Người bán phải đối mặt với nhiều nguy hiểm

Môi trường kinh tế hiện tại có người bán trong một ràng buộc và phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm có thể bị khai thác bởi người mua vô đạo đức.

biet thu quan 9 50 Người bán phải đối mặt với nhiều nguy hiểm

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Những rủi ro này, Ivan Neethling nói, Chủ tịch của Western CapeViện Đại lý động sản, đã dẫn đến một số người bán bị ép buộc chấp nhận mức giá mà . không liên quan thị trường, tức là thấp hơn 15% đến 20 % giá
hiện nay, ông nói thêm, đặc biệt có khả năng trong khung giá thấp hơn khi chủ sở hữu bị mất việc – và nơi mà thường có một sự thiếu hụt nghiêm trọng nguồn vốn để vượt chúng hơn giai đoạn trung gian. Họ có thể là tuyệt vọng để tránh việc nhà của họ chiếm hữu của các ngân hàng.
“Người mua cá mập luôn luôn nhanh chóng để phát hiện sự yếu kém về tài chính và lo sợ tương lai. Bằng chứng trong số này sẽ được làm việc để bảo đảm một cách nhanh chóng, mua rất thuận lợi.”
Mặt khác “mánh khóe “được sử dụng bởi những người mua săn mặc cả, nói Neethling, là để thuyết phục người bán từ bỏ quyền của mình để chỉ định các giấy tờ chuyển nhượng. “

quan 91 Người bán phải đối mặt với nhiều nguy hiểm

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

các ‘mồi’ thường sẽ là người mua có một người bạn hay một quan hệ những người sẵn sàng để cắt giảm chi phí chuyển nhượng. Tuy nhiên, nếu các giấy tờ chuyển nhượng không được chỉ định bởi người bán đó là tất cả quá dễ dàng để trì hoãn chuyển giao, một tình huống mà sẽ làm việc cho lợi ích của người mua, “Neethling nói.
” người bán phải, do đó, luôn luôn giữ được quyền hợp pháp của mình để bổ nhiệm giấy tờ chuyển nhượng. “
Một nguy hiểm hơn nữa phải đối mặt với người bán hàng là bị nói chuyện vào cấp nghề nghiệp ban đầu của cơ sở của họ bởi vì người mua được trả bằng tiền mặt.
” trong những trường hợp này, nó là hoàn toàn cần thiết rằng nguồn và tính hợp pháp của các tiền được xác nhận trước khi chiếm đóng là được – điều quan trọng là để tìm ra những lời khuyên của một tài sản chuyên nghiệp hoặc một luật sư về vấn đề này “.
Nên nó được phát hiện ra rằng tiền bạc là một trong hai” nóng “hoặc đơn giản là không có, nó có thể dẫn đến một quá trình tốn chi phí và thời gian để đuổi người cư ngụ. Cũng có thể có vấn đề theo pháp luật FICA, Neethling nói.

ban biet thu1 Người bán phải đối mặt với nhiều nguy hiểm

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Kể từ sự ra đời của Luật PIE và sửa đổi mới để các luật thuê nhà để kiềm chế hành động chủ nhà khó khăn, pháp luật hoạt động rất nhiều đến lợi thế của người cư ngụ hoặc thuê nhà,” Neethling nói.
“Nói chung, bất cứ khi nào một lời đề nghị có vẻ gần như quá tốt là đúng (như thường là trường hợp với phòng sớm và mua tiền mặt ngay lập tức) nên thấy tín hiệu cảnh báo.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Người bán phải đối mặt với nhiều nguy hiểm

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>