Mẫu bạn gái mà các chàng Thiên Bình khao khát nhất

nam không quên duy trì phong độ tốt đẹp của một quý ông, luôn luôn suy nghĩ đến nhu cầu và cảm nhận của phái nữ, thậm chí đôi khi anh ấy đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu mà coi nhẹ cảm xúc của bản thân.
Trong 12 Thiên Bình nam luôn khao khát mẫu bạn gái riêng cho mình và điều đó có đạt được hay không?
anh bia 12 cung hoang dao chibi 2 Mẫu bạn gái mà các chàng Thiên Bình khao khát nhất

Thiên Bình nam là tín đồ hết thuốc chữa của các mẫu bạn gái xinh đẹp, ánh mắt không thể rời khỏi thân hình gợi cảm và khuôn mặt như tranh vẽ của các nàng, anh ấy dễ dàng biến mình trở thành nô lệ cho sắc đẹp. Anh ấy không cần thể nghiệm nhiều loại phụ nữ khác nhau, điều đó khiến anh ấy khó lòng đo lường, cân bằng mối quan hệ phức tạp và tiêu hao cạn kiệt nguồn năng lượng sinh mệnh.

Chính bởi vậy cho dù cùng thuộc nhóm nguyên tố khí giống Song Tử và Bảo Bình nhưng điều kiện đầu tiên của anh ấy đối với phụ nữ không phải là trí tuệ, tư tưởng, cá tính, sự độc lập hay tài hoa mà yêu cầu đầu tiên của anh ấy phải là thỏa mãn sự theo đuổi và hưởng thụ của cảm quan. Anh ấy giống như kẻ nghiện không ngừng theo đuổi cái đẹp và sắc đẹp khiến bản thân cảm thấy dễ chịu, thân hình gợi cảm rung động cõi lòng là khát vọng cơ bản nhất của anh ấy.

Thiên Bình nam rất có khiếu thẩm mĩ nghệ thuật, sắc đẹp bẩm sinh không thể hoàn toàn thỏa mãn tiêu chuẩn của anh ấy, cái đẹp anh ấy tâm đắc nhất là kiểu phụ nữ xinh đẹp biết cách để biến mình trở nên xinh đẹp nhất có thể. Anh ấy là người đàn ông có khiếu thẩm mĩ nhất trong số đàn ông thuộc mười hai cung hoàng đạo. Mẫu bạn gái am hiểu phong cách ăn vận, biết kết hợp màu sắc một cách hợp lý, cử chỉ nho nhã, lời nói lịch thiệp, có trí tuệ là mẫu người có khả năng thu hút sự chú ý của anh ấy nhất. Điều này không xuất phát từ nhu cầu lựa chọn, bới lông tìm vết giống như đàn ông Xử Nữ mà chỉ đơn thuần vì anh ấy khao khát phong thái phong tình lãng mạn và tình yêu hoàn hảo không tì vết. Với anh ấy, chỉ những phụ nữ xinh đẹp có phong thái thanh thoát, quý phái mới có thể kích thích phản ứng bản năng của anh ấy một cách mãnh liệt.

Anh ấy không thể chịu đựng bất kỳ vật gì xấu xí và thiếu tính hài hòa, mọi sự xấu xí tàn ác đều khiến anh ấy loạn tâm tán trí, bất kỳ hành vi thô lỗ, dã man, dung tục, thiếu văn minh đều làm anh ấy bỏ chạy. Tính cách vốn có của anh ấy là hiền hòa, không nóng nảy, ít khi bực tức, nổi trận lôi đình. Bởi vậy bất luận người bạn gái đó xinh đẹp đến đâu nhưng chỉ cần nhìn thấy nàng nóng giận, anh ấy lập tức sợ hãi tránh xa.

Cách những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình xa vào lưới tình

Các chàng trai Thiên Bình tràn đầy niềm đam mê nhục dục thể xác, thích dùng thân thể tiếp xúc với đối phương để biểu đạt tình cảm của mình. Anh ấy coi tình dục là một bộ phận vô cùng quan trọng trong tình yêu, khao khát tìm kiếm sự kết hợp hoàn mỹ giữa tình yêu và cảm giác trên cơ thể phụ nữ. Bởi vậy những phụ nữ yêu cầu về lý trí và tình nhiều hơn cảm quan xác thịt khó lòng chung sống hòa hợp với anh ấy.

