Quả cầu thủy tinh không ảnh hưởng cửa nhà đối diện

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, khi gặp trường hợp hai cửa nhà hoặc hai cửa phòng đối diện nhau thì chúng ta nên sử dụng vát cạnh để hóa giải. Tốt nhất nên sử dụng quả cầu thủy tinh vát cạnh màu trắng trong suốt, kích thước không cần quá lớn. Quả cầu thủy tinh vát cạnh có tác dụng tốt trong việc phân tán các dòng khí xung đối từ hai cửa đối nhau và không ảnh hưởng xấu đến nhà hoặc phòng đối diện. Chúng ta chỉ sử dụng gương bát quái khi ngôi nhà bị sát khí như đối diện góc nhọn, đối diện cột đèn, ở giữa ngã ba.

Khi gặp trường hợp hai cửa nhà hoặc hai cửa phòng đối diện nhau thì chúng ta nên sử dụng quả cầu thủy tinh vát cạnh để hóa giải.

Bạn đọc Nguyễn Thu Hà (Hà Nội) hỏi: Nhà tôi đối diện nhà hàng xóm, họ cũng ý thức được điều này nên đã treo gương bát quái. Vậy nhà tôi treo quả cầu thủy tinh có được không? Treo quả cầu thủy tinh có phải đáp ứng các yêu cầu như to, nhỏ, màu sắc, hình thù, góc cạnh thế nào không?

qua cau thuy tinh khong anh huong cua nha doi dien Quả cầu thủy tinh không ảnh hưởng cửa nhà đối diện
Ảnh minh họa. 
  • Những sản phẩm chất lượng nhất của Tỳ HưuTy Huu Phong Thuy được cập nhât liên tục tại vatphamphongthuy.com.

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, khi gặp trường hợp hai cửa nhà hoặc hai cửa phòng đối diện nhau thì chúng ta nên sử dụng quả cầu thủy tinh vát cạnh để hóa giải. Tốt nhất nên sử dụng quả cầu thủy tinh vát cạnh màu trắng trong suốt, kích thước không cần quá lớn. Quả cầu thủy tinh vát cạnh có tác dụng tốt trong việc phân tán các dòng khí xung đối từ hai cửa đối nhau và không ảnh hưởng xấu đến nhà hoặc phòng đối diện. Chúng ta chỉ sử dụng gương bát quái khi ngôi nhà bị sát khí như đối diện góc nhọn, đối diện cột đèn, ở giữa ngã ba.

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Tỳ Hưu  đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>