Dự đoán bất động sản sẽ tăng giá mạnh theo lời của Đại sư phong thủy

Master Lynn Yap, Thầy nổi tiếng, Chủ tịch Công tư tư vấn 3P tại Singapore dự báo năm Giáp Ngọ là năm rất “thách thức”/”Challenging” diễn ra trên 3 phương diện chính liên quan đến: (i) cảm xúc; (ii) các bệnh truyền nhiễm và; (iii) vấn đề về tài sản.

Năm 2014 là năm Giáp Ngọ – Con ngựa gỗ. Đây là năm rất thách thức bởi 6 tháng đầu năm là DƯƠNG MỘC còn 6 tháng cuối năm là ÂM HỎA. “Mộc” trên “Hỏa” khiến cho năm Ngọ sẽ là năm đầy khói lửa. Vì vậy chúng ta sẽ đối mặt với nhiều vụ cháy nổ, bê bối tình dục, và nhiều vụ lừa đảo tài chính sẽ bị phanh phui. Đây cũng là năm nay sẽ có nhiều thách thức và biến động lớn; năm mà quá trình chọn lọc tự nhiên diễn ra mạnh nhất.

  • Phong Thủy hiện nay không còn là vấn đề mê tín dị đoan mà đã được các nhà khoa học chứng minh là có cơ sở. Bạn có thể Xem Phong Thủy trực tiếp ở những chuyên gia có kinh nghiệm hoặc có thể Xem Phong Thủy Online.
pthuy 1391716542 Dự đoán bất động sản sẽ tăng giá mạnh theo lời của Đại sư phong thủy
Năm Giáp Ngọ là năm của tiền bạc và cảm xúc.

Nhờ sự kết hợp giữa can “Giáp” – hành mộc và chi “Ngọ” hành hỏa. Mộc sinh Hỏa, do đó trong năm 2014, mọi người đôi lúc hợp tác, đôi lúc lại nổi loạn, con người sẽ có nhiều cảm xúc hơn nhưng không nên ra roi quất ngựa. Giống như một con ngựa chứng đang lên cơn cuồng, vì vậy năm nay không phải là 1 năm bình yên.

Năm Giáp Ngọ, trời sẽ ít mưa do không có hành Thủy xuất hiện nên khả năng hạn hán rất cao; lửa cháy nhiều cũng khiến thời tiết nóng nực.

Ngựa là con thứ 7 trong 12 con giáp, là động vật “thông thái”, chạy rất nhanh, thường rụt rè, yên lặng và khá kĩ tính, chăm chỉ. Vì vậy theo bà Lynn, Ngựa là biểu tượng của sức mạnh và kiên nhẫn, biểu trưng cho sự chăm chỉ. Nói cách khác, chúng ta sẽ phải làm việc cật lực và vô cùng bận rộn.

Giá vàng giảm xuống dưới 1.000USD/oz , giá tài sản giảm – thời điểm tốt để mua

Năm nay, thầy phong thủy cho rằng: Giá vàng sẽ tiếp tục giảm đến mốc $1,000USD/ounce, có thể giảm sâu hơn và sau đó sẽ tăng nhẹ lại cho đến hết năm; Giá dầu tăng lên và sau đó ổn định lại; Đồng USD ổn định; Có nhiều vụ bê bối tình dục; nhiều vụ lừa đảo tài chính sẽ bị lộ; Xuất hiện các loại thuốc mới như thuốc chữa ung thư dạ dày hoặc các bệnh về tim mạch.

  • Phong Thủy Online hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng vì có tính tiện dụng và khá chính xác. Xem Phong Thuy mang lại sự hiểu biết về cách bố trí đồ đạc, những vật dụng phong thủy,…mang lại sự thịnh vượng cho bạn và gia đình.

Năm 2014, giá tài sản sẽ giảm – Thời điểm tốt để mua tài sản. Tuy nhiên, nên tiếp tục chờ giá giảm mạnh để mua.

