Làm sao để không chán nản khi đầu tư nhà đất

Sự kiên trì, bền bỉ, kiên trì. Tôi nói với bản thân mình và những người khác rằng điều này phần lớn là chìa khóa để thành công, bất động sản và những nỗ lực xứng đáng khác. Vậy tại sao tôi để cho phía con người của tôi leo trong để ngăn cản tiếp theo của tôi lên?

nha dat 6 1024x668 Làm sao để không chán nản khi đầu tư nhà đất

Và để nó đi, sự chậm trễ sau khi trì hoãn cho đến khi đầu hòa tan vào của Trường Dẫn Tới chết.

Kể từ thời điểm này là rất quan trọng, đặc biệt là khi đối xử với người bán đau khổ, tôi muốn đối đầu với những nỗi sợ hãi và sự biện minh rằng phân rã rất đường ống của bạn.

1) Bao nhiêu là đủ?

Tôi đã nói với một trong những trợ tiếp thị của tôi một lần “, trừ khi họ rõ ràng cho bạn biết để đưa bạn vào Đừng Gọi Danh sách, chúng tôi sẽ giữ liên lạc với họ!” Tôi làm mọi người không con chó săn, nhưng tôi thích để nhắc nhở họ rằng tôi vẫn xung quanh.

Cùng với đó, một câu hỏi mà tôi thường được đề xuất với là, bao nhiêu lần nên tôi cố gắng để đạt được một ai đó nếu họ đang phải đối mặt với nhà bị tịch thu? Các dài ngắn của nó, thay đổi tâm trạng của họ, do đó, theo dõi thường xuyên trong suốt quá trình trước nhà bị tịch thu.Cảm giác tội lỗi, từ chối, giận dữ, oán giận và thù địch có thể thường xuyên bong bóng lên khi chủ sở hữu cảm thấy bị đe dọa bởi thực tế nhà của họ đang được thực hiện.

Tôi cố gắng để làm cho nó một thói quen để theo dõi với họ 3-7 lần cho đến khi tôi xác nhận ngôi nhà đã được bán ra, cách này hay cách khác.

2) Làm thế giữ?

Tôi đăng một blog một lúc quay lại về những gì để hỏi khi bạn đang nói chuyện với người bán hàng đau khổ . Một phần của nó được, thu thập thông tin liên lạc càng nhiều càng tốt. Điện thoại có thể bị ngắt kết nối, email có thể tung lên, và địa chỉ có thể thay đổi, vì vậy thu thập càng nhiều cách để giao tiếp với họ như bạn có thể.

Nếu họ không cam kết thỏa thuận nào, bạn cũng có thể gửi thân thiện theo dõi các email, thêm chúng vào danh sách bản tin của bạn, cửa gõ lại chúng hoặc mail cho họ lời chứng thực và một theo dõi thư thân thiện.

Yêu cầu họ làm thế nào họ thích giao tiếp. Hãy nhớ rằng, không nhiều về quá trình này là về bạn, đó là về họ. Bạn đang quan trọng với họ chỉ vì bạn có thể giải quyết vấn đề của họ, do đó, như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ tốt, giao hàng cho họ làm thế nào họ thích. Khi bạn theo dõi với họ, đó là trên cơ sở lời mời, vì vậy họ có nhiều khả năng được tiếp nhận.

Thí dụ:

“Hi John, đây là Tracy. Chúng tôi đã nói chuyện tuần trước về tài sản của bạn trên đường phố chính và tôi đã nói rằng tôi sẽ liên lạc cơ bản với bạn trong tuần này qua điện thoại. Tôi muốn giữ lời hứa của tôi và nhìn thấy nơi bạn đang ở với một quyết định? Tôi có thể trả lời những câu hỏi để được giúp đỡ? “

Điều quan trọng nhất để nhận ra là, họ có nhiều khả năng bị ngập nước với bưu phẩm, các cuộc gọi điện thoại, và gõ cửa giống như bạn. Tại sao các heck họ sẽ chọn bạn?

