Ngọc Phỉ Thúy (đá Cẩm Thạch) – Nguồn gốc, sức mạnh huyền bí và giá trị phong thủy

Từ xa xưa đã có truyền thuyết kể rằng Ngọc Phỉ Thuý có sức mạnh bí ẩn, siêu nhiên. Thực tế trải qua nhiều thời kỳ lịch sử thăng trầm, con người vẫn đánh giá Ngọc Phỉ Thuý luôn mang đến sự may mắn, phú qúy và cát tường.

ty huu ngoc phi thuy1 300x225 Ngọc Phỉ Thúy (đá Cẩm Thạch) – Nguồn gốc, sức mạnh huyền bí và giá trị phong thủy

Ngoài vẻ đẹp lung linh với đa dạng sắc màu còn là loại khoáng vật tự nhiên có lợi cho sức khoẻ con người . Ai đó mang trên mình những món đồ trang sức được chế tác bằng thường có một tinh thần sảng khoái tràn trề sinh lực, luôn có những ước mơ hoài bão về cuộc sống và tình yêu. Bởi vậy các bậc Đế Vương ngày xưa, hoàng tộc quyền quý thường cất công tìm kiếm cho mình những tác phẩm nghệ thuật, những viên hay… cho cung điện, hoàng gia, để tôn vinh khẳng định đẳng cấp và sự qúy phái cho riêng mình. Cho đến ngàn đời sau, vẫn luôn khắng định được sự qúy giá của mình với con người ở mọi thời đại.

ty huu ngoc phi thuy 01 300x224 Ngọc Phỉ Thúy (đá Cẩm Thạch) – Nguồn gốc, sức mạnh huyền bí và giá trị phong thủy

Ngày nay, Ngọc Phỉ Phúy () còn được gọi với tên thông dụng là , loại có màu xanh lục táo là loại đẹp nhất, có giá trị rất cao và được ưa chuộng nhiều nhất. Ngọc Phỉ Thúy có chất lượng tốt thường có nguồn gốc từ Miến Điện Việt Nam và một ít từ Vân Nam (giáp giới với Miến Điện). Tại Việt Nam ngọc phỉ thúy đang rất được ưa chuộng.

ty huu ngoc phi thuy 02 300x224 Ngọc Phỉ Thúy (đá Cẩm Thạch) – Nguồn gốc, sức mạnh huyền bí và giá trị phong thủy

Việt Nam không có mỏ ngọc này nên tất cả các được bày bán trên thị trường là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc Myanmar.

vong cam thach 300x225 Ngọc Phỉ Thúy (đá Cẩm Thạch) – Nguồn gốc, sức mạnh huyền bí và giá trị phong thủy

Để đảm bảo ngọc cẩm thạch mà bạn mua là thật và không bị tẩm màu thì hãy chắc chắn rằng ngọc cẩm thạch đó đã được giám định, được chứng nhận là đá tự thiên, không tẩm màu (Natural Jadeit) và có giấy chứng nhận đi kèm.

vong cam thach 01 300x225 Ngọc Phỉ Thúy (đá Cẩm Thạch) – Nguồn gốc, sức mạnh huyền bí và giá trị phong thủy

Nguồn: Da Quy – Da Phong Thuy

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>