Chuyện phòng the: 6 vấn đề tưởng là lớn nhưng lại nhỏ không tưởng!

Lo lắng sẽ không giúp ích cho bạn, điều cần thiết cho bạn chính là sự chia sẻ để thấu hiểu nhau hơn và nỗ lực thắp thêm ngọn lửa nhiệt huyết trong chuyện  của cả hai. “Quẳng gánh lo đi và vui sống” bạn nhé!

 

Hầu hết chúng ta thường lo lắng về vấn đề quan hệ tình dục nhiều hơn cần thiết. Trong khi nhiều vấn đề cần được giải quyết thì một số khác lại được xem là rất bình thường. Theo nhà tình dục học – tiến sĩ Vinod Gupta, những vấn đề sau đây là những nỗi lo trong phòng the phổ biến của phụ nữ, nhưng thực chất chúng chỉ là  “chuyện nhỏ”.

Bạn không có hứng thú “yêu”

Điều này là hết sức bình thường nếu bạn không cảm thấy đủ năng lượng để hoà vào cuộc “yêu”  khi mối quan hệ của hai bạn đã trải qua biết bao nhiêu mùa xuân. Vấn đề này chỉ đáng báo động nếu bạn không thực sự muốn “gần gũi” với người ấy nữa. Nhưng nếu chuyện phòng the của cả hai dù không quá tuyệt vời nhưng vẫn ổn thì bạn cứ yên tâm. Bạn hãy thử cùng người ấy thực hiện những động tác, tư thế mới để hâm nóng cảm xúc yêu đương nhé.

 

Người bạn tình của bạn mất khả năng cương cứng

Bạn có thể cảm thấy rằng mình không đủ hấp dẫn hoặc đang làm sai điều gì trên giường khiến anh ấy mất đi khả năng cương cứng. Tuy nhiên, một trong những lý do gây mất cương cứng ở người đàn ông có thể là do anh ấy đang lo lắng. Vì vậy, hãy tập trung vào việc giúp đỡ chàng thỏa mãn bạn để giải tỏa sự căng thẳng ấy.

Bạn không đạt được cực khoái

Có rất nhiều nguyên nhân làm bạn không thể đạt cực khoái trong mỗi lần ân ái, có thể là do stress hoặc là do sự dao động nội tiết tố. Hãy xem xét đẩy mạnh “màn dạo đầu” để có thêm thời gian đạt được khoái cảm hoặc hãy để bạn tình giúp bạn lên đỉnh. Tuy nhiên, nếu tình trạng này vẫn tiếp tục kéo dài, bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị nhé.

Nhu cầu tình dục không đồng nhất

Trong khi bạn thích làm “chuyện ấy” vào ban đêm thì chàng lại hứng thú hơn vào buổi sáng. Nhu cầu tình dục của hai bạn có thể sẽ không giống nhau, vì vậy điều tốt nhất là nên lên kế hoạch cho những lần quan hệ phù hợp với thời điểm mà cả hai đều cảm thấy ham muốn.

Sở thích tình dục khác nhau

Chàng thích được “chiều chuộng” bằng miệng, nhưng bạn lại không, việc bất đồng về sở thích tình dục sẽ xảy ra. Nhưng điều này chỉ có thể trở thành vấn đề khi bạn không biết cách trao đổi với người bạn tình về những khác biệt, hay tệ hơn, bạn luôn đặt nhu cầu của mình lên trên người khác. Điều này hoàn toàn có thể được giải quyết nếu cả hai chịu khó tâm sự về sở thích của nhau. Thực tế, rất nhiều cặp vợ chồng vẫn vui vẻ trong chuyện chăn gối dù không có chung sở thích tình dục.

Giảm ham muốn sau khi sinh con

Việc có con không có nghĩa bạn phải kết thúc đời sống tình dục của mình. Sau khi sinh con, cơ thể của bạn sẽ có những biến đổi về hormone và sự ham muốn tình dục của bạn cũng giảm đi trầm trọng. Đồng thời bạn sẽ tập trung vào lo cho con cái nhiều hơn dẫn đến không còn thời gian và sức lực để chú ý đến chuyện phòng the nữa. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì việc chăn gối của bạn sẽ trở lại bình thường sau một thời gian ngắn. Nếu tình trạng này vẫn tiếp tục, hãy liên lạc với bác sĩ phụ khoa bạn nhé.

Lo lắng sẽ không giúp ích cho bạn, điều cần thiết cho bạn chính là sự chia sẻ để thấu hiểu nhau hơn và nỗ lực thắp thêm ngọn lửa nhiệt huyết trong chuyện phòng the của cả hai. “Quẳng gánh lo đi và vui sống” bạn nhé!

Quản trị Doanh Nghiệp
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Dự Án Kinh Doanh
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>