SA người mua nhà tìm gì?

Có vẻ như thị trường hiện nay đã chuyển dịch và thực hiện một giai điệu khác nhau từ thị trường người mua rất thuận lợi của chúng ta đã thấy trong vài năm qua, một trong đó là tập trung hơn vào người bán trong khu vực nhất định. Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX củaNam Phi , người đã chỉ ra nhu cầu ngày càng tăng về tài sản trong một thị trường mà sự thiếu hụt hàng tồn kho đang trở thành thách thức lớn nhất của năm nay.

can ho binh thanh 63 SA người mua nhà tìm gì?

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng trong khi thị trường đang chuyển sang ủng hộ người bán, và nhiều người đang đạt được mức giá cao hơn cho ngôi nhà của mình và trong một số trường hợp thậm chí còn cung cấp nhiều, nó vẫn quan trọng đối với người bán hàng để nhận ra rằng người mua trong thị trường hiện nay được thông báo và không được chuẩn bị để chỉ giải quyết đối với bất kỳ nhà.Trong thực tế, ông nói rằng thời buổi kinh tế khó khăn và thị trường hồi phục đã dạy cho người mua tầm quan trọng của việc tối đa hóa giá trị mà họ nhận được khi làm một sự đầu tư về nhà.
Trong khi người mua hiểu rằng họ có thể phải trả hơn một chút trong thị trường hiện tại để đánh bại thầu cạnh tranh cho ngôi nhà lý tưởng của họ, Goslett nói rằng họ vẫn có những kỳ vọng cao như những gì ngôi nhà mơ ước của họ nên cung cấp. “Ngôi nhà đáp ứng các tiêu chuẩn và cung cấp tất cả các phải-có trong danh sách của người mua sẽ được vị thế tốt để bán một cách nhanh chóng và với một mức giá tốt. Nó không cầu xin các câu hỏi hơn, vì vậy những gì có trong danh sách cần phải có của người mua? ”

binh thanh SA người mua nhà tìm gì?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

thiết kế thông minh hơn và sử dụng không gian
Goslett nói trong khi người mua muốn có tính chất cung cấp giá trị tốt cho tiền của họ, nó không có nghĩa rằng họ đang tìm kiếm những ngôi nhà lớn. Ông nói rằng suy thoái kinh tế đã thấy nhiều chủ nhà thu hẹp đến tài sản bằng trái phiếu dễ quản lý hơn. Trong khi nền kinh tế đã vớt lên và thị trường đã chứng kiến nhiều sự phục hồi, Goslett nói rằng nhiều người mua vẫn đang tìm kiếm nhà thiết kế hiệu quả mà sử dụng những không gian nhỏ trong những cách thông minh.
“Người mua muốn thiết kế có mục đích hơn trong nhà của họ – nơi chức năng có ưu tiên hơn kích thước.Trang chủ người mua đã chấp ngôi nhà mà làm cho việc sử dụng tốt nhất của không gian có sẵn. Trong khi tài sản có thể có không gian nhỏ gọn, thiết kế của không gian cần cho phép lưu trữ tối đa và sử dụng tối ưu. ”
Hiệu quả năng lượng
Nhu cầu nhà ở hiệu quả là một xu hướng đã được thấy nhiều sự phát triển như ngày càng nhiều người mua tìm kiếm bất động sản với các tính năng tiết kiệm chi phí năng lượng và giảm thiểu tác động của chúng đối với môi trường.

ban can ho chung cu1 SA người mua nhà tìm gì?

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Nhà Riêng
Bán Nhà Mặt Phố
Bán Đất
Bán Đất Nền Dự Án

Ban đầu, Goslett nói xu hướng bắt đầu với những người mua muốn ngôi nhà với các tính năng năng lượng bảo tồn cơ bản như cách nhiệt tốt hoặc bóng đèn tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, ông cho biết người mua trên thị trường hiện nay đang tìm kiếm một cách tiếp cận toàn diện hơn để tiết kiệm năng lượng và đang chọn cho ngôi nhà với các hạng mục như mạch nước phun tự động và các tấm năng lượng mặt trời.tính năng màu xanh lá cây là cao trong danh sách cần phải có do việc tăng chi phí các tiện ích, cùng với một mối quan tâm ngày càng tăng đối với các vấn đề môi trường, ông nói.
tiềm năng dài hạn
Goslett chỉ ra rằng người mua đang tìm kiếm tiềm năng dài hạn từ hai quan điểm, một trong số đó là tiềm năng của tài sản để đạt được giá trị trong thời gian dài và thấy lợi nhuận tốt về đầu tư. Ông lưu ý rằng quan điểm khác là có hay không tài sản đáp ứng yêu cầu của họ trong hiện tại và trong tương lai là hoàn cảnh gia đình của họ có thể thay đổi.
“Trong khi các quan điểm đầu tiên liên quan đến Hiệu trưởng mua một ngôi nhà ở một vị trí tốt, trong một khu vực mà sẽ luôn có một nhu cầu cao, quan điểm thứ hai là thêm về hoàn cảnh và kế hoạch cá nhân của người mua trong tương lai.” Ông nói cho một người mua cũ, danh sách phải có thể bao gồm một ngôi nhà một tầng với thiết kế không gian mở cho di động dễ dàng và một vườn bảo trì thấp, trong khi đó một người mua khác nhau sẽ có những tiêu chí khác nhau như phòng ngủ phụ cho một đứa trẻ tiềm năng hoặc gần đến một tốt học.
Goslett nói trong khi nhu cầu đối với tài sản là khả năng tiếp tục tăng với ít hàng tồn kho trong thị trường nhà ở, người bán biết những gì người mua đang tìm kiếm sẽ đảm bảo một nhanh hơn và có lợi hơn bán – bất kể các điều kiện thị trường.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 SA người mua nhà tìm gì?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>