Nếu phạm những lỗi phong thủy này thì vợ chồng luôn lục đục, nghèo hèn

Thứ 6, những đồ trang sức bạn đang đeo không phù hợp với phong thủy hôn nhân. Rất nhiều người yêu thích sử dụng các đồ trang sức để làm đẹp như cài trang sức tóc, xỏ khuyên, xăm trổ, đeo vòng tay, dây chuyền… Tuy về mặt thẩm mỹ sẽ không có vấn đề gì, nhưng có những vật không phù hợp với bản mệnh của bạn, sẽ dễ rước họa, thậm chí có nguy cơ tan vỡ cho hôn nhân của bạn.

Vì sao cuộc sống vợ chồng của bạn mãi lục đục, nghèo hèn? Ngoài những nguyên nhân chủ quan và khách quan thì 6 sau cũng ảnh hưởng một phần. 
Nếu tìm được tình yêu đích thực của đời mình, sau khi kết hôn, muốn tình yêu thăng hoa, bền chặt, phải duy trì được cuộc sống vợ chồng hòa hợp hạnh phúc. Ngoài sự chân thành cộng thêm với việc nuôi dưỡng tình cảm thì phong thủy nơi bạn sống cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hôn nhân của bạn.
6 ewlz Nếu phạm những lỗi phong thủy này thì vợ chồng luôn lục đục, nghèo hèn
Ảnh minh họa. 
Lỗi phong thủy thứ nhất, đó là khu vực phong thủy bạn đang sống không phù hợp với hôn nhân của bạn. Bất kì ai cũng có ngũ hành vận lý của mình, ví dụ như Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh hoặc Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Giả sử, người Đông tứ mệnh nếu sống trong khu vực không phù hợp với bản mệnh của mình, thì từ góc độ khí trường mà nói, bạn đã mất đi một lợi thế đầu tiên đối với hôn nhân của bạn. 
Có rất nhiều khu vực do nguyên cớ phong thủy nào đó mà luôn luôn xuất hiện những hiện tượng hôn nhân giống nhau. Ví dụ, có những khu vực tỉ lệ tảo hôn cao, hay tỷ lệ sinh con trai hay con gái cao. Thậm chí, phong cách lãng mạn nổi tiếng như người Pháp, nếu sống lâu ở những nơi phong thủy không phù hợp cũng trở nên khô khan, cứng nhắc. 
Vì vậy, hãy quan sát kỹ và khảo sát kỹ khu vực bạn đang sống, nếu thấy có những hiện tượng tương tự như vừa được kể trên thì nên chọn một nơi khác phù hợp với bản mệnh của mình, có như thế mới có thể phát triển được.
Thứ hai, nếu điều kiện thứ nhất đã được thì bạn cần xem đến phong thủy toàn nhà (khu nhà) bạn đang ở. Một bí quyết rất quan trọng khi xem phong thủy chính là “bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ, phía trước có Chu Tước, phía sau có Huyền Vũ”. Tức là hai bên trái phải ngôi nhà bạn ở có thế kháo sơn thì sẽ gần giống như đôi cánh của thần tiền giang ra ôm lấy không gian trước mặt.

