Porsche Panamera phiên bản mới dần bước ra ánh sáng

autopro porsche panamera 2017 1465380495944 crop1465380505607p Porsche Panamera phiên bản mới dần bước ra ánh sáng

Hiện vẫn chưa có hình ảnh cụ thể của phần đầu xe và không gian nội thất bên trong. Bản thân thông số kỹ thuật cũng được hãng Porsche giữ kín. Hãng Porsche chỉ khẳng định “Panamera 2017 sẽ kết hợp giữa khả năng vận hành của xe thể thao với sự tiện nghi của dòng sedan hạng sang”.
Đoạn video cho thấy một phần thiết kế trên Porsche Panamera thế hệ mới được tung lên mạng cách đây không lâu đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

♣ Bạn đang tìm nơi để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Website Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ!

Có vẻ như ngày ra mắt chính thức của mẫu coupe 4 cửa hạng sang Porsche Panamera thế hệ thứ hai không còn xa. Bằng chứng là hãng Porsche đã tung ra đoạn video úp mở về thiết kế của Panamera thế hệ mới.

autopro porsche panamera 2017 1465380164549 8681d Porsche Panamera phiên bản mới dần bước ra ánh sáng

Đoạn video hé lộ hình ảnh chính thức đầu tiên của Porsche Panamera 2017.

Đúng như dự đoán của giới truyền thông, Porsche Panamera thế hệ mới được thiết kế với cảm hứng từ Panamera Sport Turismo Concept từng ra mắt vào năm 2012. Phần đuôi xe được hé lộ trong đoạn video đã cho thấy rõ điều đó.

♣ Để trải nghiệm những thông tin, kinh nghiệm mua bán xe hơi, truy cập ngay website Xe Hoi Viet cực sôi động và hiệu quả!

porsche panamera the he moi dan duoc he lo thiet ke Porsche Panamera phiên bản mới dần bước ra ánh sáng
porsche panamera the he moi dan duoc he lo thiet ke Porsche Panamera phiên bản mới dần bước ra ánh sáng

Porsche Panamera Sport Turismo Concept

Phiên bản hiện đang bán trên thị trường của Porsche Panamera từng bị nhiều người chỉ trích vì phần đuôi đồ sộ. Có vẻ như các kỹ sư của hãng Porsche đã thay đổi điều này trên Panamera thế hệ thứ hai bằng phần đuôi sắc sảo hơn.

♦ Bạn đang cần tìm mua hoặc bán một chiếc Xe Hơi nhưng lại băn khoăn về giá? Hãy để Xehoiviet.com mang đến cho bạn một Bảng Giá Xe Hơi được cập nhật hàng ngày!

Qua đoạn video, có thể thấy Porsche Panamera thế hệ mới được trang bị đèn hậu mượt mà và đẹp mắt hơn phiên bản cũ. Đặc biệt, đèn hậu của Porsche Panamera thế hệ mới còn nối liền với nhau thành một đường kẻ vắt ngang đuôi xe. Bên cạnh đó, Porsche Panamera thế hệ thứ hai còn được trang bị chắn bùn sau “cơ bắp” hơn và kính chắn gió dốc, mang đến thiết kế đậm chất thể thao.

Porsche Panamera 2017 gần như không ngụy trang chạy trên đường thử.

Hiện vẫn chưa có hình ảnh cụ thể của phần đầu xe và không gian nội thất bên trong. Bản thân thông số kỹ thuật cũng được hãng Porsche giữ kín. Hãng Porsche chỉ khẳng định “Panamera 2017 sẽ kết hợp giữa khả năng vận hành của xe thể thao với sự tiện nghi của dòng sedan hạng sang”.

♦ Đến ngay danh mục Xe MáyXe Khách Xe Tải để có thể lựa chọn cho mình những người bạn đường tốt nhất, da dạng cả về giá lẫn thương hiệu xe.

Theo một số tin đồn, Porsche Panamera thế hệ mới sẽ có tính năng hỗ trợ tăng tốc nhanh, hệ thống lái cầu sau và hệ thống xả thể thao. Đồng thời, hãng Porsche cũng từng khẳng định động cơ của Panamera 2017 sẽ không có dung tích xy-lanh lớn hơn trước nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Được miêu tả như “xe thể thao bạn có thể dùng hàng ngày”, Porsche Panamera 2017 sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới. Cùng chờ thêm một thời gian nữa để biết thông tin và hình ảnh cụ thể của mẫu coupe 4 cửa hạng sang đến từ Đức.

♣ Truy cập để có thêm nhiều thông tin về các dòng xe khác:

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Porsche Panamera phiên bản mới dần bước ra ánh sáng

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>