Độc đáo với thiết kế căn hộ nhân đôi đẹp lạ và rất nghệ sĩ

Tường sơn màu sáng làm nổi bật đồ nội thất và cũng tạo cảm giác rộng rãi. Căn hộ tràn ngập ánh sáng và thông thoáng. Với phong cách trang trí tối giản, chủ nhà tự thiết kế hoặc đặt làm riêng các vật dụng theo một gu riêng. Căn hộ không chỉ đẹp mà lạ và rất nghệ sĩ, tranh treo tường của chính gia chủ được bài trí theo chủ đề, hài hoà và đẹp mắt. Tâm sự với chúng tôi, hoạ sĩ cho rằng căn hộ của mình là một kiểu “home studio”, nơi bạn bè, du khách có thể đến chơi, tham quan đồng thời thưởng lãm và mua tranh.

Căn hộ không chỉ đẹp mà lạ và rất nghệ sĩ, tranh treo tường của chính gia chủ được bài trí theo chủ đề, hài hoà và đẹp mắt.

Hoạ sĩ Phạm Nguyên chọn căn hộ chung cư này vì ông thích cái khoảng không bình lặng, cánh cửa mở lớn nhìn ra con sông êm ả phía trước mặt, thích căn hộ trên tầng 7, ngó ra những cây cầu nối tiếp nhau, những con thuyền chầm chậm qua lại trong ánh trời chiều và cả những ngày Sài Gòn lạnh, hơi sương phủ mờ trên mặt sông.

Hoá ra chung cư bây giờ cũng có những không gian thi vị chẳng kém gì một biệt thự ở vùng quê thanh bình. Thêm vào đó, địa thế chung của khu chung cư này rất thuận lợi, chỉ qua cầu Bình Triệu là đã tách khỏi không khí náo nhiệt của Sài Gòn, vừa gần sông nước mát mẻ lại có cảnh quan yên bình vốn rất thích hợp cho nghỉ ngơi. Khi quyết định về làm cư dân chung cư 4S Riverside Garden nằm ở Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, ông mua thêm một căn sát vách và thuyết phục chủ đầu tư cho đập ra nối thông thành một căn hộ lớn có diện tích 170m2.

Với lợi thế diện tích nhân đôi, gia chủ không phải mất quá nhiều công sức cho việc tái thiết các không gian chức năng, phòng khách rộng nằm chính giữa nhà, có hướng nhìn ra sông, cạnh đó là phòng bếp, các phòng ngủ được bố trí hai bên phòng khách cân đối và khoa học.

Tường sơn màu sáng làm nổi bật đồ nội thất và cũng tạo cảm giác rộng rãi. Căn hộ tràn ngập ánh sáng và thông thoáng. Với phong cách trang trí tối giản, chủ nhà tự thiết kế hoặc đặt làm riêng các vật dụng trang trí nội thất theo một gu riêng. Căn hộ không chỉ đẹp mà lạ và rất nghệ sĩ, tranh treo tường của chính gia chủ được bài trí theo chủ đề, hài hoà và đẹp mắt. Tâm sự với chúng tôi, hoạ sĩ cho rằng căn hộ của mình là một kiểu “home studio”, nơi bạn bè, du khách có thể đến chơi, tham quan đồng thời thưởng lãm và mua tranh.

7 Độc đáo với thiết kế căn hộ nhân đôi đẹp lạ và rất nghệ sĩ

4 Độc đáo với thiết kế căn hộ nhân đôi đẹp lạ và rất nghệ sĩ

1 Độc đáo với thiết kế căn hộ nhân đôi đẹp lạ và rất nghệ sĩ

9 Độc đáo với thiết kế căn hộ nhân đôi đẹp lạ và rất nghệ sĩ

5 Độc đáo với thiết kế căn hộ nhân đôi đẹp lạ và rất nghệ sĩ

2 Độc đáo với thiết kế căn hộ nhân đôi đẹp lạ và rất nghệ sĩ

  • Ghế xích đu ngoài trời – trong nhà là mẫu Ghe xich du đa năng và hiện đại, xứng đáng trở thành một trong những món đồ nội – ngoại thất được ưa chuộng nhất. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi ngay bây giờ!

6 Độc đáo với thiết kế căn hộ nhân đôi đẹp lạ và rất nghệ sĩ

3 Độc đáo với thiết kế căn hộ nhân đôi đẹp lạ và rất nghệ sĩ

8 Độc đáo với thiết kế căn hộ nhân đôi đẹp lạ và rất nghệ sĩ

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách tick vào những chuyên đề hot dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>