Quan hệ tình dục: Khi nào là quá nhiều không tốt?

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn không thể quan hệ tình dục thường xuyên như bạn mong muốn trong một khoảng thời gian ngắn, hãy hỏi bác sĩ của bạn nếu bạn gặp những vấn đề gây cản trở việc tiết nhờn tự nhiên của âm đạo hoặc những vấn đề do thuốc ngừa thai.

 

 

Cho dù bạn đang tận hưởng tuần trăng mật bên người ấy hay chỉ là đang cảm thấy thích thôi thì chuyện quan hệ nhiều lần cũng không phải là vấn đề nghiêm trọng phải không?

Không một con số cụ thể nào có thể cho bạn biết được giới hạn của bản thân khi nói đến chuyện quan hệ, tuy nhiên có một số vấn đề về thể chất có thể gây ảnh hưởng xấu và khiến bạn cảm thấy khó chịu trong nhiều ngày.

Nếu việc quan hệ tình dục ảnh hưởng đến một ngày làm việc hay thậm chí việc này chiếm phần lớn những suy nghĩ của bạn, bắt đầu can thiệp vào công việc, cuộc sống gia đình thì có nghĩa là bạn đã đạt tới mức “quá nhiều” rồi đấy.

 

Âm đạo của bạn sẽ trở nên khô

Khô âm đạo có thể là kết quả của một màn dạo đầu không đủ chất lượng, hoặc cũng có thể là do chất nhờn âm đạo bị khô đi qua những lần âm đạo bị xâm nhập và quan hệ tình dục kéo dài. Hiểu một cách cơ bản là sau khi quan hệ tình dục quá nhiều, cơ thể bạn sẽ mất đi khả năng tiết ra các chất ẩm như lúc ban đầu khi bạn mới quan hệ.

Theo Ross, điều này sẽ gây ma sát nhiều và đau đớn, và đau đớn là dấu hiệu cơ thể bạn cần phải dừng lại. Mặc dù bạn có thể khắc phục điều này bằng dầu bôi trơn, nhưng nếu cảm thấy quá đau đớn thì tốt hơn hết bạn hãy dừng quan hệ và nghỉ ngơi.

Đau đớn khi âm đạo bị xâm nhập

Bitner nói: “Nếu việc quan hệ tình dục bắt đầu gây đau đớn cho bạn, thì đó có thể là dấu hiệu cho biết âm đạo của bạn đang bị kích thích”. “Ngoài ra, một số tư thế quan hệ nhất định nếu lặp đi lặp lại có thể sẽ gây đau đớn hơn khi quan hệ”, bà nói thêm. Nếu cả hai muốn tiếp tục thì bạn nên dừng việc xâm nhập và sử dụng dầu bôi trơn. Nếu vẫn cảm thấy đau thì bạn nên tạm dừng.

Thành âm đạo của bạn khít hơn

Với rất nhiều kích thích tình dục, âm đạo và môi âm hộ trở nên ứ máu và sưng lên, có thể gây đau đớn khi quan hệ tình dục. Nếu bộ phận sinh dục của người phụ nữ bắt đầu có vẻ hoặc cảm thấy sưng húp, hãy tạm nghỉ.

Âm đạo tiết dịch bất thường

Hiện tượng này có thể xảy ra nếu bạn quan hệ quá nhiều, đặc biệt là khi xảy ra bệnh lý khô âm đạo khi bạn sử dụng quá liều loại thuốc tránh thai. Dịch trong các vách âm đạo có thể gây đau và kích ứng và nếu bạn gặp cả hai triệu chứng trên thì bạn nên dừng quan hệ ngay.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn không thể quan hệ tình dục thường xuyên như bạn mong muốn trong một khoảng thời gian ngắn, hãy hỏi bác sĩ của bạn nếu bạn gặp những vấn đề gây cản trở việc tiết nhờn tự nhiên của âm đạo hoặc những vấn đề do thuốc ngừa thai.

Nhiễm trùng bàng quang và âm đạo

Phụ nữ dễ bị nhiễm trùng bàng quang và âm đạo khi quan hệ tình dục thường xuyên do có nguy cơ phá vỡ sự cân bằng pH tự nhiên của âm đạo. Tinh dịch có pH bằng bảy, có thể hỗ trợ các vi khuẩn có hại trong âm đạo. Điều đó nếu kết hợp với quá nhiều ma sát từ quan hệ tình dục có thể làm tăng cơ hội của vi khuẩn từ hậu môn âm đạo và xâm nhập vào bàng quang gây ra nhiễm trùng đường tiết niệu.

Nếu việc quan hệ tình dục của bạn tiến triển tốt và không gây ra bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe cho bạn và người khác, thì việc quan hệ thường xuyên là tốt và bạn không cần phải nghe theo ai cả.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Doanh nghiệp
Khoa học Công Nghệ
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>