Mẹo độc điều chỉnh phong thủy nhà ở để gia chủ may mắn ngút trời

Nên dùng thảm chùi chân màu đỏ cho may mắn. Nhưng quan trọng nhất nên chọn màu phù hợp với ngũ hành mệnh lý của gia chủ. Nếu nhà ở tầng 2, tầng 1 là gara hoặc là một lối đi dài như thế sẽ có sát khí, ảnh hưởng đến sức khỏe lúc này cũng có thể sử dụng thảm chùi chân để hóa giải.

Chỉ cần một tấm rèm cửa hay tấm thảm chùi chân nơi bậc cửa có thể giúp bạn điều chỉnh ở một cách hiệu quả mà vô cùng đơn giản.

1 24047 Mẹo độc điều chỉnh phong thủy nhà ở để gia chủ may mắn ngút trời

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Meiguoshenpo (Trung Quốc), đôi khi chỉ cần những bước đơn giản ít ai ngờ tới lại có tác dụng rất lớn trong điều chỉnh . Nguồn ảnh: Baidu.

Trong nhà có hai cửa đối nhau hoặc cửa phòng nhà vệ sinh đối với phòng khách, cửa lớn đối với phòng bếp, của lớn đối với phòng vệ sinh, nếu không có điều kiện để thay đổi kết cấu hoặc vị trí các phòng này thì có thể sử dụng vật cát tường để hóa giải. Nguồn ảnh: Baidu.

3 130964 Mẹo độc điều chỉnh phong thủy nhà ở để gia chủ may mắn ngút trời

Cách đơn giản nhất là sử dụng rèm cửa ngăn cách cũng là cách hóa giải rất tốt. Nhưng rèm cửa cũng có nhiều chất liệu nhưng hãy chọn rèm có chất liệu bằng hạt đá thạch anh là tốt nhất. Nguồn ảnh: Baidu.

4 22204 Mẹo độc điều chỉnh phong thủy nhà ở để gia chủ may mắn ngút trời

Xưa nay có nhiều gia đình thường sử dụng bình phong trong nhà vừa có tác dụng che ngăn các khoảng không gian trong nhà, vừa có tác dụng ngăn sát khí. Nguồn ảnh: Baidu.

5 357804 Mẹo độc điều chỉnh phong thủy nhà ở để gia chủ may mắn ngút trời

Ví dụ trong phòng ngủ có phòng vệ sinh nhưng cửa nhà vệ sinh lại đối diện với giường, sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn có thể sử dụng bình phong chắn cửa nhà vệ sinh. Nguồn ảnh: Baidu.

6 118126 Mẹo độc điều chỉnh phong thủy nhà ở để gia chủ may mắn ngút trời

Nếu tài vị trong nhà bạn nằm đúng vào lối đi như vậy sẽ khó mà tụ khí. Có thể sử dụng bình phong đặt vào một góc, sau đó đặt vật phẩm cát tường chiêu tài vào đó để giúp chiêu tài tụ khí. Nguồn ảnh: Baidu.

7 140798 Mẹo độc điều chỉnh phong thủy nhà ở để gia chủ may mắn ngút trời

Ngoài ra bình phong còn có tác dụng tạo thế kháo sơn. Ví dụ sau lưng ghế ngồi của bạn không có điểm tựa có thể đặt một tấm bình phong phía sau cũng tạo được thế kháo sơn, giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc và sự nghiệp. Nguồn ảnh: Baidu.

8 495099 Mẹo độc điều chỉnh phong thủy nhà ở để gia chủ may mắn ngút trời

Thảm chùi chân là một vật dụng thường thấy trong mỗi gia đình. Trong trường hợp cửa chính của hai nhà đối nhau có thể sử dụng thảm chùi chân đặt trước cửa nhà mình. Dưới thảm nên đặt thêm 5 đồng tiền xu sẽ có tác dụng hóa giải sát khí. Nguồn ảnh: Thamxinh.

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

9 402966 Mẹo độc điều chỉnh phong thủy nhà ở để gia chủ may mắn ngút trời

Nên dùng thảm chùi chân màu đỏ cho may mắn. Nhưng quan trọng nhất nên chọn màu phù hợp với ngũ hành mệnh lý của gia chủ. Nếu nhà ở tầng 2, tầng 1 là gara hoặc là một lối đi dài như thế sẽ có sát khí, ảnh hưởng đến sức khỏe lúc này cũng có thể sử dụng thảm chùi chân để hóa giải.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>