Ưu và nhược điểm của dự án bất động sản là gì?

Mua “off-kế hoạch” giữ nhiều lợi ích cho người mua lần đầu và những người khác mà không cần khoản tiền lớn cho nhiệm vụ chuyển nhượng và các chi phí ẩn khác, nhưng có một số cạm bẫy tiềm năng.
Martin Schultheiss, Giám đốc điều hành của Harcourts đoàn bất động sản châu Phi, cho biết một trong những tính năng hấp dẫn nhất của mua ngoài kế hoạch là thuế GTGT được xây dựng vào giá bán. “Nó có nghĩa là tiết kiệm đáng kể chi phí lên phía trước cho người vì không có nhiệm vụ chuyển nhượng phải nộp và giá mà bạn thấy là do và lớn giá bạn phải trả.

ban nhabt2 Ưu và nhược điểm của dự án bất động sản là gì?

Tin đăng liên kết trên website NhaDatSo.com

“Các lợi ích khác bao gồm di chuyển vào một ngôi nhà hoàn toàn mới trong một cộng đồng theo kế hoạch, trong đó thường xuyên hơn không cung cấp biện pháp bảo mật tuyệt vời. Ngày đầu đó, người mua thường có thể tùy chỉnh bố cục hoặc kết thúc của ngôi nhà mới của họ cho phù hợp với sở thích riêng của họ .

“Tuy nhiên, mua off-kế hoạch không trình bày một số thách thức, trong đó có một thực tế mà người mua thường phải căn cứ quyết định của mình về đồ họa như kế hoạch xây dựng và bản vẽ kiến trúc sư như trái ngược với thể chất kiểm tra một nhà hiện tại.”

Ngoài ra, Schultheiss cho biết thêm, không có nhiều người mua nhận ra rằng ngoài kế hoạch mua hàng có thể liên quan đến hai hợp đồng. “Trong đề án cụm và bất động sản, người mua thực sự cần phải đăng ký hai thỏa thuận bán hàng – một cho việc mua đất và lần thứ hai đặc biệt cho việc mua nhà sẽ được xây dựng.

dm3 ban nd Ưu và nhược điểm của dự án bất động sản là gì?

Danh mục trên website NhaDatSo.com

“Và việc thiếu một bản hợp đồng liên quan đến việc xây dựng có thể gây nhầm lẫn và khá có thể dễ dàng dẫn đến tranh chấp kéo dài giữa người mua và nhà phát triển.

“Nó là như vậy, điều cần thiết mà người mua chắc chắn rằng họ có một hợp đồng bằng văn bản bao gồm tất cả các mặt hàng và đặc điểm kỹ thuật đã đồng ý với các nhà xây dựng hoặc phát triển, bao gồm cả giá, kế hoạch sàn nhà và các chi tiết như hệ thống dây điện, ống nước, phụ kiện và đồ đạc, và thông số kỹ thuật sơn.

quoc oai Ưu và nhược điểm của dự án bất động sản là gì?

 

Tìm kiếm bán nhà đất trên website NhaDatSo.com

“Họ nên, tất nhiên, cũng chỉ mua off-kế hoạch thông qua một uy tín đại lý bất động hoặc phát triển với một hồ sơ theo dõi mạnh mẽ.”

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Ưu và nhược điểm của dự án bất động sản là gì?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>