Lời khuyên quan trọng cho người mua lần đầu

Quyết định mua một ngôi nhà là một bước tiến lớn, thậm chí nhiều hơn như vậy nếu đó là lần đầu tiên.
Trên đầu trang của tất cả các quyết định tài chính cần được giải quyết, có những yếu tố quan trọng khác cần được xem xét khi bắt đầu chuyến hành trình để mua ngôi nhà của những giấc mơ của bạn. Nó là quan trọng để nghiên cứu và làm cho tất cả các yêu cầu cần thiết trước khi ký tên vào dòng yêu thương.

nha mat tien go vap 84 Lời khuyên quan trọng cho người mua lần đầu

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Theo Jan Myburgh, Tổng Giám đốc của Harcourts Nam Phi , người mua lần đầu nên biết rằng, bên cạnh mức giá chào bán cho , có rất nhiều chi phí bổ sung khác mà cần phải được đưa vào ngân sách. Đây sẽ bao gồm thuế chuyển nhượng, lệ phí Conveyancing, mức giá và trái phiếu, bảo hiểm nhà và chi phí di chuyển thực tế của việc thuê xe giao hàng.

“Những chi phí, và những người khác có liên quan đến chuyển động, tất cả thêm lên và lên đến nhiều hơn so với dự kiến,” ông nói.

Một mẹo hữu ích để tính toán xem liệu việc sẽ đặt mua theo căng thẳng tài chính là cộng tất cả các chi phí hàng tháng và những chi phí liên quan đến nhà (trả nợ trái phiếu, các khoản thuế và bảo hiểm tài sản) để xác minh có hay không vượt quá tổng thu nhập hàng tháng. Đó là thông báo rằng chi phí liên quan đến ngôi nhà không được vượt quá 30% tổng thu nhập hàng tháng.

Go vap Lời khuyên quan trọng cho người mua lần đầu

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Bên cạnh việc chuẩn bị tài chính liên quan trước khi mua một ngôi nhà, các yếu tố liên quan đến tài sản thực tế cần phải được xác định. Điều quan trọng là phải có một ý tưởng cụ thể của các loại tài sản đó theo ý muốn, khu vực thích hợp và cần không gian – mà tất cả cần phải được tương thích với ngân sách thành lập.

Myburgh nói khi xác định loại người mua tài sản đang tìm kiếm để mua, họ cần phải quyết định xem họ muốn sống trong một ngôi nhà miễn phí-đứng, cộng đồng phức tạp hoặc gated. “Nhà miễn phí-đứng cho phép để bảo mật hơn và thường cung cấp một không gian lớn hơn, tuy nhiên, gated cộng đồng và sống phức tạp cung cấp bảo mật lớn, đó là một lợi ích rất lớn với số liệu thống kê tội phạm rất cao ở trong nước.”

Khu vực này cũng đóng một vai trò lớn trong việc xác định mức độ của tội phạm có thể được mong đợi. Một tài sản có thể được lý tưởng trong tất cả các khía cạnh, nhưng nằm trong một ‘xấu’ hàng xóm – khi cân nhắc các lựa chọn để mua một tài sản đó, người mua nên lưu ý sự an toàn của gia đình của họ, cũng như các giá trị tương lai của tài sản đó có thể giảm giá là khu vực bị suy giảm.

ban nha mat pho Lời khuyên quan trọng cho người mua lần đầu

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Khi tìm kiếm để mua một ngôi nhà, người mua nên đảm bảo rằng tài sản được thuận tiện đối với công việc của họ, cửa hàng và những người thân yêu với. Nó cũng quan trọng để giữ cho tương lai trong tâm trí. Nếu người mua đang nghĩ đến việc bắt đầu một gia đình trong tương lai gần, họ cần phải đảm bảo rằng các tài sản có không gian cần thiết để nâng cao một gia đình.

Myburgh nói khi nhà săn bắn, không giải quyết cho bất cứ điều gì ít hơn hoàn hảo, nhưng phải cẩn thận không vượt quá ngân sách của bạn.

Mua nhà là một cam kết rất lớn và cần phải được xử lý, có tính cực đoan, ông nói thêm. “Cửa hàng xung quanh, chụp ảnh mà bạn có thể tham khảo, hãy viết ra điểm quan trọng sẽ giúp bạn thu hẹp tìm kiếm và bạn sẽ sớm tìm thấy những ngôi nhà của những giấc mơ của bạn.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Lời khuyên quan trọng cho người mua lần đầu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>