Đất nền dự án Dương Hồng Garden House giá từ 1,5 tỷ đồng

Nằm sát quận 8, cách cầu Nguyễn Tri Phương Quận 5 chỉ 3,5km, cách chợ đầu mối Bình Điền 5,5km, Dương Hồng Garden House kết nối và thừa hưởng mọi tiện ích của khu đô thị Nam Sài Gòn. Ví dụ như Trường Đại học Quốc tế RMIT, bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Tâm Đức, Trung tâm thương mại Cresent Mall, siêu thị Coopmart, hồ bán nguyệt, khu vui chơi trẻ em Vietopia, khu thể thao Thành Long …

1daiphuc 3792 1418116983 Đất nền dự án Dương Hồng Garden House giá từ 1,5 tỷ đồng

sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh ở khoảng giữa đường Phạm Hùng và Quốc lộ 50, liền kề Phú Mỹ Hưng. Đây là nhà ở cao cấp của Đại Phúc Group – một doanh nghiệp có 20 năm kinh nghiệm đầu tư kinh doanh .

Dương Hồng Garden House được quy hoạch đẹp, sang trọng và thiên về cảnh quan kiến trúc. Hiện dự án đã hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng như: đường trải nhựa, vỉa hè lót gạch đồng bộ, công viên cây xanh, lối đi dọc bờ kênh. Hệ thống điện nhà, đèn đường, viễn thông, hệ thống cấp thóat nước đã sẵn sang cung cấp đến từng nhà..

2daiphuc 5653 1418116983 Đất nền dự án Dương Hồng Garden House giá từ 1,5 tỷ đồng

Theo ông Nguyễn Xuân Gần, Giám đốc Kinh doanh Đại Phúc, hiện nay dự án đã được đầu tư hoàn chỉnh toàn bộ hạ tầng. Tất cả các tuyến đường nội bộ đã được bê tông nhựa nóng với độ phẳng và cao độ đúng kỹ thuật, lề đường được bó vỉa chắc chắn và lót gạch chất lượng cao. Khu công viên và dọc các tuyến đường được trồng cỏ và cây xanh tạo cảnh quan xanh mát. Hệ thống điện sinh hoạt, chiếu sáng, viễn thông, cấp nước, thoát nước thải được ngầm hóa và đã sẵn sàng cung cấp đến từng nhà, bảo vệ an ninh 24/24. 

“Các quy định về cảnh quan kiến trúc cũng được quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị và mang lại cho cư dân cuộc sống ổn định, thoải mái. Tình trạng pháp lý của dự án cũng được công ty bảo đảm giúp khách hàng an tâm nhận nền là có thể xây nhà ở ngay”, ông Gần chia sẻ.

3daiphuc 1577 1418116984 Đất nền dự án Dương Hồng Garden House giá từ 1,5 tỷ đồng

Đất nền Dương Hồng Garden House có giá từ 1,5 tỷ đồng một nền. Chủ đầu tư áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt trong nhiều đợt, khuyến mãi tặng 200 triệu đồng cho những khách hàng xây nhà đầu tiên. Đại Phúc và nhà thầu xây dựng của dự án đồng hành cùng khách hàng từ khi khởi công cho đến hết thời hạn bảo hành công trình là 5 năm. Trong đợt mở bán vừa qua, đã có hơn 100 nền đất được khách hàng ký hợp đồng giao dịch.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>