Là hoa hồng đại lý quá cao trong SA?

Nó thường là một nhận thức nào mà các đại lý có một công việc rất dễ dàng, êm ái và làm cho một lượng lớn tiền cho nỗ lực rất ít hoặc làm việc.
mp bd 35 Là hoa hồng đại lý quá cao trong SA?

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Vì vậy, Lanice Steward nói, Chủ tịch của Viện động sản Đại lýWestern Cape , người giải thích rằng thực tế là, khi một cơ quan có nhiệm vụ bán bất động sản, họ làm như vậy nguy cơ là họ sẽ thực sự có thể bán tài sản. Họ thường phải chịu chi phí rất lớn mà công chúng thường không nhận thức được.
Trong phương tiện truyền thông luôn luôn đắt tiền, với một số các tạp chí hàng đầu sạc khoảng R25 000 đến R35 000 mỗi quảng cáo trang đầy đủ và nhiều người tin rằng các trang web đã được tiếp quản từ phương tiện truyền thông in ấn và rẻ hơn để chạy.

Ba dinh Là hoa hồng đại lý quá cao trong SA?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Trong thực tế, cô nói tiếp thị trực tuyến có thể chỉ là đắt tiền, như các trang web thường xuyên cần đầu tư lớn vào chúng để lưu trữ, Cập Nhật và duy trì chúng và để đảm bảo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). cổng thông tin trực tuyến lớn có một cơ sở hạ tầng nhân viên rất lớn và cần phải tính giá quảng cáo đó sẽ bao gồm các chi phí tải thông tin sở hữu và hình ảnh để thị trường bất động sản. Các công ty này phải bao gồm không chỉ các trang web thực tế nhưng họ chi phí của bộ phận Backoffice, tiền thuê nhà, tiền lương, vv
Đại lý làm việc trên rủi ro, phát sinh chi phí xăng dầu ngày càng tăng và chi phí điện thoại di động, không có sự đảm bảo rằng họ sẽ là đại lý thành công trong việc bán tài sản. Mặc dù có một vài đại lý những người kiếm được đặc biệt tốt, giờ họ đưa vào là dài, và họ thường làm việc bảy ngày một tuần, Steward nói.
Đại lý thường xuyên làm việc lâu hơn, giờ khó khăn hơn so với nhiều ngành nghề khác, nhưng thực tế là thu nhập của đại lý trung bình ‘hiện nay được cho là R8 000 mỗi tháng, có nghĩa rằng cơ quan này cũng nhận được R8 000 mỗi tháng.
mô hình kinh doanh này do đó không yêu cầu các cơ quan để tính tỷ lệ hoa hồng mà họ tính. Rõ ràng ở phần cuối cùng của thị trường có nhu cầu để có thể thương lượng nhiều hơn, luôn đại lý sẽ được kết thúc ít bán hàng mỗi năm, và do đó, cần phải được khen thưởng phù hợp cho những nỗ lực của họ. ban nha mat pho Là hoa hồng đại lý quá cao trong SA?

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Đất
Bán Đất Nền Dự Án
Bán Trang Trại
Bán Kho, Nhà Xưởng

Ngoài giờ làm việc dài, việc thực hiện công tác đào tạo và trình độ yêu cầu mới từ Ban Cơ quan động sản giao, theo đó các đại lý phải hoàn thành đào tạo liên tục, cũng như các ngành nghề khác, để đảm bảo rằng họ là ngang nhau với pháp luật luôn thay đổi và các yêu cầu pháp lý đối với các đại lý, cũng có thể phải chịu phí.
Rất thường xuyên, người dân ở SA sẽ so sánh bán tài sản cho các mô hình của Anh, nơi các đại lý sẽ phí ít nhất là 1 hoặc 2% nhưng họ không để ý đến thực tế rằng tiếp thị là một chi phí cho người bán và thường xuyên không có tiếp thị sẽ được thực hiện cho đến khi việc thanh toán này được gửi vào tài khoản ngân hàng của cơ quan. Steward cho biết các đại lý tại SA hoạt động như trợ lý, và hoàn thành tất cả các tài liệu cần thiết liên quan đến việc mua hoặc bán tài sản trong khi ở Anh nó là cần thiết cho cả người mua và người bán phải thuê luật sư riêng của họ để xây dựng và hợp đồng trao đổi, đó là một chi phí bổ sung .
Thường nếu một nhiệm vụ được giao cho nhiều cơ quan, và thuộc tính sẽ đắt đỏ (như không thường xuyên xảy ra vì người bán khẳng định rằng anh muốn một mức giá nhất định), các tài sản sẽ phải mất một thời gian dài để bán và các chi phí quảng cáo sẽ do vượt xa hoa hồng được trả bởi người bán. Khi người bán trả tiền lệ phí tiếp thị, ông có nhiều khả năng được tập trung hơn vào việc bán nhà của mình một cách nhanh chóng và giá cả tài sản của mình một cách chính xác, bởi vì anh sẽ không muốn trả tiền cho tuần hoặc vài tháng trong quảng cáo. Chắc chắn, lý do đằng sau hầu hết tài sản không bán được rằng họ là đắt đỏ, Steward nói.
“Thời gian tới, đại lý bất động của bạn yêu cầu hoa hồng của họ cộng với thuế GTGT, nhận thức được những chi phí mà là về để được phát sinh thay cho bạn,” cô nói

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Là hoa hồng đại lý quá cao trong SA?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>