê tính của cổ nhân, nếu có hình rùa đầy đủ thì sự giàu sang, sung túc sẽ hơn hẳn rùa thiếu chân hay đuôi… Sau đây là phần chiêm nghiệm:
– Rùa chỉ có đầu mình thì nghèo khó, có khi là đoản mệnh. 
– Rùa chỉ có 2 chân, nghèo khó đến trọn đời.
– Rùa chỉ có 3 chân thì khá nghèo nhưng nhẹ hơn ở 2 mức trên, luôn luôn phải lao đao trên đường đời, làm gì cũng bất thành. 
– Rùa đủ 4 chân nhưng thiếu đuôi thì cuộc đời vào hạng trung lưu trong xã  hội và đủ ăn trọn đời.
– Rùa có đủ đầu, mình, chân, đuôi thì là bậc khá giả, tiền tài khá, có thể cất nhà cửa cách dễ dàng.
– Rùa có đủ các bô phận trên mà lại dư thêm ruột, tùy theo dư ruột ít hay nhiều thì ra phú hào giàu sang trọn đời.

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Tỳ Hưu Phong Thủy

Thiềm Thừ Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>