“Sa vào lưới tình vì tình yêu” là sự nghiệp mà cung hoàng đạo Thiên Bình nam yêu thích nhất, nhưng sa vào lưới tình có khả năng sẽ tiêu hao cạn kiệt nguồn năng lượng của Thiên Bình. Anh ấy là thiên tài trong tình yêu, điều anh ấy cuồng nhiệt là cảm giác lãng mạn dịu dàng, mềm mại tựa cánh hoa hồng, nếu tình yêu của Sư Tử mang đầy kịch tính như sấm rung chớp giật, phong ba bão táp thì vương quốc tính yêu của anh ấy lãng mạn và nhẹ nhàng mang đầy tính thi vị, man mác, kỳ diệu như phong hoa tuyết nguyệt.

Anh ấy rất giỏi tạo không khí lãng mạn mà bạn chỉ có thể đọc trong tiểu thuyết hoặc xem trong phim, dưới ánh trăng sáng trong trẻo, ánh nến hiu hiu, âm nhạc mê hồn, mỹ tửu say lòng, hương thơm quyến rũ, anh ấy nhẹ nhàng cùng bạn hưởng thụ bầu không khí lãng mạn tựa thi ca và tưởng tượng ra giấc mơ hoàn hảo về người yêu.

Anh ấy khiến bạn nhanh chóng sa vào lưới tình lúc nào không hay, không những vậy còn thường xuyên tặng hoa cho bạn, ghi nhớ chính xác từng ngày lễ kỷ niệm có liên quan đến hai người.

Anh ấy khá phóng túng trong tình yêu, thường quên thời gian khi ở bên người đẹp, anh ấy có tài bẩm sinh biết cách tạo dựng và duy trì mối quan hệ vui vẻ với phụ nữ, luôn luôn suy nghĩ thay cho bạn. Ở bên anh ấy, bạn không thể tìm thấy bất cứ lý do gì khiến mình có thể nảy sinh xung đột với anh ấy. Thiên Bình nam cho rằng mọi xung đột và bất hòa trong mối quan hệ nên giải quyết bằng cách bình tĩnh trao đổi, thảo luận, những hành vi giận dữ lôi đình sẽ phá hủy tính cách hài hòa vôn có, làm căng thẳng dây thần kinh của anh ấy, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không bao giờ làm như vậy, chỉ là nếu bạn làm như vậy sẽ khiến anh ấy mất thăng bằng.

Đàn ông Thiên Bình khá hòa đồng, có thể thay đổi bản thân để thỏa mãn nhu cầu của bạn. Anh ấy sẽ khiến bản thân thích ứng với sở thích của bạn, coi bạn của bạn trở thành bạn của anh ấy, lựa chọn tín ngưỡng cùng với tín ngưỡng của bạn, ăn đồ ăn và mặc trang phục bạn thích. Nhưng để được tất cả những lợi ích trên, bạn phải trả giá một điều: anh ấy hoàn toàn phụ thuộc và dựa dẫm bạn về mặt tình cảm, anh ấy không thể chịu đựng được cảm giác cô đơn, anh ấy là người đàn ông chịu mang tiếng xâu cần bạn đồng hành một cách tuyệt vọng.

Anh ấy kỳ vọng có thể cùng bạn trải qua những buổi tối lãng mạn, nếu bạn một mình đi thăm bạn cũ vào buổi tối, anh ấy sẽ cảm thấy như mình bị bỏ rơi. Anh ấy giành cho bạn toàn bộ sự chú ý của mình, sẽ chăm sóc lòng tự trọng của bạn, nghĩ chu đáo cho cuộc sống của bạn. Anh ấy là người đàn ông lịch sự, có giáo dục, không bao giờ làm
bạn bẽ mặt hoặc trút giận lên bạn trước đám đông.

