Bugatti Veyron sẽ có người kế nhiệm danh hiệu “nhanh nhất thế giới”

Một trong những mục tiêu của là giành lại kỷ lục từng thuộc về mẫu Veyron Super Sport (với tốc độ 431,3 km/h) nhưng đã bị xe Hennessey Venom GT (với tốc độ 434,5 km/h) chiếm mất vào tháng 2 năm nay.

Có vẻ như không muốn để mất danh hiệu “Xe nhanh nhất thế giới”, Bugatti đã bắt tay vào việc phát triển mẫu xe kế nhiệm Veyron, dự kiến ra mắt vào năm 2015.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

 Bugatti Veyron sẽ có người kế nhiệm danh hiệu nhanh nhất thế giới

Người phát ngôn của Bugatti cho biết: “Mẫu xe mới sẽ hấp dẫn không kém Veyron. Khách hàng của chúng tôi có những kỳ vọng nhất định”.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Theo nguồn tin riêng của AutoGuide, siêu xe mới sẽ được trang bị hệ thống động cơ W16, kết hợp với một mô-tơ điện hybrid như trên xe LaFerrari và Porsche 918.

Tuy nhiên, kế hoạch của Bugatti là cho xe công suất tối đa lên tới 1.500 mã lực.

Một trong những mục tiêu của Bugatti là giành lại kỷ lục xe nhanh nhất thế giới từng thuộc về mẫu Veyron Super Sport (với tốc độ 431,3 km/h) nhưng đã bị xe Hennessey Venom GT (với tốc độ 434,5 km/h) chiếm mất vào tháng 2 năm nay.

Bugatti dự kiến chỉ sản xuất 450 chiếc xe thay thế Veyron. Xe Veyron hiện có giá bán 2,4 triệu USD và chỉ còn 20 chiếc.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Bugatti Veyron sẽ có người kế nhiệm danh hiệu nhanh nhất thế giới

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>