Mười cách để tăng giá trị nhà nhanh nhất

Tôi nhớ lớn như thế nào thị trường là. Tôi nhớ đã xem các khác nhau “lật show” như các nhà đầu tư thực hiện hàng chục ngàn đô la bằng cách đơn giản làm cho tài sản của họ khá và bán chúng cho đồng đô la đầu.

thu thiem q2 1 Mười cách để tăng giá trị nhà nhanh nhất

Tôi cũng nhớ chậm lại, sự suy giảm, và cuối cùng là sự sụp đổ của thị trường bất động sản trong năm đó và những năm sau đó. Tôi nhớ khi mọi thứ thay đổi cho các nhà đầu tư và thủy triều đi ra ngoài – để lại hàng ngàn nhà đầu tư cố gắng một cách tuyệt vọng treo cuộc sống thân thương.

Tôi là một chàng trai trẻ và bước vào trò chơi bất động sản sau khi leo lên điên đầu những năm 2000. Trong thế giới của tôi, thị trường đã không bao giờ thực sự được cải thiện hơn những gì nó là khi tôi bắt đầu (trong thực tế, trong cộng đồng của tôi, chúng tôi vẫn đang đắm mình ở phía dưới). Trong khi tôi hy vọng các thủy triều đang lên một ngày nào đó sẽ đến và nhấc tất cả tài sản của tôi lên một tầm cao khác thường một lần nữa – Tôi không có ý định đó.

Tôi không chờ đợi cho thị trường để gây ra tài sản của tôi để đánh giá cao. Thay vào đó, tôi buộc tài sản của tôi để đánh giá cao . Không, không phải với một khẩu súng và đội bóng của sự phá hủy (mặc dù, tôi khá chắc chắn có thể buộc bất cứ tài sản để đánh giá cao …)

Sau đây là danh sách mười cách mà tôi sử dụng – và bạn có thể sử dụng – để buộc các giá trị tài sản của bạn để tăng mà không cần chờ đợi cho thị trường.

quan 21 Mười cách để tăng giá trị nhà nhanh nhất

Không Buy ngớ ngẩn
Trong khi mục đầu tiên này về mặt kỹ thuật không yêu cầu tôi phải làm bất cứ điều gì đặc biệt đến tài sản, nhưng đó chỉ là bước quan trọng nhất trong việc xây dựng giá trị nhanh chóng. Nếu tôi mua một ngôi nhà cho 20.000 $ ít hơn nó có giá trị, tôi đã buộc phải lên giá $ 20,000.00. Trong khi tôi không cần phải đi sâu vào chi tiết giải thích phương pháp chính xác ( BiggerPockets bao này khá tốt), chỉ biết rằng lợi nhuận của bạn được thực hiện khi bạn mua, không phải khi bạn bán.

Các Ikea Phòng ngủ Miracle
Một trong những cách yêu thích của tôi để nhanh chóng cải thiện một tài sản là chỉ đơn giản là biến một “phòng tiền thưởng” vào một phòng ngủ. Việc chuyển đổi tốt nhất là chuyển một ngôi nhà hai phòng ngủ vào một ngôi nhà ba phòng ngủ. Thông thường thời gian này có thể được thực hiện với mức giá của một tủ quần áo Ikea, nhưng có thể thêm hàng chục ngàn đô la với giá trị của ngôi nhà.

Hạn chế phúc thẩm

Nó có thể là hiển nhiên, nhưng nó vẫn còn gây sốc cho số lượng nhà đầu tư đã chi tiêu hàng ngàn tu sửa một ngôi nhà nhưng bỏ bê để làm nữa ra bên ngoài hơn một công việc sơn nhanh. Trong khi sơn mới là một cách tuyệt vời để thêm giá trị, có nhiều bước hơn, bạn có thể mất cũng để làm đẹp lên sự hấp dẫn lề đường. Một bãi cỏ độc đáo cắt tỉa cẩn thận với cảnh quan cũng được xác định có thể giúp đạt được thuê cao hơn hoặc bán nhanh hơn – cả hai có thể giúp buộc giá trị để leo lên.

Xây dựng để Thuê
Nếu tiền thuê của bạn đang ở mức thấp, một sự gia tăng nhỏ có thể thêm giá trị đáng kể cho tài sản của bạn. Điều này đặc biệt đúng đối với các thuộc tính ña. Nâng thuê chỉ $ 25 mỗi tháng cho mỗi đơn vị trên bốn-lượng có thể thêm $ 1,200 mỗi năm thu nhập thêm và(tùy thuộc vào khu vực của bạn của trần lãi suất ) lên đến $ 20.000 trong giá trị buộc phải qua đêm.

