12 vật dụng phụ giúp bạn trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh

Để trình bày nội dung cho đối tác, khách hàng, bạn cần dùng máy chiếu. WowWee Cinemin Swivel Pico (khoảng 4,9 triệu đồng) gọn nhẹ, có thể nhận tín hiệu từ máy tính xách tay, iPhone hay BlackBerry ở dạng Powerpoint, video, hình ảnh và chiếu lên tường

Doanh nghiệp nhỏ vẫn có thể trang bị cho mình đầy đủ những thiết bị cần thiết phục vụ cho công việc nếu biết lựa chọn sản phẩm phù hợp với chi phí của công ty.

Nếu kinh doanh với quy mô nhỏ thì vốn của bạn có thể không nhiều. Sau đây là 12 vật dụng thiết yếu cho công việc nhưng với chi phí không cao, chỉ khoảng 43 triệu đồng.

  • Các Nhà Tuyển Dụng hiện nay đang tích cực tìm kiếm những ứng viên và gợi ý cho các ứng viên Việc Làm của mình, giúp đỡ những người mong muốn tìm được Việc Làm Nhanh, và đúng chuyên môn.

Ghế xoay

untitled 1 6 12 vật dụng phụ giúp bạn trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh

Hãng vật dụng văn phòng cao cấp Humanscale giới thiệu dòng ghế xoay Diffrient World (khoảng 11,4 triệu đồng) đẹp mắt, tạo thoải mái cho lưng và thích hợp cho vị trí điều hành của bạn.

Máy tính xách tay

Dell Vostro 1015 (khoảng 8,5 triệu đồng) có màn hình 15 inch, chạy hệ điều hành Windows 7 Home Premium. Bạn chỉ cần truy cập internet, đăng ký Google Apps để sử dụng ứng dụng văn phòng miễn phí.

Màn hình rộng

Với khoảng 2,3 triệu đồng, bạn có thể mua màn hình Acer X203H 20 inch để gắn với máy tính Dell mới. Màn hình lớn làm bạn đỡ mỏi mắt, tư thế thoải mái và hiệu suất công việc cao hơn.

Máy in đa năng

Bạn có thể chọn máy in HP, Brother hay Samsung chất lượng cao và giá phải chăng. Nhưng ở buổi ban đầu, Epson WorkForce 610 All-In-One (khoảng 3,8 triệu đồng) thích hợp cho bạn vì ngoài chức năng in gần chuyên nghiệp, nó còn có thể quét hình, gửi fax và photocopy.

Phần mềm văn phòng miễn phí

Khi kết hợp Google Apps và OpenOffice, chúng sẽ là những công cụ mạnh. Với những chức năng như cộng tác tài liệu của Google, trình bày tài liệu và tính toán của OpenOffice, chúng thích hợp với quy mô kinh doanh nhỏ.

Chuột và bàn phím vô tuyến

Không những làm văn phòng đẹp mắt hơn, chuột và bàn phím vô tuyến còn giúp bạn không bị vướng víu và tăng hiệu suất công việc. Có lẽ bạn sẽ thích thú với bàn phím Microsoft Arc và chuột không gian Gyration (không cần để trên bàn mà chỉ cần trỏ lên màn hình) với giá lần lượt khoảng 1,1 triệu đồng và 1,5 triệu đồng.

Điện thoại thông minh

Là trợ thủ đắc lực vì ngoài chức năng email và duyệt web, iPhone có rất nhiều phần mềm dành riêng cho nó. Với hình thức cam kết sử dụng 24 tháng của Viettel và gói cước iPhone 1, iPhone 3G có giá khoảng 6 triệu đồng (chưa tính cước 350.000 đồng/tháng). Ngoài iPhone, điện thoại BlackBerry cũng có nhiều ứng dụng văn phòng cho bạn.

Internet không giây

USB D-com 3G của Viettel VinaPhone và MobileFone với giá từ khoảng 680.000 – 1,5 triệu đồng, giúp truy cập internet tốc độ cao từ máy tính xách tay ở mọi nơi, mọi lúc.

Tai nghe

Có thể kết hợp với bất kỳ kiểu điện thoại nào, tai nghe Ultimate Ears MetroFi 170vi là một gợi ý cho bạn. Nó có chất lượng âm thanh cao với giá khoảng 1,1 triệu đồng.

Lưu trữ dữ liệu

Clickfree C2 Portable BackUp (khoảng 2,2 triệu đồng) là thiết bị lưu trữ dự phòng có dung lượng 250 GB rất tiện dụng.

Máy chiếu

Để trình bày nội dung cho đối tác, khách hàng, bạn cần dùng máy chiếu. WowWee Cinemin Swivel Pico (khoảng 4,9 triệu đồng) gọn nhẹ, có thể nhận tín hiệu từ máy tính xách tay, iPhone hay BlackBerry ở dạng Powerpoint, video, hình ảnh và chiếu lên tường

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>