Mua ‘theo kế hoạch’ – nó là một ý tưởng tốt?

Nhiều người hỏi tôi ý kiến của tôi về việc mua căn hộ “theo kế hoạch”.Trước hết tôi muốn giải thích gì mua chuộc kế hoạch nghĩa và sau đó minh họa cho những gì xảy ra ở hầu hết các trường hợp, khi các nhà đầu cơ tham gia vào các chương trình này. Sau đó, bạn có thể làm cho tâm trí của bạn về chủ đề này.
nr q1 3 Mua ‘theo kế hoạch’ – nó là một ý tưởng tốt?

Tin trên website: NhaDatSo.com

Mua một căn hộ theo kế hoạch có nghĩa là ký hợp đồng mua căn hộ đó là chưa được xây dựng. Bạn có thể xem các kế hoạch thiết kế và xây dựng nhưng không có tài sản vật lý để xem hoặc kiểm tra.
Lý do nhiều người muốn mua theo kế hoạch là họ hy vọng các tài sản sẽ có giá trị hơn khi nó được hoàn thành. Nó có vẻ hợp lý rằng nếu bạn đã ký một hợp đồng để mua một tài sản mà là để bán với giá của ngày hôm nay, nó sẽ có giá trị hơn khi xây dựng được hoàn thành trong một thời gian vài năm. Điều này được dựa trên nguyên tắc trong thời gian tới, giá tăng lên. Nói chung, đây là trường hợp.
Nhiều nhà đầu cơ muốn tham gia vào các chương trình theo kế hoạch như họ có thể thấy lợi nhuận nhanh chóng có được thực hiện: Đăng ký một hợp đồng nói đầu năm 2008 để mua một căn hộ hai phòng ngủ với giá 500.000 $ và sau đó bán vào năm 2011 với $ 600,000. Đây không phải là một giả định hợp lý để làm như trong trường hợp này, tài sản đã tăng lên ở ngay dưới 7% mỗi năm trong vòng ba năm. Cũng xem xét sự bùng nổ bất động sản nhỏ một số thành phố trải qua những năm trước và tăng trưởng vốn khoảng 7% mỗi năm không phải là một vấn đề! Tuy nhiên, nơi có nhiều nhà đầu cơ đến lột là họ quên một nguyên tắc kinh tế cơ bản; giá là một chức năng của cung và cầu.
quan 1 Mua ‘theo kế hoạch’ – nó là một ý tưởng tốt?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Nói cách khác, giá của mặt hàng này phụ thuộc vào nhu cầu cho mục đó và bao nhiêu tương tự như các mặt hàng có để bán. Hãy để tôi giải thích.
Hãy tưởng tượng rằng một nhà phát triển đã được lên kế hoạch để xây dựng 200 căn hộ trong năm 2007. Chúng ta hãy giả định rằng các cơ quan bất động sản đã tương đối thành công và họ đã bán được 150 căn hộ theo kế hoạch. Họ đã bán được 20 căn hộ cho khách thuê chủ sở hữu, 50 căn hộ đã được bán cho các nhà đầu tư đang quan tâm để cho thuê tài sản một khi nó được hoàn thành và 80 nhà đầu cơ đã mua, với hy vọng bán trong vòng ba năm cho một lợi nhuận ngắn hạn. Bây giờ đến ngày hôm nay nhanh chóng theo dõi khi các căn hộ được hoàn thành và hợp đồng cần phải được giải quyết.
20 khách thuê chủ sở hữu là rất hạnh phúc vì chúng sẽ được di chuyển vào nhà mới thương hiệu của họ. Hai mươi của các nhà đầu tư đang hạnh phúc vì họ đã tìm thấy một người thuê nhà cho thương hiệu đầu tư mới của họ. 30 nhà đầu tư khác đang hy vọng rằng họ sẽ tìm thấy một người thuê nhà sớm. Nhưng những gì về 80 nhà đầu cơ? Họ đã ký để mua một căn hộ hai phòng ngủ với giá 500.000 $ không có ý định giải quyết như họ muốn trên bán nó cho một người nào khác có lợi nhuận.
ban nha rieng2 Mua ‘theo kế hoạch’ – nó là một ý tưởng tốt?

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Bây giờ chúng tôi có 80 nhà đầu cơ phải bán căn hộ của họ PLUS thêm 50 căn hộ mà các nhà phát triển vẫn cần phải bán để nhận ra lợi nhuận của mình. Thêm vào đó, hãy tưởng tượng phát triển khác sắp hoàn thành tháp 200 căn hộ trên đường cô. Trong tổng số 330 căn hộ để bán. Hiện nay có quá nhiều căn hộ trên thị trường đã tạo ra một tình trạng thừa cung và các điều kiện chung của thị trường trong năm 2011 là dưới mức trung bình; có một thiếu nhu cầu về bất động sản. Giá của những căn hộ này được thiết lập để thả.
Nếu bạn đang tìm kiếm để mua bất động sản theo kế hoạch, nhớ những nguyên tắc kinh tế cơ bản; giá là một chức năng của cung và cầu.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mua ‘theo kế hoạch’ – nó là một ý tưởng tốt?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>