Dự án Senturia Vườn Lài – khu biệt thự mang phong cách nghỉ dưỡng

Khu 9,8 ha nằm bên kia con sông Vàm Thuật, phường An Phú Đông, quận 12, TP HCM được công ty Cổ phần Tiến Phước đầu tư xây dựng thành khu biệt thự mang phong cách nghỉ dưỡng.

Senturia Vườn Lài gồm 97 căn nhà liên kế vườn, 41 biệt thự song lập và 56 căn biệt thự đơn lập được thiết kế kiến trúc chủ yếu tập trung vào việc tối ưu hóa không gian tiếp xúc với thiên nhiên. 

Bên ngoài biệt thự Senturia Vườn Lài sẽ là hình khối chuyển động theo tầng bậc, tạo sự mạnh mẽ, độc lập, phù hợp với gia chủ ưa thích sự gia phong, nề nếp. Không gian bên trong của các biệt thự rộng thoái, thích hợp cho việc bố trí nội thất theo các phong cách khác nhau của gia chủ.

Image ExtractWord 0 Out 6325 1470989722 Dự án Senturia Vườn Lài   khu biệt thự mang phong cách nghỉ dưỡng

Hình ảnh flycam về vị trí khu đất dự án Senturia Vườn Lài.

Các thiết kế của khu dự án này, từ vật liệu xây dựng cho đến cây cỏ, màu sắc, tất cả đều hài hòa với tự nhiên. Các cung đường được lát đá ong tạo nên một sự chuyển động mang đến năng lượng tích cực cho cư dân. Sự kết hợp hài hòa còn theo đến tận các chi tiết, các thiết kế của ngôi nhà, của nội thất, nhằm đón được nhiều vượng khí nhất từ gió, nắng và nước.

Image 380491480 ExtractWord 1 8950 7844 1470989722 Dự án Senturia Vườn Lài   khu biệt thự mang phong cách nghỉ dưỡng

Thông tin về dự án, liên hệ: www.senturia.com.vn – Hotline: 18006627

Được đánh giá tốt về địa thế, theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ, dự án nằm ở vị trí kích hoạt được tam hợp liên châu lộ, tạo ra một năng lượng mới mang lại tài lộc, thịnh vượng và viên mãn. Ở hướng Đông Nam và Đông nơi 300 mét giáp sông Sài Gòn, trong phong thủy gọi đó là khí Mộc. Mộc tượng trưng cho con người, được phía Rạch Gia ở hướng Đông Bắc và Bắc thuộc khí Thủy hỗ trợ, vì Thủy sinh Mộc. Thủy trong thuật phong thủy lại quản tài, vì thế cả một vùng đất về mặt tự nhiên, theo ông Kỳ, đã kích hoạt được tam hợp liên châu lộ, tạo ra một năng lượng mới mang lại tài lộc, thịnh vượng và viên mãn.

Đại diện công ty Cổ phần bất động sản Tiến Phước – chủ đầu tư dự án Senturia chia sẻ, với địa thế được đánh giá là vượng khí về mặt tự nhiên vốn có đã gần như giải tỏa hoàn toàn những băn khoăn về “khai môn lập hướng” của những người .

Senturia Vườn Lài dự kiến sẽ bàn giao vào quý IV/2017.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>