Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Không gian phòng ăn đẹp luôn làm bạn cảm thấy tự hào và vui vẻ hơn khi chào đón gia đình cùng bạn bè mà không hề làm giảm đi sự ấm cúng cũng như các món ăn trong bữa cơm. 25 mẫu nhà bếp, phòng ăn tuyệt vời nuôi dưỡng sự đầm ấm, hạnh phúc và ghi dấu những buổi tối đáng nhớ cho mỗi gia đình dưới đây sẽ khiến bạn vô cùng thèm muốn.

Wedo thiet ke noi that phong an dep 151 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

  • Dù cho Tu Bep Theo Phong Cach gì đi nữa thì công dụng và chức năng của nó đều khá là quan trọng cho căn bếp. Phong Cách Tủ Bếp di động độc đáo đang là xu hướng mới do có tính linh động, dễ dàng thay đổi vị trí mọi lúc mọi nơi.
  • Tủ Bếp hiện nay không còn là kiểu tủ truyền thống mà đã được biến tấu và thiết kế khá công phu và đẹp mắt, Tủ Bếp Theo Phong Cách hiện đại hay Tủ Bếp Phong Cách cổ điển đều được khai thác triệt để chức năng của từng loại để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân người sử dụng.

Không cần quá cầu kỹ, chỉ với những thay đổi nho nhỏ cho kiểu dáng và màu sắc những chiếc ghế bạn đã xóa đi hoàn toàn sự quen thuộc, nhàm chán vốn có của những bộ bàn ăn truyền thống. Một không khí khác biệt làm thay đổi cả bữa ăn.

Wedo thiet ke noi that phong an dep 12 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Khi bạn gắn một bàn ăn với một kệ bếp, ngay lập tức tạo ra một yến tiệc. Tinh thần ăn mừng đầy ắp trong một không gian nhỏ và ấm cúng.

Wedo thiet ke noi that phong an dep 14 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Một chiếc bàn gỗ nhỏ dài, màu đỏ nổi bật của cây hoa anh túc cho những chiếc ghế không thể pha trộn và nhầm lẫn với màu sắc khác. Tất cả phù hợp với không gian và mang đến sự vui tươi, ấm áp.

Wedo thiet ke noi that phong an dep 2 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Sự đơn giản và tinh tế là chìa khóa trong phòng ăn này. Với ánh sáng vô tư tràn ngập khắp phòng ăn và nhà bếp này giống như người đưa thư mang thiên nhiên hòa vào bữa sáng, bữa trưa hương vị đặc biệt mà ai cũng muốn tận hưởng.

Wedo thiet ke noi that phong an dep 4 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Phòng ăn này cho chúng ta thấy, thời gian có vờn đi vờn lại đến đâu cũng không thể lấy đi sự tươi mới luôn hiện hữu nơi đây. Phiên bản màu trắng cho bàn ăn này ánh sáng, trẻ trung và nữ tính. Đầy đủ sắc thái trong không gian đơn giản.

Wedo thiet ke noi that phong an dep 6 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Không gian phòng ăn sang trọng này không chỉ phù hợp với ngôi nhà mà còn là cảnh biển bên ngoài tấm rèm mỏng kia. Một sự lựa chọn hoàn hảo bên bờ biển.

Wedo thiet ke noi that phong an dep 8 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Có cái gì đó cảm giác như không hoàn hảo trong phòng ăn này. Những chiếc dây điện loằng ngoằng vô tình lại tạo nên những đường nét trang trí và tạo cảm hứng cho bữa ăn. Bộ bàn ăn đơn giản từ kiểu dáng đến màu sắc nổi bật trên sàn nhà bóng loáng và mang đến sự thoải mái cho mọi người.

Wedo thiet ke noi that nha bep va phong an dep 24 1 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Cách chia phòng ăn và phòng khách diện tích nhỏ này có nghĩa là bạn vừa có thể xem tivi hoặc điều chỉnh nó một cách dễ dàng trong khi đang thưởng thức món ăn mình yêu thích.

Wedo thiet ke noi that nha bep va phong an dep 22 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Không gian tràn ngập nắng từ mọi hướng. Bạn sẽ rất khó cưỡng lại sức hút từ bàn ăn phong cách phóng khoáng và sành điệu này.