Thanh Long bên trái sẽ đại diện cho Cương – Dương, tức đại diện cho chồng. Bạch Hổ bên phải sẽ đại diện cho Nhu – Âm, tức đại diện cho vợ. Nếu thế của hai bên trái phải không đều nhau, tức là ngôi nhà của bạn đang có Thanh Long ngắn, Bạch Hổ dài hoặc ngược lại, vì thế lực lượng của Âm Dương không được hài hòa. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến hôn nhân của bạn.
19 mhnf Nếu phạm những lỗi phong thủy này thì vợ chồng luôn lục đục, nghèo hèn
Ảnh minh họa. 
Thứ ba là phong thủy căn hộ bạn đang ở. Một số lỗi phong thủy như: Cửa chính mở hướng không đẹp hoặc không hợp với bản mệnh. Cửa chính, phòng khách, cửa sổ thông nhau. Hay cửa chính đối với cửa chính của nhà khác. Giữa phòng bị khu nhà vệ sinh chiếm lĩnh, nhà vệ sinh và cửa nhà bếp đối nhau. Căn hộ của bạn khuyết góc, đặc biệt là khuyết góc Tây Nam hoặc Tây Bắc. Căn hộ của bạn dưới tầng hầm hoặc dưới tầng lửng… đều có ảnh hưởng xấu đến hôn nhân của bạn.
Nếu bạn đang ở trong những căn hộ có thế phong thủy như kể trên, có điều kiện thì nên chia lại không gian sống, bố cục và phân công năng sử dụng của các phòng cho phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng các vật phẩm may mắn để hóa giải. Chỉ có cách đó mới giúp cho tình cảm vợ chồng thăng hoa, thắm thiết.
Thứ tư, nếu bạn ở trong một căn nhà hoặc căn hộ cũ mua lại của người khác thì cần phải tìm hiểu rõ chủ nhân cũ của ngôi nhà này là người thế nào. Căn nhà này đã từng có chuyện gì xảy ra chưa. Nguyên do vì sao họ lại bán nhà. Thậm chí, bạn cần phải tìm hiểu vị trí kê giường của gia chủ trước… Những thông tin này vô cùng cần thiết, nếu không thì mọi xui xẻo bạn sẽ là người gánh chịu.
Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, nắm rõ được phong thủy sẽ trợ giúp được rất nhiều trong cuộc sống của bạn, thậm chí giúp điều chỉnh được cuộc sống hôn nhân của bạn.  
1 dwls Nếu phạm những lỗi phong thủy này thì vợ chồng luôn lục đục, nghèo hèn
Ảnh minh họa. 
Thứ năm, cách bài trí trong nhà không phù hợp với hôn nhân của bạn như: Trên bàn có đặt dao hay kéo không? Bệ bếp và chậu rửa có liền nhau không? Vị trí Trung Cung đặt vật gì? Phòng ngủ của bạn là hướng gì? Đầu giường quay về hướng nào? Phòng của bạn thường có người cùng giới hoặc khác giới ngủ lại qua đêm không? Trong nhà treo bao nhiêu tranh, có nuôi cá vàng không? Có trồng cây hay nuôi chó mèo, chim chóc không? Những phong thủy này, nếu sử dụng không đúng đều ảnh hưởng xấu đến hôn nhân của bạn.

Vì thế, bày trí những đồ gia dụng đơn giản, phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Nên bỏ đi những đồ vật có ảnh hưởng đến phong thủy hôn nhân của bạn, hôn nhân được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, nên sử dụng một số những vật phẩm may mắn chuyên trợ giúp cho vận đào hoa và tình cảm như: Ở vị trí chính giữa nhà có thể đặt một chiếc bình hoặc vật phẩm bằng thủy tinh màu hồng phấn,  hoặc đặt quả hồ lô bằng đồng ở đầu giường…đều giúp bạn vượng vận đào hoa, có lợi cho hôn nhân.
 
Thứ 6, những đồ trang sức bạn đang đeo không phù hợp với phong thủy hôn nhân. Rất nhiều người yêu thích sử dụng các đồ trang sức để làm đẹp như cài trang sức tóc, xỏ khuyên, xăm trổ, đeo vòng tay, dây chuyền… Tuy về mặt thẩm mỹ sẽ không có vấn đề gì, nhưng có những vật không phù hợp với bản mệnh của bạn, sẽ dễ rước họa, thậm chí có nguy cơ tan vỡ cho hôn nhân của bạn.
 
Vì vậy, đầu tiên bạn cần xem bản mệnh của mình mình thuộc hành gì trong ngũ hành, từ đó lựa chọn, sử dụng các đồ trang sức sao cho hợp lý. Điều này sẽ vừa giúp bạn làm đẹp, vừa trợ giúp được hôn nhân của bạn.

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Thiềm Thừ  đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>