Bạch Dương và những bí mật trong câu chuyện tình yêu

Là một người thật thà và thẳng thắn, chàng sẽ không ngần ngại nhăn mủi chê bai một món ăn mà bạn mới thử nghiệm với sự hồi hộp mong nhận được lời khen hay ít nhất cũng là nhận xét tế nhị từ ông xã. Và khi bạn giận dỗi vì chuyện ấy, chàng sẽ hết sức ngạc nhiên với vẻ mặt ngây thơ vô tội! Các cô gái Bạch Dương nhiểu lúc cũng thiếu tế nhị trong tình yêu nhưng đỡ hơn rất nhiều, lý do là họ cũng có sự nhạy cảm của phái nữ.
Trong 12 thì bạn trông chờ gì về tình yêu Bạch Dương, cùng nhau khám phá bí mật này nhé.

BachDuong 1388806998 660x0 Bạch Dương và những bí mật trong câu chuyện tình yêu

1. Mục tiêu của họ là duy nhất, ko có chuyện “cầm một cung tên ngắm hai vị trí”.

2. Sự “phát cuồng” của Bạch Dương trong tình yêu,đặc biệt của Bạch Dương nam,là vô cùng kinh điển. Chàng Bạch Dương sẽ theo đuổi và đặt bạn lên ngai vàng như thể bạn là cô gái duy nhất trên thế gian này. Còn với Bạch Dương nữ, bạn sẽ trở thành giá trị to lớn nhất trong đời nàng và chắc chắn nàng Bạch Dương sẽ ko ngần ngại để thổ lộ điều đó.

3. Trong tình yêu Bạch Dương là những người lãng mạng tuyệt đối. Bạncó thể chuẩn bị tận hưởng những tn ngọt ngào, các cuộc hẹn thú vị rồi đó!

4. Với những cặp đôi đã kết hôn, Bạch Dương luôn muốn giành quyển lo lắng đầy đủ cho gia đình. Đối với các chàng Bạch Dương, việc quan tâm và lo lắng cho bạn không chỉ là bằng chứng của sự yêu thương, mà còn là niềm tự hào của đấng nam nhi chàng sẽ chầng bao giờ kco kiệt với bạn, ngược lại còn lấy làm vui lòng khi mua cho bạn chiếc túi xách mà bạn mơ ước từ lâu. Còn các nàng cũng sẽ xắn tay áo hùng hục đi làm, không chỉ vì niềm đam mê của mình, mà còn vì muốn giữ được sự độc lập về tài chính, để có thể phụ giúp và không lệ thuộc vào ông xã nữa

5. Họ sẽ “làm việc” cật lực để giữ cho mối quan hệ được mới mẻ và thú vị, mang đến cho bạn những chuyến du lịch, những buổi đi chơi giật gân, vui vẻ, những niểm vui nho nhỏ như thuở mới yêu. Tuy nhiên, họ cũng mong đợi sự cố gắng tương tự từ phía bạn nữa đấy!

Đừng ngạc nhiên về tình yêu của Bạch Dương nếu bạn biết rằng

hinh bach duong de thuong chibi 1 Bạch Dương và những bí mật trong câu chuyện tình yêu

6. Dưới sự thống trị của sao Hỏa, bé Cừu của bạn rất dễ tự ái và bị kích động. Không mất nhiều thời gian để một chuyện bé tí như con thỏ bị xé ra to.

7. Nếu bạn là một người độc lập và yêu tự do, có thể bn sẽ khó chịu với sự kiểm soát và tính thống trị của Bạch Dương. Đối với Bạch Dương nam, hầu hết mọi thứ đều phải theo ý chàng, bất luận bạn có thích hay không; với Bạch Dương nữ thì tần xuất này ít hơn (thật may mắn!^^).

8. Bạch Dương nghiễm nhiên tự cho mình cái quyền được làm những thứ mà họ cấm đoán bạn, nhưng họ chẳng hể nhận ra điều đó. Ví dụ, họ có cười đùa quá trớn với người khác giới thì là bình thường (vì họ chỉ có mình bạn mà lại), nhưng nếu bạn cũng như vậy thì họ sẽ ghen tuông hoặc nhẹ hơn là giận dỗi đấy! và lập luận “sao anh/em cũng vậy mà em/anh thì ko được?” sẽ ko có kí lô nào hết – mọi thứ được chơi theo luật của họ, họ là chủ nhân!

9. Anh chàng Bạch Dương là một người quảng giao và rất được lòng phái nữ. Vì vậy các bạn nữ có tính sở hữu cao sẽ cảm thấy ko yên tâm lắm khi có rất nhiều vệ tinh xinh đẹp lượn lờ quanh chàng. Cô nàng Bạch Dương cũng tương tự.

10. Chàng cũng dễ chia sẻ chuyện cá nhân và để phóng mũi khi được ngợi khen, nịnh nọt (dễ say nắng nữa chứ!), vì vậy cũng nên đề cao cảnh giác nhé! Nhất là nếu bạn chủ quan, không buồn tìm cách giữ lửa cho mối quan hệ của hai người, thì tỷ lệ Bạch Dương thả hồn theo một nàng bươm bướm xinh đẹp nào đó là rất cao đấy

11. Sẽ tốt hơn nếu bạn chuấn bị tâm lý là một “cay hòm chìa khóa” giỏi, dù là nam hay nữ. Dương Nhi kiếm được nhiều tiền, nhưng chúng rất nhanh đội nón ra đi, vì họ là một trong những cung hoàng đạo không có kế hoạch tiết kiệm phòng xa cho tương lai nhất.

12. Là một người thật thà và thẳng thắn, chàng sẽ không ngần ngại nhăn mủi chê bai một món ăn mà bạn mới thử nghiệm với sự hồi hộp mong nhận được lời khen hay ít nhất cũng là nhận xét tế nhị từ ông xã. Và khi bạn giận dỗi vì chuyện ấy, chàng sẽ hết sức ngạc nhiên với vẻ mặt ngây thơ vô tội! Các cô gái Bạch Dương nhiểu lúc cũng thiếu tế nhị trong tình yêu nhưng đỡ hơn rất nhiều, lý do là họ cũng có sự nhạy cảm của phái nữ.

Những vật phẩm phong thủy mang may mắn đến cho bạn:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>