Hướng dẫn treo tranh trong phòng ngủ cho hợp phong thủy

Những đồ vật, tranh ảnh ẩn chứa năng lượng tiêu cực hoặc bạo lực sẽ làm suy giảm và thậm chí xua đuổi hoàn toàn nguồn năng lượng tốt lành. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên treo các tranh ảnh như cảnh đánh nhau nổi tiếng trong phim ảnh, hình ảnh các anh hùng võ lâm anh để kiếm, dao nhọn trong phòng ngủ của gia đình.
Tranh ảnh vốn làm đẹp cho căn phòng của gia đình bạn. Tuy nhiên, nếu có ý định treo tranh ảnh ở trong phòng ngủ, bạn hãy lưu ý những vấn đề sau cho hợp với phong thủy.
 

Bất kỳ món đồ nghệ thuật hoặc phụ kiện trang trí nội thất phòng ngủ nào cũng đều quan trọng và có ảnh hưởng tới gia chủ. Bởi vì, năng lượng của phòng ngủ có liên quan trực tiếp đến tình trạng sức khỏe, các mối quan hệ cũng như hạnh phúc trong cuộc sống của chính bạn và người thân. Vì vậy, khi quyết định treo tranh ảnh trong phòng ngủ, bạn nên chú ý những điều sau:

1

Không chọn tranh ảnh có tính bạo lực

Những đồ vật, tranh ảnh ẩn chứa năng lượng tiêu cực hoặc bạo lực sẽ làm suy giảm và thậm chí xua đuổi hoàn toàn nguồn năng lượng phong thủy tốt lành. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên treo các tranh ảnh như cảnh đánh nhau nổi tiếng trong phim ảnh, hình ảnh các anh hùng võ lâm anh để kiếm, dao nhọn trong phòng ngủ của gia đình.

2

Hạn chế sự hiện diện của yếu tố Nước trong phòng ngủ

Để nuôi dưỡng năng lượng phong thủy tốt trong phòng ngủ, tốt nhất là hạn chế sự hiện diện của yếu tố phong thủy Nước (Thủy). Bạn tránh để những tấm gương soi khổ lớn, những bức tranh sử dụng màu xanh nước biển làm chủ đạo để treo trong phòng ngủ. Tốt nhất có thể dùng màu xanh để làm màu thảm hoặc màu tường.

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

Một bức tranh nhiều màu xanh như thế này được coi là không tốt cho phong thủy phòng ngủ.

3

Không chọn tranh có 3 cá thể mà nên chọn tranh có cặp, có đôi

Không nên chọn tranh có 3 cá thể trong nội dung bức tranh hay các bức tranh có cá thể đơn lẻ sẽ mang hàm nghĩa đơn độc. Đối với phòng ngủ của vợ chồng, hãy treo những bức tranh có đôi có cặp (ngỗng, vịt, bình…) nhằm tạo sự gắn kết. Hoặc treo tranh hình quả lựu đỏ sẽ thể hiện được sự viên mãn trong đời sống vợ chồng.

Hãy treo những bức tranh về tình yêu như vợ chồng ôm nhau, tranh sexy hoặc tình cảm.

Xem Thêm:  Top 5 cây phong thủy tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Canh tuất

4

Tránh treo tranh sơn thủy

Núi rất nặng nề sẽ gây áp lực lớn về tinh thần đối với người nằm trên giường, khiến họ không thể ngủ ngon. Nước thì lại hình thành nên “thủy lâm đầu sát”, mang lại bệnh tật và vận rủi ro cho chủ nhân.

5

Chỉ nên treo một bức tranh

Nếu treo nhiều tranh sẽ ảnh hưởng tới tâm tư của người sống trong phòng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>