Những tuổi nào sẽ hợp với nghề “buôn” bất động sản?

“Tuy nhiên, xét về đầu tư bất động sản, tôi khuyên những người Tuổi Dần và Tuổi Thân năm nay cần tiêu tiền, mà việc chi tiêu hợp lý nhất là đầu tư vào nhà đất, sửa chữa nhà cửa. Mặc dù những tuổi này năm nay không phải là năm phát đạt, nhưng coi đó là một gói đầu tư để năm kế tiếp hoặc những năm sau đó hưởng lợi.” Chuyên gia Phạm Cương nói

Theo phong thủy, năm Bính Thân 2016 sao chiếu về mặt thịnh vượng, phát tài phát lộc nằm ở cung Đông Nam (gọi là Cung Tỵ). Vì thế, người tuổi Tỵ nói chung sẽ làm ăn phát đạt trong năm nay.

735 binhthan Những tuổi nào sẽ hợp với nghề “buôn” bất động sản?


Tóm tắt

Trong phong thủy thường nói hết cơn bĩ cực lại đến ngày thai lai. Điều đó có nghĩa, những tuổi hết vận hạn Tam Tai cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong năm nay. Những người có sao đóng ở Cung Tị được chuyên gia phong thủy cho rằng sẽ gặp “hên” trong làm ăn, kinh doanh nhà đất năm 2017.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Trong kinh doanh, một ý tưởng nhỏ có thể làm thay đổi lớn trong cuộc đời bạn. Với quan niệm của người phương Đông, ngoài những nguyên lý, quy tắc cơ bản trong kinh tế để vận dụng vào công việc kinh doanh, thì nhiều người còn tìm đến môn khoa học bí hiểm nghiên cứu sự vận hành, sự hài hòa giữa con người với con người, giữa con người với thiên nhiên, với vũ trụ để vận dụng vào hoạt động kinh doanh, đó là PHONG THỦY.

Đặc biệt, trong lĩnh vực nhà đất phong thủy chi phối khá nhiều, từ bố trí nhà cửa, thiết kế, đầu tư kinh doanh…cho tới tạo cảnh quan dự án, căn nhà.

Năm 2015 là năm bất động sản gặt hái được nhiều thành công, giao dịch trên thị trường sôi động hẳn so với năm ngoái, tăng gấp 2 lần. Giá nhà đất có xu hướng tăng rõ rệt ở nhiều dự án, đặc biệt là các bất động sản ở trung tâm, nơi có hạ tầng tốt.

Điều này giúp nhiều nhà đầu tư địa ốc kiếm được một khoản lợi nhuận đáng kể. Có thêm dòng tiền đầu tư vào lĩnh vực này ngày càng gia tăng, khi mà chứng khoán, ngoại tệ và gửi tiết kiệm không còn hấp dẫn.

Chính vì thế, đầu tư vào lĩnh vực nhà đất năm 2016 được dự báo tiếp tục sôi động. Tuy nhiên, kinh doanh địa ốc cũng như là kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần có cái “DUYÊN”.

Vậy năm Bính Thân 2016 này, theo phong thủy tuổi nào sẽ may mắn, phát đạt về kinh doanh địa ốc, thị trường đang được nhiều nhà đầu tư trông đợi năm nay?

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, chia sẻ năm nay sao thịnh vượng về mặt tài chính, ông thần tài đóng ở cung Đông Nam (gọi là Cung Tỵ). Vì thế, trong năm nay người tuổi Tỵ dễ được thu lợi.

Như vậy, người tuổi Tỵ theo quan niệm trong phong thủy sẽ “gặp hên” trong năm 2016 khi kinh doanh trong lĩnh vực nhà đất.

-Theo Tử Vi, tuổi Tỵ gồm các năm sau đây: 1905, 1917, 1941, 1953, 1977, 1989, 2001, 2013…

Cũng theo sách Tử Vi, trong 12 con giáp chia đều nhau trên một hình tròn sẽ có 4 tam giác cân và 3 hình chữ thập. Trong đó, 4 tam giác cân được tượng trưng cho 4 bộ Tam-Hạp (Tam Hợp). Tỵ – Dậu – Sửu (tạo thành Kim cuộc), đây là một trong 4 tam hợp.

Do vậy, theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Tuổi Tỵ may mắn trong kinh doanh BĐS thì 2 tuổi Sửu và Dậu trong Tam Hợp cũng sẽ “gặp hên” tronng năm nay.

-Những người tuổi Dậu: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029

-Những người tuổi Sửu: 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2033,…

Ngoài ra, cũng theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương người Tuổi Hợi cũng vừa hết vận Tam Tai, trong phong thủy thường nói hết cơn bĩ cực thì đến ngày thai lai. Vì thế năm nay Tuổi Hợi cũng có thể vào nhịp may mắn.

-Những người tuổi Hợi: 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2008, 2020…

“Tuy nhiên, xét về đầu tư bất động sản, tôi khuyên những người Tuổi Dần và Tuổi Thân năm nay cần tiêu tiền, mà việc chi tiêu hợp lý nhất là đầu tư vào nhà đất, sửa chữa nhà cửa. Mặc dù những tuổi này năm nay không phải là năm phát đạt, nhưng coi đó là một gói đầu tư để năm kế tiếp hoặc những năm sau đó hưởng lợi.” Chuyên gia Phạm Cương nói

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Phong cách Cuộc Sống
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>