Mở bán đợt cuối căn hộ Gemek Tower

Nằm trong khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, Gemek Tower tọa lạc ở lô A44-HH2, nơi giao nhau giữa Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn. Từ di chuyển thuận tiện về trung tâm Hà Nội, cách khu đô thị Mỹ Đình 6km, khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính 6km, gần siêu thị, chợ, trường học…

phoi canh ban ngay 8965 1448013444 Mở bán đợt cuối căn hộ Gemek Tower

Phối cảnh tổng thể dự án. Ban quản lý dự án Gemek Tower: tầng 5, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Hotline : 0913568989. Website: www.gemek.vn. 

Dự án gồm 2 tòa cao 34 tầng, có 2 tầng hầm gửi xe với diện tích lên đến 14.000m2. Khối đế từ tầng 1 đến tầng 5 được xây dựng liền khối với quy hoạch đầy đủ cho các tiện ích như ngân hàng, y tế, siêu thị, nhà trẻ mầm non, trung tâm mua sắm, bể bơi 4 mùa, hệ thống gym, spa.

Bên cạnh đó, nhằm tạo sự khác biệt cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, chủ đầu tư đầu tư xây dựng hệ thống nước nóng tổng cho toàn bộ tòa nhà, sử dụng năng lượng mặt trời vào mùa hè và hệ thống bơm nhiệt tự động vào mùa đông. Điều này cũng góp phần tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho người dân thay vì phải lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh thông thường.

Gemek Tower được bán với mức giá trung bình khoảng 15 triệu đồng một m2. Đến nay, dự án đã được phân phối hơn 90% số và chủ đầu tư kỳ vọng 200 còn lại sẽ được đặt mua hết trong tháng 12 năm nay.

Dự án đã xây xong phần thô, đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ bàn giao tất cả các căn hộ trong quý II năm 2016. Sàn Atlantic Việt Nam đang là đơn vị phân phối chính thức của dự án và chủ đầu tư không trực tiếp tham gia vào việc bán hàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>