Sắp tới sẽ có xe tự lái chất lượng cao nhất mang tên Apple

Thông tin trên được Elon Musk, CEO của Tesla Motors tiết lộ khi tuyên bố rằng hãng xe điện của mình sẽ là cái tên tiên phong trên mặt trận đua tranh công nghệ . Đây là động thái diễn ra ngay sau khi báo cáo tài chính quý 4-2013 của Tesla được công bố.

sẽ tham gia sản xuất xe ô tô, đây là điều chắc chắn khi hãng này đang có kế hoạch hợp tác với hãng xe điện Tesla để sản xuất ra những mẫu xe hơi tự hành đạt chất lượng cao nhất.

Tesla1 Sắp tới sẽ có xe tự lái chất lượng cao nhất mang tên Apple

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

CEO của Tesla – Elon Musk

Thông tin trên được Elon Musk, CEO của Tesla Motors tiết lộ khi tuyên bố rằng hãng xe điện của mình sẽ là cái tên tiên phong trên mặt trận đua tranh công nghệ xe tự lái. Đây là động thái diễn ra ngay sau khi báo cáo tài chính quý 4-2013 của Tesla được công bố.

Không chỉ sản xuất , trong kế hoạch phát triển của mình trong thời gian tới, CEO của Tesla cũng công bố khá nhiều kế hoạch tương lai của công ty bao gồm một “siêu nhà máy” sản xuất pin cùng mẫu xe Tesla thứ ba: X Model. Musk cũng xác nhận thông tin đồn đoán trước đó về một cuộc gặp với Apple và cho biết sẽ đưa công ty của mình dẫn đầu trong cuộc chơi tự động hóa. “Chúng tôi đã có một số buổi thảo luận với Apple. Hiện tôi không thể bình luận gì về việc những cuộc thảo luận đó có liên quan gì tới việc sát nhập hay không”.

Tesla2 Sắp tới sẽ có xe tự lái chất lượng cao nhất mang tên Apple

Musk cũng tự tin về việc ông Tesla sẽ là “công ty đầu tiên tiếp cận thị trường với chức năng tự hành tuyệt vời trên các mẫu xe” bên cạnh việc bắt tay với Apple. Theo đó, Tesla sẽ không đi theo lối mòn của Google khi hướng vào một mẫu xe hoàn toàn không cần người lái. Thay vào đó, xe của họ sẽ tập trung vào chức năng lái tự động – tương tự những gì ngành công nghiệp hàng không đang sử dụng.

Tesla3 Sắp tới sẽ có xe tự lái chất lượng cao nhất mang tên Apple

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Khi đó, những chiếc xe hơi sẽ có thể chuyển vào chế độ tự lái trong những khoảng thời gian nhất định và người dùng luôn có thể can thiệp bất cứ khi nào họ muốn – gần tương tự như cơ chế của kiểm soát hành trình hiện nay (Cruise Control). Hiện tại, rất nhiều hãng xe cùng ganh đua trong cuộc chơi xe tự lái nhưng phần lớn đều chưa có được một giải pháp toàn diện cũng như giải quyết được hiệu quả về vấn đề pháp lý. Với tư cách là hãng xe giàu chất công nghệ và có vị thế lớn trên sân nhà Mỹ – nơi xe tự hành có nhiều thuận lợi phát triển nhất, liệu Tesla có tạo ra sự đột phá ?

Tesla4 Sắp tới sẽ có xe tự lái chất lượng cao nhất mang tên Apple

Tesla Model X

Model X, chiếc SUV điện của Tesla được Musk cho biết sẽ hoãn lại một lần nữa lịch trình ra mắt tới tận 2015. Mẫu SUV chạy điện này dù được hé lộ lần đầu từ năm 2013 với mức giá bán dự kiến là 49.900 USD nhưng ngay sau đó bị hoãn tới 2014. Giờ đây, nó lại tiếp tục trở nên xa vời hơn.  Lý giải việc trì hoãn này, Elon Musk cho biết ông chưa cảm thấy hài lòng với phiên bản hiện tại và muốn có một thứ hoàn hảo hơn.

Tesla5 Sắp tới sẽ có xe tự lái chất lượng cao nhất mang tên Apple

Như vậy, để tạo ra được một chiếc SUV đẹp và có những tính năng đặc biệt cùng lúc là cực kỳ khó. Nói cách khác, một khi ra mắt, Model X sẽ phải tốt hơn nhiều so với phiên bản ra mắt 2 năm trước đó. Ngoài ra còn có một lý do khác để Tesla trì hoãn việc xuất xưởng Model X là vì họ muốn tập trung vào việc mở rộng thị trường sang châu Âu và châu Á trong năm 2014 với dòng Model S – vốn đang rất được hâm mộ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Sắp tới sẽ có xe tự lái chất lượng cao nhất mang tên Apple

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>