Cách thu phục cô nàng thuộc cung Thần Nông

Người thuộc thích hầu hết các hình thức giải trí và họ đặc biệt yêu những môn thể thao liên quan đến nước. Vì thế, một bãi biển đẹp hay những câu chuyện liên quan đến sinh vật dưới nước sẽ là đề tài được nhiều Thần Nông yêu thích. Tìm ra điểm chung của bạn với Thần Nông chính là chìa khóa quan trọng trong công cuộc cưa cẩm này.

Những người sinh ra ở cung Thần Nông dù là nam hay nữ đều là những thành phần “khó nhằn” trong việc đoán biết suy nghĩ thật của họ.

Thần Nông  – Bọ Cạp (23/10-21/11)

  • Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

nu than nong Cách thu phục cô nàng thuộc cung Thần Nông

Những người sinh ra ở cung Thần Nông dù là nam hay nữ đều là những thành phần “khó nhằn” trong việc đoán biết suy nghĩ thật của họ. Điều đó lý giải vì sao mặc dù cung hoàng đạo này là một trong những nhóm có sức quyến rũ cao bậc nhất trong nhưng trên thực tế, rất nhiều con gái thuộc Thần Nông lại phải chịu cảnh “Forever Alone” dài dài.

Tuy nhiên, mọi bức tường thành đều có một số lỗ hổng của nó. Nếu bạn chẳng thể hiểu được những người bạn Bọ Cạp nghĩ gì, hãy thực hiện “công thức” cưa cẩm sau đây và nó chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn.

Trước hết, hãy lắng nghe mọi điều Thần Nông nói. Những người thuộc cung hoàng đạo này không có sở thích nói nhiều và họ cũng không hề phát ngôn bừa phứa. Thế nên, mỗi lời Thần Nông nói ra, bạn hãy đánh giá nó một cách cẩn thận và tất nhiên, hãy đáp lại họ bằng sự chân thành nhất mà mình có được. Người thuộc cung Thần Nông luôn nhận ra ai là kẻ giả tạo đối với họ và họ luôn có sự cảnh giác với những lời xu nịnh bất ngờ. Thế nên, trong mọi cuộc đối thoại, Thần Nông luôn cân nhắn xem bạn có đang đóng kịch với họ hay không và nếu câu trả lời đưa ra là “có” thì chắc chắn, tình cảm mà bạn chưa kịp có được sẽ bị đánh rơi ngay lập tức.

Bạn hãy nhớ, đặc điểm tiêu biểu của người thuộc cung Bọ Cạp chính là: hay tìm hiểu và những điều mà họ biết được luôn mang tính chiều sâu nhiều hơn là chiều rộng. Thế nên, bạn đừng bao giờ kể cho họ nghe một điều gì đó đã xảy ra mà không giải thích được tại sao và như thế nào. Đặc biệt, đừng đem những câu chuyện mang tính lập lờ, không rõ ràng để khiêu khích Thần Nông. Phần đáp trả lại cho bạn không phải sự tò mò, thích thú để rồi hấp dẫn mà ngược lại, Bọ Cạp sẽ coi bạn giống như kẻ nhiễu sự và chẳng có gì thú vị. Thậm chí, trong một số trường hợp Thần Nông khó tính, những cách nói chuyện mang tính khiêu khích sẽ chỉ khiến họ coi đối phương là kẻ đần độn và giả tạo mà thôi.

Người thuộc cung Thần Nông thích hầu hết các hình thức giải trí và họ đặc biệt yêu những môn thể thao liên quan đến nước. Vì thế, một bãi biển đẹp hay những câu chuyện liên quan đến sinh vật dưới nước sẽ là đề tài được nhiều Thần Nông yêu thích. Tìm ra điểm chung của bạn với Thần Nông chính là chìa khóa quan trọng trong công cuộc cưa cẩm cung hoàng đạo này.

Thần Nông cũng là những người thích tiệc tùng, thích được giao lưu và kết bạn. Tuy nhiên, họ không kết thân một cách bừa phứa. Mọi việc làm của Thần Nông đều có mục đích riêng. Thế nên, khi dẫn Bọ Cạp tham gia cuộc gặp gỡ với bạn bè của bạn, đừng đòi hỏi ở họ sự náo nhiệt hay niềm nở bắt chuyện. Hãy để Thần Nông lặng lẽ quan sát và khi họ cảm thấy thật sự cần thiết, họ sẽ thể hiện khả năng giao lưu không hề kém cỏi của mình.

Nếu bạn và người thuộc cung Bọ Cạp có tranh cãi (mặc dù, thật sự bạn không bao giờ nên tranh cãi với bất cứ ai thuộc cung hoàng đạo này), hãy luôn tỏ ra tôn trọng đối với họ từ trong câu nói. Những hành động quá khích dù là vô tình của bạn sẽ luôn đi sâu vào tâm trí của Thần Nông. Và với bản tính thù dai, họ khó có thể tha thứ cho bạn đến mãi về sau. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng có bản tính tự trọng rất cao, họ không bao giờ cho phép ai đó vạch ra điểm yếu của mình cũng như đặc biệt không chịu đựng được cảm giác bị coi thường. Kể cả khi họ đang vui hay buồn, sự tôn trọng quyền cá nhân của Bọ Cạp cũng phải được ưu tiên lên hàng đầu.

Tóm lại, trong công cuộc cưa cẩm Thần Nông, bạn cần giống như một nghệ sĩ, khi cần kéo căng, khi lại cần buông lỏng. Bạn cần cho họ thấy bạn tôn trọng, yêu quý họ nhiều đến đâu. Và điều quan trọng nhất, Bọ Cạp là con người rất khó có thể hoàn toàn tin tưởng ai, họ luôn nghi ngờ, luôn tính toán nhiều thứ trong đầu. Tuy nhiên, khi đã quyết định đặt lòng tin của mình vào một ai đó, dù thế giới có sập, Thần Nông vẫn luôn dành cho đối phương sự tin tưởng tuyệt đối. Thế nên, nếu bạn đã đánh đổ được thành trì vững chãi của Bọ Cạp, hãy luôn là người gìn giữ và bảo vệ chân thành cho sự chung thủy của họ nhé!

Những món đồ phong thủy mang tiền tài, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>