Wedo thiet ke noi that nha bep va phong an dep 20 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Không có quá nhiều đồ cầu kỳ, cồng kềnh cho phòng ăn này. Giống như một góc nhỏ của quán rượu nhưng giá trị nó mang lại cho bữa ăn trên cả tuyệt vời.

Wedo thiet ke noi that nha bep va phong an dep 18 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Một nhà bếp bán ngoài trời trở thành giấc mơ thật sự cho những người yêu thích sự tự do và mong muốn được tận hưởng những bữa ăn ngoài trời đầy thú vị mà không phải di chuyển kiểu như dã ngoại.

Wedo thiet ke noi that nha bep va phong an dep 16 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Một chiếc bàn nhỏ trong bếp với màu trắng tinh khôi, đơn giản đủ để làm nền cho những món ăn ngon và gọi cảm giác ấm áp quay về ngôi nhà nhỏ.

Wedo thiet ke noi that phong an dep 1 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Khi cây xanh được mang vào phòng ăn, các giác quan của bạn sẽ tự động bật lên để tận hưởng hương vị của món ăn, hương vị của không gian, đặc biệt là sự trong lành của không khí.

Wedo thiet ke noi that phong an dep 3 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Chiếc bàn ăn màu đen thấp này gần như là một hình ảnh phản chiếu với khu vực bệ bếp trắng và cao để mang đến điểm nhấn cho không gian cùng mong muốn tiếp cận để cảm nhận và sở hữu.

Wedo thiet ke noi that phong an dep 5 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Năm chiếc ghế quây quần xung quanh một chiếc bàn tròn đơn giản. Chỉ cần vậy thôi đã có một bộ bàn ăn cho tình cảm thân mật và gắn bó hơn.

Wedo thiet ke noi that phong an dep 7 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Bàn ăn tích hợp quầy bar ăn sáng. Hòa mình vào trong không gian nhà bếp và phòng khách được pha trộn màu sắc cẩn thận mang đến sự trẻ trung, vui vẻ.

Wedo thiet ke noi that phong an dep 9 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Những chiếc ghế gỗ độc đáo và bức tường đối diện trao cảm hứng cho nhau. Cùng với đó, không gian sàn mở là sự bổ sung không thể thiếu.

Wedo thiet ke noi that phong an dep 11 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Một số chủ nhà chỉ đơn giản là thích bữa ăn đơn giản. Đơn giản từ chỗ ngồi với một chiếc bàn dài và chỉ 2 chiếc ghế.

Wedo thiet ke noi that phong an dep 13 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Những cảm hứng từ giữa thế kỷ trước rõ ràng đang hiện hữu trong thiết kế này. Từ những chiếc ghế ăn uống cho đến bộ sofa bọc da màu xám.

Wedo thiet ke noi that nha bep va phong an dep 25 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Một thiết kế phòng ăn đơn giản và rộng rãi sẽ làm mỗi gia đình mong muốn ngồi lại với nhau lâu hơn.

Wedo thiet ke noi that nha bep va phong an dep 23 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Ở trung tâm của không gian là những chiếc ghế đơn sắc nổi bật với kiểu dáng đẹp và lạ.

Wedo thiet ke noi that nha bep va phong an dep 21 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Với một bộ sưu tập rượu vang đầy đủ, mọi người liệu có thể nói không với bộ bàn ăn đang quyến rũ mời gọi này.

Wedo thiet ke noi that nha bep va phong an dep 19 1 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Những chiếc ghế tựa được uốn cong cong hình vòm không chỉ làm mềm mại chiếc bàn kính mà còn nhẹ nhàng ôm lấy và tạo cảm giác dễ chịu, thư giãn cho người ngồi.

Wedo thiet ke noi that nha bep va phong an dep 17 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Với một chút cảm hứng từ gác xép của một nghệ sĩ, bàn ăn lộn xộn này có vẻ là sự lựa chọn cho những người yêu thích sự thoải mái để tạo cảm hứng cho sự sáng tạo.

Wedo thiet ke noi that phong an dep 15 Chiêm ngưỡng hơn 20 mẫu phòng ăn và nhà bếp tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Cuối cùng, đối với một số người, màu xám thường bị cho là nhàm chán. Nhưng rất nhiều người tinh tế nhận ra rằng, đây thực sự là một không gian nhẹ nhàng để thư giãn và quây quần bên gia đình nhỏ của mình.

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Tủ Bếp Độc Đáo

Tủ Bếp Di Động

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới | Chuỗi Showroom UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>