Cách trang trí nhà cửa theo phong thủy để thần may mắn tìm đến

Theo văn hóa người Mỹ, nếu treo một chiếc Dreamcatcher ở phòng ngủ sẽ giúp gia chủ tránh được những cơn ác mộng, mang lại giấc ngủ ngon và những giấc mơ đẹp.

Bạn và cả gia đình có thể sống trong hạnh phúc và bình an nếu áp dụng những mẹo phong thủy sau đây cho ngôi nhà của mình.

1. Hoa tươi

1 29273 Cách trang trí nhà cửa theo phong thủy để thần may mắn tìm đến

Hoa tươi là biểu tượng của sự lạc quan, tích cực và may mắn

Hoa tươi mang lại dương khí, đem đến nguồn năng lượng tích cực dồi dào cũng như may mắn và lạc quan. Do đó, nên để hoa tươi trong nhà để mang lại vận may, nhớ là phải thay hoa ngay khi chúng héo nhé. Ngoài ra cần lưu ý là không được dùng hoa còn gai nhọn trong nhà vì những vật sắc nhọn lại là biểu tượng của điềm gở và xui xẻo. Bạn nên cắt bỏ phần thân có gai nhọn nếu muốn cắm hoa trong nhà.

2. Màu sơn cửa chính

2 22320 Cách trang trí nhà cửa theo phong thủy để thần may mắn tìm đến

Hãy sơn cửa màu đỏ nếu cửa nhà bạn đối diện phía Nam

Màu sắc cửa chính ngôi nhà có liên quan đến vận may của gia chủ. Theo phong thủy, nếu cửa nhà hướng về phía Nam, nên sơn cửa màu đỏ hoặc cam. Nếu hướng về phía Bắc, sơn màu xanh lam hoặc đen. Nếu hướng về phía Tây, sơn màu trắng hoặc xám. Còn là hướng Đông thì sơn màu nâu hoăc xanh lá cây.

3. Sắp xếp đồ đạc trong phòng

3 38392 Cách trang trí nhà cửa theo phong thủy để thần may mắn tìm đến

Không kê giường đối diện thẳng cửa ra vào và gương soi trong phòng ngủ

Bố trí đồ đạc trong phòng theo hình vòng tròn sẽ thu hút nguồn năng lượng tốt vào nhà. Hơn nữa, ở phòng ngủ, tuyệt đối không kê giường đối diện trực tiếp và nằm trên cùng một đường thẳng với cửa ra vào. Đây là “vị trí chết” trong phong thủy. Thay vào đó, kê giường chếch với cửa ra vào và cũng không được đối diện thẳng với gương soi trong phòng nhé để tránh phát sinh những mâu thuẫn trong đời sống tình cảm và hôn nhân của bạn.

4. Móng ngựa

4 31660 Cách trang trí nhà cửa theo phong thủy để thần may mắn tìm đến

Treo móng ngựa hướng lên hay hướng xuống đều đem lại may mắn cho gia chủ

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Nhiều nơi tin rằng treo móng ngựa trước cửa chính ngôi nhà sẽ mang lại may mắn và tiền bạc cho gia chủ. Trong nhiều tín ngưỡng văn hóa, nếu treo móng ngựa hướng lên trên hình chữ U sẽ giúp gom may mắn cho chủ nhà, còn treo hướng xuống hình chữ U ngược thì may mắn sẽ như “mưa trút lên đầu bạn”.

5. Dreamcatcher (Bùa đuổi bắt giấc mơ)

5 28874 Cách trang trí nhà cửa theo phong thủy để thần may mắn tìm đến

Bùa Dreamcatcher bảo vệ gia chủ khỏi những cơn ác mộng khi ngủ

Theo văn hóa người Mỹ, nếu treo một chiếc Dreamcatcher ở phòng ngủ sẽ giúp gia chủ tránh được những cơn ác mộng, mang lại giấc ngủ ngon và những giấc mơ đẹp.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>