Thiết kế nhà bếp với không gian xanh độc đáo và nổi bật

Hãy thử áp dụng, sáng tạo gợi ý trên trong trang trí nhà bếp, biến không gian bếp trở thành không gian xanh, ngập tràn niềm vui, sự tươi mới, trong lành do thiên nhiên ban tặng.

Hiện nay, trong nhịp sống hối hả hiện đại, ở một góc nào đó người ta muốn sống hòa hợp với thiên nhiên. Xuất phát từ ý tưởng đó, hiện nay trong những khu chung cư, những ngôi nhà nhỏ đều không thể thiếu yếu tố thiên nhiên- các cây xanh. Hôm nay, chuyên mục của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc phương pháp thiết kế nhà bếp với không gian xanh

khong gian xanh 500x333 Thiết kế nhà bếp với không gian xanh độc đáo và nổi bật

Không chỉ đảm bảo sự hòa hợp thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, hơn thế nữa những mẫu cây xanh còn giúp tô điểm thêm vẻ đẹp của căn phòng.

Bạn nên cân nhắc bố trí một góc nhỏ trong để  để làm nổi bật bộ sưu tập cây xanh của bạn. Hoặc bạn cũng có thể cách điệu, tránh nhàm chán, đơn điệu bằng cách tạo cho cây xanh một khu vườn xinh xắn bằng giá gỗ.

Đừng giới hạn lựa chọn chậu trồng cây của bạn bằng các loại chậu cây hình vuông hay hình tròn truyền thống. Nếu bạn có các đồ bằng sứ không dùng đến như cốc, lọ, tách trà, hãy tận dụng chúng để làm chậu trồng cây tí hon. Chắc chắn những ý tưởng độc đáo của bạn sẽ mang đến hơi thở mới, nét quyến rũ riêng trong phong cách của mình.

Tủ Bếp Gia Đình

Tủ Bếp Cao Cấp

Tủ bếp Giá Rẻ

Tủ Bếp Cổ Điển

Với những chậu cây, hoa… bạn có thể tùy ý nhưng có mục đich đặt lên một chiếc thang cũ, kệ gỗ, bệ cửa sổ…Bạn cũng có thể tạo những chiếc giá riêng biệt cho từng loại cây với độ cao thấp khác nhau để có một khu vườn xinh xắn ngay trong nhà.

Nếu phòng bếp của bạn có cửa sổ đón ánh sáng, không có lý do gì để bạn đặt một chậu cây có lá bóng ở cạnh cửa sổ. Những cây thân cao và có lá hướng lên cao là những vật trang trí độc đáo tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn, đặc biệt là những không gian sáng màu như màu trắng.Thay vì sử dụng các kiểu chậu cây truyền thống, bạn hãy nghĩ đến những kiểu chậu cây mới mẻ và cá tính. Một khi cả cây cảnh đẹp và chậu cây đẹp được kết hợp với nhau, chậu cây cảnh đó có thể là điểm nhấn của góc phòng bạn.

Tuy nhiên, dù bố trí cây xanh trong phòng bếp như thế nào vẫn phải đảm bảo yếu tố hài hòa trong căn phòng, tương sinh, hợp phong thủy.

Hãy thử áp dụng, sáng tạo gợi ý trên trong trang trí nhà bếp, biến không gian bếp trở thành không gian xanh, ngập tràn niềm vui, sự tươi mới, trong lành do thiên nhiên ban tặng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>