Giá đặc biệt của Mitsubishi Việt Nam trước lúc có TTĐB mới

Theo quy định, từ 1/7/2016, thuế TTĐB mới đối với ô tô sẽ được áp dụng với xu hướng tăng trên hầu hết các mẫu xe có dung tích động cơ lớn. Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) quyết định đi trước đón đầu bằng cách mang đến lợi ích “kép”cho khách hàng khi vừa công bố mức giá mới thấp hơn, vừa mang đến nhiều quà tặng giá trị cho khách hàng.

Nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe trước thời điểm thuế TTĐB thay đổi, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) quyết định áp dụng bảng giá đặc biệt trong tháng 6 đối với các mẫu xe đang phân phối tại thị trường Việt Nam, với mức giảm từ 15 đến 20 triệu so với giá tiêu chuẩn.

1465632027mitsubishi viet nam bao gia dac biet truoc khi ap thue ttdb moi Giá đặc biệt của Mitsubishi Việt Nam trước lúc có TTĐB mới báo giá đặc biệt trước khi áp thuế TTĐB mới

♣ Bạn đang tìm nơi để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Website Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ!

Theo đó, khách hàng mua các mẫu xe Mitsubishi như Pajero Sport và Pajero được hưởng ưu đãi kép từ mức giá đặc biệt của tháng 6, đồng thời, tiết kiệm được từ 5% đến 30% thuế TTĐB so với thời điểm từ 1/7/2016.

Dù không bị ảnh hưởng bởi mức thuế tiêu thụ đặc biệt tăng lên như các đối thủ có dung tích trên 2.5L, mẫu Triton vẫn được áp dụng mức giá đặc biệt trong tháng 6.

Đối với các mẫu xe nhỏ dưới 1.5L, thuế TTĐB giảm nhẹ 5%. Attrage đã được đã áp dụng ngay mức giá đặc biệt trong tháng 6, thấp hơn giá tiêu chuẩn 20 triệu. Ngoài ra, khách hàng mua xe Attrage còn được hưởng thêm mức khuyến mãi 30 triệu đồng. Tổng giá trị khách hàng nhận được khi mua xe Attrage ngay trong tháng 6 lên đến 50 triệu đồng.

 Tìm thông tin. kinh nghiệm mua bán xe hơi, truy cập ngay website uy tín của Xe Hoi Viet.

Mẫu xe Mirage cũng đã được áp dụng mức giá đặc biệt trong tháng 6, thấp hơn 15 triệu so với giá tiêu chuẩn. Do đó, khách hàng không cần phải chờ đến tháng 7 vẫn có thể hưởng được ưu đãi thuế TTĐB đối với dòng xe có dung tích dưới 1.5L.

 
1465631928.mitsubishi viet nam bao gia dac biet truoc khi ap thue ttdb moi Giá đặc biệt của Mitsubishi Việt Nam trước lúc có TTĐB mới
 
Chi tiết mức thuế TTĐB mới sẽ được áp dụng từ 1/7/2016 như sau:
1465631914.mitsubishi viet nam bao gia dac biet truoc khi ap thue ttdb moi Giá đặc biệt của Mitsubishi Việt Nam trước lúc có TTĐB mới

 Truy cập để có thêm nhiều thông tin về các dòng xe khác:

• Xe LEXUS

• Xe TOYOTA

• Xe AUDI

• Xe CHEVROLET

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Giá đặc biệt của Mitsubishi Việt Nam trước lúc có TTĐB mới

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>