Giải pháp lưu trữ thông minh cho tủ bếp

Đối với những không gian bếp nhỏ thay vì những món bán sẵn trên thị trường, bạn nên đặt được thiết kế riêng. Các làm này nghe qua có vẻ tốn kém nhưng nó sẽ là giải pháp hiệu quả nhất để bạn có thể tận dụng được tối đa không gian bếp.

bừa bộn khiến bạn bị mất đi hứng thú khi nấu nướng? Hãy tham khảo 1 số giải pháp lưu trữ đồ đạc giúp cho nhỏ gọn gàng hơn nhé.

1. Sử dụng

Tủ bếp là món nội thất không thể thiếu để giúp lưu trữ gọn gàng hàng trăm món đồ đạc lỉnh kỉnh trong nhà bếp. Trên thị trường hiện có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã tủ bếp khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm riêng, bởi vậy hãy lưu ý để chọn được loại tủ phù hợp nhất cho căn bếp gia đình mình.

2. Tủ bếp được thiết kế riêng

mau tu bep Laminate1 Giải pháp lưu trữ thông minh cho tủ bếp

Đối với những không gian bếp nhỏ thay vì những món nội thất bán sẵn trên thị trường, bạn nên đặt nội thất được thiết kế riêng. Các làm này nghe qua có vẻ tốn kém nhưng nó sẽ là giải pháp hiệu quả nhất để bạn có thể tận dụng được tối đa không gian bếp.

3. Tận dụng không gian tường

Tận dụng không gian tường cũng là ý tưởng lưu trữ đồ đạc bạn có thể tham khảo. Đơn giản chỉ là một chiếc giá treo, hoặc cầu kỳ hơn là chiếc kệ nhiều ngăn để bạn tha hồ cất gọn các loại bát đĩa, cốc chén hay các loại dụng cụ nấu nướng. Không phải bày quá nhiều đồ đạc lên bàn bếp sẽ khiến phòng bếp của bạn gọn gàng hơn hẳn.

 4. Tận dụng trần nhà

Nếu tủ bếp nhà bạn không đủ lớn, hãy sáng tạo thêm những không gian lưu trữ theo cách của riêng mình. Ý tưởng thêm móc treo, giá treo hay tạo kệ treo ở khoảng không trần nhà sẽ giúp căn bếp của bạn thêm phần gọn gàng, ngăn nắp.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>