Anh ấy không thích bạn trở nên nổi bật, xuất sắc trước công chúng, kỳ vọng bạn có thể quan tâm và ủng hộ anh ấy giống như anh ấy đang quan tâm và ủng hộ bạn. Anh ấy có tính cách ôn hòa, bình ổn, thông thường không chịu đựng kiểu tình yêu sóng gió bão táp với nhiều biến động, thay đổi. Nếu thế giới tình cảm của bạn quá mạnh mẽ sẽ khiến anh ấy sợ hãi, bởi tình yêu phong ba bão táp sẽ khiến con thuyền nhỏ bất định như anh ấy chao đảo, dập dềnh và bị cuốn phăng theo dòng nước lũ.

Anh ấy là người đàn ông thiếu trung thành vì sắc đẹp, nếu một ngày bạn phát hiện anh ấy thay đổi quan điểm thẩm mĩ, bạn hãy đề cao cảnh giác!

anh bia hon nhau+%283%29 Mẫu bạn gái mà các chàng Thiên Bình khao khát nhất

Khát vọng tình dục của cung hoàng đạo Thiên Bình nam

Về phương diện tình dục, anh ấy không thiếu niềm đam mê, không những thế anh ấy còn biết cách dùng thân để để biểu đạt sự trân trọng phụ nữ một cách thanh cao, nho nhã. Anh ấy coi trọng tình dục ngang với tình yêu, tình yêu nảy nở và đồng hành cùng với cái đẹp.

Thiên Bình nam coi tình dục là một hoạt động nghệ thuật. Là người đàn ông được vị thần sắc đẹp sao Kim hộ mệnh, giống như đàn ông Kim Ngưu, anh ấy theo đuổi sự hưởng thụ và niềm vui cảm quan. Thông thường, con người lãng mạn như anh ấy biết cách tạo ra không khí ấm áp, đầy tình ý. Âm nhạc dịu nhẹ, hương thơm quyến rũ, nhiệt độ dễ chịu, ánh sáng dịu dàng, màu sắc hài hòa trở thành phông nền để anh ấy kiến tạo khổng gian tình dục hoàn hảo. Thoát nghe có vẻ tình dục là loại quan hệ tự nhiên tuyệt diệu, trên thực tế nó đòi hỏi công tác chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, chu đáo. Anh ấy sẵn sàng không tiếc công sức và thời gian tạo dựng công trình vĩ đại vì một chút đam mê.

Anh ấy không phải mẫu đàn ông ích kỷ, coi mình là trung tâm, chỉ quan tâm đến việc phóng thích dục vọng xác thịt một cách thô bạo, dã tính, anh ấy thích quá trình lãng mạn có tiết tấu, dịu dàng, lãng mạn và kỳ diệu. Anh ấy thỏa mãn nhu cầu của bạn gái về khúc nhạc dạo đầu trước khi quan hệ tình dục, anh ấy tự nguyện giao lưu với bạn, dùng những ngôn ngữ ngọt ngào dịu dàng kích thích và khơi gợi niềm dam mê của bạn, sẵn sàng trả giá bằng mọi nỗ lực chỉ để thỏa mãn một chút dục vọng, để cơ thể bạn nảy sinh cảm giác hưng phấn lớn nhất.

Thiên Bình nam không quên duy trì phong độ tốt đẹp của một quý ông, luôn luôn suy nghĩ đến nhu cầu và cảm nhận của phái nữ, thậm chí đôi khi anh ấy đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu mà coi nhẹ cảm xúc của bản thân.

Anh ấy rất cần môi trường hài hòa, tình tứ và tốt đẹp, trong đa số trường hợp, anh ấy không phải người có thể tiến hành quan hệ tình dục ở những địa điểm thiếu sự chuẩn bị như trên khu đất hoang, bãi biển hoặc băng ghế sau xe ô tô, những nơi đó sẽ làm hỏng kiểu tóc hoặc trang phục của anh ấy. Thông thường, anh ấy không thích thực hiện hành vi tình dục vào buổi sáng sớm. Khi mới tỉnh dậy, anh ấy thường chỉnh đốn bản thân, trang phục, áo mũ đàng hoàng gọn gàng chuẩn bị đi làm.

Những vật phẩm phong thủy mang may mắn đến cho bạn:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>