Trong khi đó, giá cổ phiếu trên TTCK sẽ giảm cho đến tận tháng 10 hoặc 11/2014. Sàn giao dịch chứng khoán sẽ đưa ra nhiều quy định hơn nữa.

Con người sẽ nóng vội hơn, dễ ghen tỵ, nhiều người sẽ cảm thấy buồn và không hạnh phúc một cách vô cớ.

Bà Lynn cũng cho rằng, có sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các công ty trong ngành mạng HỎA như công ty điện, điện tử, thực phẩm, chứng khoán, chiếu sáng và kế toán.

Năm tuyệt vời của cổ phiếu và doanh nghiệp thuộc nhóm hành thổ

Nhìn chung cổ phiếu nhóm ngành thuộc hành thổ trên thị trường chứng khoán sẽ tăng giá mạnh nhất, bởi vì Bất động sản, hay các công ty xây dựng nhà, cũng như các nhà phá triển bất động sản, các công ty hóa chất sẽ làm ăn rất thuận lợi. Trong khi đó những ngành thuộc hành kim và hành thủy sẽ có một kinh doanh không mấy suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn.

Ngành nào sẽ lên ngôi trong năm Giáp Ngọ?

Nhóm ngành thuộc hành Thổ: Tuyệt vời. Ngành thuộc hành Thổ gồm: Kinh doanh tài sản, BĐS, nhân lực, hóa chất, nông nghiệp, bảo hiểm, xây dựng, thẩm mỹ và dược phẩm.

Nhóm ngành thuộc hành Hỏa: Tốt. Ngành thuộc hành Hỏa gồm: Kinh doanh về điện, điện tử, chứng khoán, nhà hàng, chiếu sáng, chuỗi thức ăn nhanh, bánh ngọt, kế toán.

Nhóm ngành thuộc hành Kim: Không tốt. Ngành thuộc hành Kim gồm: Các ngành liên quan đến ngân hàng, máy móc và thiết bị, luật, tử vi, khai khoáng, rô bốt, sắt thép và xe cộ.

Nhóm ngành thuộc hành Thủy: Không tốt. Các ngành thuộc hành Thủy gồm: nghề về internet, tư vấn, giao vận, du lịch, xổ số, đồ uống, khách sạn, đóng tàu, xuất bản, truyền thông, CNTT, hải sản, dầu mỏ, cho vay, hàng không, cờ bạc, quảng cáo, hoạt hình, kinh doanh trực tuyến và trò chơi trực tuyến.

Nhóm ngành thuộc hành Mộc: Bình thường. Các ngành thuộc hành Mộc gồm: liên quan Chính phủ, in ấn, tổ chức sự kiện, trường học, công ty may mặc, giấy, đồ gỗ, thời trang, chính trị, giáo dục, làm tóc, chụp ảnh, bán sách.

Những người nào sẽ đối mặt với nhiều khó khăn trong năm nay?

Những ai sinh vào giờ/năm Tí và Ngọ sẽ có một năm không mấy thuận lợi, cũng như nhiều trở ngại, và mất mát. Họ đặc biệt cẩn thận và không nên tham dự các tiệc thôi nôi đầy tháng, tiệc sinh nhật của em bé.

Sẽ có nhiều thay đổi diễn ra trong năm đối với những ai sinh năm Tý– đổi nhà, đổi xe, đổi việc…. Tuy nhiên, đây là điều tất yếu – đến thời điểm phải thay đổi. Trong khi đó với người sinh năm Ngọ công việc gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn kiếm được tiền kha khá.

Giờ Tí về cơ bản được tính là 11 giờ đêm – 1 giờ sáng và giờ Ngọ là 11 giờ sáng đến 1 giờ trưa.

Lời khuyên chung của thầy Phong thủy: Khi mọi việc rối tung, hãy xách balô lên và đi du lịch. Nó sẽ giúp bạn tìm lại vận may, nhưng bạn phải đi bằng máy bay và đi qua vùng biển.

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, , Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>