Dành ít phút và tự hỏi mình, và cho mình một câu trả lời trung thực. (Đi trước, tôi sẽ đợi!) Thậm chí nếu bạn có một bài thuyết trình sân hoàn hảo, sao chép chiến thắng, và nhận thức về thương hiệu, nếu bạn chỉ “chạm” dẫn của bạn một lần, tỷ lệ thành công của bạn lao thẳng xuống, bạn của tôi. Thông thường các thành phần kỳ diệu, thật sự, là theo dõi.

3) Tôi có thể giúp ai khác?

Nếu bạn đang đưa lên khi một người bán cho bạn biết họ đã cho người khác, bạn đang bỏ qua một cơ hội. Mặc dù nó có thể cảm thấy thất vọng khi biết bạn không đóng dấu hợp đồng, tôi luôn luôn muốn thêm …

“Vâng, tôi đánh giá cao bạn dành thời gian để nói chuyện với tôi John. Tôi muốn tất cả người bán đều rất nhạy như bạn! Bằng cách này, mặc dù tôi không thể giúp bạn với nha dat này, bạn có biết bất cứ ai khác có thể sử dụng sự hỗ trợ của tôi? Hãy giữ cho thông tin của tôi và nghĩ về tôi như một nguồn lực nếu bạn biết bất cứ ai khác phải đối mặt với nhà bị tịch thu. Tôi sẽ ở quanh đây!”

(Cảm giác táo bạo? Hãy hỏi họ những gì làm cho họ quyết định chọn Công ty X so với bạn! Khách hàng phản hồi có thể giúp bạn cải thiện, nên cảm ơn họ vì sự trung thực của họ và xem xét các phản hồi chúng tôi đã cung cấp.)

Và, tiếp tục theo dõi với họ. Thậm chí nếu nó chỉ là một bản tin hàng tháng, hàng năm bưu thiếp, bất cứ điều gì, điểm này là để giữ liên lạc. Bạn không cần phải có túi sâu để gửi một email, bưu thiếp, hoặc gọi điện thoại một vài lần một năm, vì vậy vấn đề chi phí có thể được giảm đáng kể.

  • Bạn không biết chọn mua nhà đất nào là tốt nhất ? Hãy click vào đây để tham khảo nhà đất nào đang là xu hướng của thị trường.

Phần kết luận

Mọi người sẽ bị xáo trộn ở bạn trong một số trường hợp, nhưng điều đó không thể tránh khỏi.Chúng thường lần bực bội với chủ nợ của họ / tình hình, và mệt mỏi vì bị săn lùng bởi những người muốn “ăn cắp” nhà của họ.

Nhưng, theo kinh nghiệm của tôi 98% của người dân thời gian vẫn còn lịch sự. Nếu họ đã tìm thấy một giải pháp, bạn vẫn có thể theo dõi với họ chỉ để ở trên cùng của tâm trí. Nếu họ đã không bao giờ nhận lại liên lạc với bạn, chỉ cần gửi cho họ theo dõi mỗi năm một lần nếu bạn biết tài sản được bán. Tôi đã có người gọi cho tôi một năm sau đó sau khi tôi đã gửi một bưu phẩm, về nhà khác mà họ sở hữu. Và nếu bạn quá bận rộn để theo dõi với họ, làm cho một ưu tiên trong lịch trình của bạn để trau dồi những chỉ dẫn này. Thậm chí nếu nó chỉ là 30 phút, nhồi nhét càng nhiều như bạn có thể vào thời điểm đó, nhưng bằng mọi cách, kịp theo dõi!

Chúng tôi đã giải quyết lưng đẩy, và cung cấp các cách. Không có thêm lý do độc giả, nhiệm vụ của bạn là để căng ra vượt trội hơn một chút! Nó không chỉ là về đạo trực tiếp của bạn, nó về kiên trì của bạn, công nhận của họ về sự hiện diện của bạn, và do đó nâng cao hình cầu của bạn cho các giới thiệu trong tương lai.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>