Thuê  một nơi ngoài hẻo lãnh và Hầm ngầm

Bạn có thể đã được ở trên cùng của công suất giá cho thuê của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đang nhận được tất cả các thu nhập của bạn có thể ra khỏi tài sản của bạn. Có bất kỳ nhà kho lưu trữ, tủ chổi, nhà để xe, hoặc chỉ đơn giản là đất trống mà bạn có thể cho thuê để tăng thu nhập của bạn? Mini-lưu trữ là một ngành công nghiệp nhiều triệu đô la và có thể bạn có nhiều không gian để cho thuê hơn bạn nhận ra. Như với nâng cao thuê, thu nhập bổ sung thường có nghĩa là giá trị hơn.

ban dat2 Mười cách để tăng giá trị nhà nhanh nhất

Tăng phí của bạn
Ngoài việc tận dụng tất cả các cách vật lý, bạn có thể tăng thu nhập trong các khoản đầu tư của bạn, làm thế nào về lệ phí? Bạn đang sạc pin cho kiểm tra lý lịch, thuê trễ phí, lỡ hẹn bảo dưỡng hoặc vi phạm đậu xe? Làm thế nào về dịch vụ giặt ủi của bạn hoặc bãi đậu xe được thanh toán? Bạn đang nhận được tất cả các lệ phí bạn xứng đáng?

Hạ thấp chi phí của bạn
Bạn có thể phải trả quá nhiều cho quá nhiều thứ. Là một nhà đầu tư, một trong những “mũ” bạn mặc là được các kiểm toán viên của doanh nghiệp của bạn. Có lẽ bạn có thể thương lượng với tốc độ tốt hơn cho rác pick-up. Có lẽ bạn có thể chuyển các chi phí nước / Hệ thống thoát nước / rác để người thuê nhà của bạn. Có lẽ chi tiêu một vài trăm đô la nhận được tất cả những vòi nước nhỏ giọt có thể cắt giảm hóa đơn tiền nước hàng năm của bạn bằng cách hàng ngàn đô la? Dù chiến thuật của bạn, bởi chi phí giảm, bạn có thể làm tăng giá trị của một tài sản.

Thêm một phòng tắm
Trong những ngày cũ, một phòng tắm là tiêu chuẩn trong hầu hết nhà cửa. Nếu bạn đang tu sửa một ngôi nhà và tìm thấy điều này là trường hợp, hãy lưu ý về nơi mà các đường ống dẫn nước có vị trí và những gì thêm không gian có xung quanh, trên hoặc bên dưới hệ thống ống nước đó. Thông thường bạn có thể thêm một nửa tắm nhỏ cho vài ngàn đô la nhưng thêm hàng chục ngàn người ở giá trị bằng cách làm như vậy.

Xé Xuống  những bức tường
Chừng một bức tường không phải là “chịu tải” (và đôi khi thậm chí nếu nó được), bạn thường có thể lấy xuống một bức tường (hoặc một nửa một) trong một vài giờ và tạo ra một “khái niệm mở nhiều hơn nữa ” cảm thấy. Điều này có thể giúp tăng mức độ cần thiết của một nhà và do đó nâng cao giá trị.

Sơn Vùng lân cận
thường thời gian một trong những detriments lớn nhất đối với giá trị của tài sản của bạn không phải là tài sản của bạn ở tất cả – đó là nhà hàng xóm xấu xí của mình (. Nhà là xấu xí, không nhất thiết người hàng xóm của bạn, nhưng rất có thể cả hai) Một công việc sơn nhanh, cảnh quan, hay đơn giản là chạy đến các bãi chứa thường có thể là tiền tốt nhất mà bạn có thể chi tiêu khi đang cố gắng để gia tăng giá trị tài sản trên của riêng bạn. Rõ ràng là một số sự khéo léo là cần thiết và nhiều người phản đối việc “từ thiện”, nhưng thật khó để từ chối một công việc sơn miễn phí hoặc sân sạch-up.

Ở đó bạn có nó! Những người chỉ là mười có lẽ hàng trăm cách để bạn có thể nhanh chóng thêm giá trị cho bất kỳ tài sản mà bạn sở hữu. Không sử dụng “Tôi đang chờ đợi thị trường để cải thiện” cái cớ. Đi chợ bằng cổ họng và lực lượng để cải thiện.

Bây giờ đến lượt bạn! Cách yêu thích của bạn một cách nhanh chóng để thêm giá trị cho các thuộc tính là gì? Chia sẻ dưới đây trong phần bình luận!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mười cách để tăng giá trị nhà nhanh nhất

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>