Dùng gương phong thủy mà đúng cách giúp tăng lợi nhuận kinh doanh

Hoặc người chủ kinh doanh cũng có thể đặt một tấm gương to bản và cao từ sảnh đến trần nhà ở vị trí gần cửa ra vào. Ở vị trí này, chiếc gương sẽ làm cửa hàng có thêm ánh sáng đồng thời cũng nhân đôi không gian, tạo cảm giác như được nới rộng diện tích, giúp khách hàng có tâm thế thoải mái hơn khi mua hàng. Nhờ đó, số lượng khách hàng và các đơn hàng sẽ gia tăng, mang lại nhiều lợi nhuận cho chủ kinh doanh.

Như chúng ta đều biết, tác dụng phản chiếu của gương khiến cho sự vật một biến thành hai. Chính vì vậy, nếu bố trí gương đúng phong thủy sẽ giúp tạo ra hiệu ứng tích cực như nhân đôi thu nhập, hút thêm tiền bạc và tăng thêm hạnh phúc gia đình. Ngược lại, nếu sai cách, bố trí gương rơi vào phong thủy xấu có thể sẽ mang lại ảnh hưởng tiêu cực cho cuộc sống của bạn.

 

Cách bài trí gương nhằm gia tăng lợi nhuận kinh doanh

Theo quan niệm phong thủy, nếu bạn muốn tăng doanh số hoặc thu hút nhiều khách hàng hơn, hãy đặt gương chiếu vào quầy tính tiền. Cách làm này mang hàm ý giúp tăng gấp đôi mọi hoạt động giao dịch trong cửa hàng, doanh thu sẽ tăng dần lên.

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

Hoặc người chủ kinh doanh cũng có thể đặt một tấm gương to bản và cao từ sảnh đến trần nhà ở vị trí gần cửa ra vào. Ở vị trí này, chiếc gương sẽ làm cửa hàng có thêm ánh sáng đồng thời cũng nhân đôi không gian, tạo cảm giác như được nới rộng diện tích, giúp khách hàng có tâm thế thoải mái hơn khi mua hàng. Nhờ đó, số lượng khách hàng và các đơn hàng sẽ gia tăng, mang lại nhiều lợi nhuận cho chủ kinh doanh.

Xem Thêm:  Top 5 cây phong thủy tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi NhâmThìn

Đối với những cửa hàng kinh doanh thời trang, những chiếc gương lại càng quan trọng, chúng phải tôn vinh được vẻ đẹp của khách hàng, thậm chí “đánh lừa thị giác” của khách.

Cách bài trí gương phong thủy tốt cho sức khỏe và hạnh phúc gia đình

Theo phong thủy nhà ở, nên đặt gương ở khu vực sinh hoạt và ăn uống chung của cả gia đình hoặc phòng tắm. Đây chính là những vị trí giúp sản sinh vượng khí, tốt cho sức khỏe cũng như hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ.

Đối với phòng khách, không nên treo gương ở vị trí đối diện với cửa sổ, cửa ra vào. Nếu gương ở vị trí chiếu vào cửa sổ, mà phía sau cửa sổ là hình ảnh bãi rác hay con đường đâm thẳng vào nhà…sẽ rất xấu, bạn nên dùng rèm hoặc mành che để hóa giải hung khí có thể làm cản trở tài lộc vào nhà bạn.

 

Tuy nhiên nếu phía bên ngoài là không gian đẹp như cây cối xanh tốt, sông hồ hiền hòa… thì gương treo phản chiếu không đáng lo ngại. Bởi vì năng lượng thuần khiết của tự nhiên được nhân đôi và đi vào nhà giúp mang lại nguồn tài lộc bền vững cho gia đình cũng như nâng đỡ các mối quan hệ hài hòa.

Trong phòng bếp, nếu gương chiếu vào bàn ăn sẽ có ý nghĩa như việc tăng gấp đôi lượng thực phẩm, mang tới sự giàu có, phong phú, khơi dậy hứng thú ăn uống cho các thành viên đồng thời tăng sự ấm cúng, hạnh phúc trong gia đình.

Tuy nhiên, cần lưu ý không được treo gương ở vị trí chiếu vào thùng rác hay bếp đun. Bởi đây là những vị trí không sạch sẽ, nếu gương chiếu vào sẽ nhân đôi ám khí trong nhà bạn, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả nhà.

Tương tự, bếp gas, bếp hồng ngoại cũng không được để gương chiếu vào, vì dễ tăng gấp đôi yếu tố lửa, gây hỏa hoạn bất ngờ, gây hại đến tính mạng và tài sản của cả gia đình.

 

Phòng tắm là không gian thường được lựa chọn để treo gương, vì thế bạn cần quan tâm để cải thiện sức khỏe cho cả nhà. Khi tắm, gương không chỉ giúp chúng ta phát hiện nhanh chóng những biểu hiện bất thường trên da, cơ thể mà việc soi gương cũng giúp mang lại cảm giác thư giãn. Tinh thần thư thái, mọi cảm xúc ưu phiền qua đi, đương nhiên sức khỏe của mọi người cũng được đảm bảo hơn, không phải lo lắng quá nhiều chuyện phiền não nữa.

Do đó, hãy treo những tấm gương ở vị trí đối diện với vòi hoa sen hoặc bồn tắm để tăng cảm giác thoải mái hơn. Không nên đặt gương chiếu thẳng vào bồn cầu bởi không ai muốn tăng gấp đôi xú uế, rác thải, không chỉ thiếu mỹ quan, điều này còn ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

 

Một số vị trí treo gương có thể làm gia tăng hung khí cho cả nhà: Cửa ra vào và cửa sổ; Giường ngủ; đối diện góc nhọn của nội thất hay bức tường, Hóa đơn thanh toán, Gương thấp hơn người cao nhất trong nhà, khi soi bị mất phần đầu; Những vị trí không sạch sẽ như thùng rác, bồn cầu, chỗ để giày dép,…

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>